KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Công chúa Renner cam kết trung thành với Vương quốc Pháp sư

Rate this post

tối chung cuộc mùa của bá Vương mùa 4 khá ngoạn mục vì nó hoàn toàn sở hữu thể thể hiện sự vô vọng nhưng Climb đã trải qua lúc anh ta ko biết về thủ đoạn đang ra mắt trước mặt mình. phần nhiều bá Vương mùa 4 tập 13 được thể hiện bên dưới tầm nhìn của Climb lúc anh nỗ lực khôn xiết để giữ cho Công chúa Renner đáng tin cậy khỏi Sorcerer King.

Climb đã trung thành với Công chúa Renner trong một thời kì dài, và sở hữu vẻ như anh đã dần yêu cô. lúc Vương quốc Re-Esfying bị xoá sổ, Climb muốn giúp Renner tới nơi đáng tin cậy. song, anh quyết định tuân theo mệnh lệnh của Công chúa và ở lại vương quốc để hoàn thành nghĩa vụ của tôi.


bá Vương mùa 4 tập 13: Công chúa Renner trở thành yêu quái

Công chúa Renner và Vua Ramposa III - Overlord IV (Hình ảnh qua Madhouse)
Công chúa Renner và Vua Ramposa III – Overlord IV (Hình ảnh qua Madhouse)

bá Vương mùa 4 tập 13 sở hữu tiêu đề Phù thủy của Vương quốc sụp đổ, mở ra với cảnh Công chúa Renner bên trên đường tới gặp phụ thân mình, Vua Ramposa III, với Climb. Cô đã lên kế hoạch cứu càng nhiều người càng tốt bởi phương pháp che giấu vương miện tôn thất trong vương quốc, do đó buộc Vua Pháp Sư ko được xoá sổ toàn bộ thủ đô.

Sau lúc lấy được mẫu vương miện từ phụ thân cô, Renner giao cho Climb giấu nó trong thành phố và trả lại cho cô một cách đáng tin cậy. Trước lúc anh ta rời đi, Ramposa thậm chí còn ra lệnh cho Climb chạy trốn khỏi vương quốc cùng con gái của tôi, hứa rằng cô sẽ kết hôn như một phần thưởng. song, Climb vẫn trung thành với mệnh lệnh của Công chúa Renner và quyết định hoàn thành nhiệm vụ của tôi. Vì vậy, anh ta đã đi giấu mẫu vương miện trong thành phố.

Aura và Mare hoàn thành nhiệm vụ của mình - Overlord IV (Ảnh qua Madhouse)
Aura và Mare hoàn thành nhiệm vụ của tôi – Overlord IV (Ảnh qua Madhouse)

Sau lúc che giấu thành công mẫu vương miện, Climb tình cờ gặp Mare lúc anh đang bên trên đường trở về cung điện. Anh ta tha cho anh ta, vì anh ta ko muốn sở hữu tương đối nhiều thương vong. Trong lúc đó, Aura tới được Hiệp hội Phép thuật để tích lũy những vật phẩm yêu thuật từ vương quốc. Cô đã giết mổ người đứng đầu yêu thuật và yêu cầu những con thú của tôi xoá sổ những người còn lại cho tới lúc cô hoàn toàn sở hữu thể tích lũy những vật phẩm yêu thuật.

Ở một nơi khác, lúc Climb tới cung điện, anh ta được chuyển hướng tới phòng ngai vàng vàng bởi một ghi chú. lúc bước vào phòng, anh thấy Công chúa Renner trước xác chết của phụ thân cô trong lúc Sorcerer King, Albedo, Demiurge và Cocytus nhìn xuống từ ngai vàng vàng.

Vua Pháp Sư Ainz Ooal Gown từ Overlod IV (Hình ảnh qua Madhouse)
Vua Pháp Sư Ainz Ooal Gown từ Overlod IV (Hình ảnh qua Madhouse)

lúc Ainz nhận ra Climb, anh ta quyết định thách đấu anh ta trong một trận chiến một chọi một. Người trước tiên rút kiếm chống lại Climb, người đang sử dụng Razor Edge của Gazef Stronoff. Climb đã sử dụng mẫu nhẫn nhưng Stronoff đã trao cho anh ta để đẩy sức mạnh của anh ta vượt qua giới hạn của anh ta. song, mỗi nỗ lực của anh đều vô ích, lúc Ainz quyết định sử dụng thần chú Grasp Heart để giết mổ Climb.

Sau đó, Climb tỉnh dậy và phát xuất hiện rằng mình đã được Sorcerer King hồi sinh theo yêu cầu của Công chúa Renner. Nhưng để đổi lấy sự hồi sinh của anh, cô đã bị trở thành một con quỷ và phải trung thành với Vương quốc Pháp sư. lúc cô ấy được thiết lập để sống một cuộc sống đời thường vĩnh viễn như một con quỷ, Công chúa Renner đã yêu cầu Climb gia nhập cô ấy như một con quỷ, để bọn họ hoàn toàn sở hữu thể sống bên nhau mãi mãi, và Climb đã tuân theo.

Climb bị giết và được hồi sinh bởi Sorcerer King - Overlord IV (Ảnh qua Madhouse)
Climb bị giết mổ và được hồi sinh vì Sorcerer King – Overlord IV (Ảnh qua Madhouse)

lúc Công chúa Renner ra khỏi phòng, cô thấy Albedo đang đợi mình và chạy tới giãi tỏ lòng hàm ân với Sorcerer King. Sau đó, người ta tiết lộ rằng Công chúa Renner là kẻ đã bán đứng vương quốc của tôi để sở hữu được cuộc sống đời thường vĩnh cửu. bên trên thực tế, những đề xuất của Công chúa Renner đã tác động tới phần to kế hoạch tổng thể. Cô cam kết trung thành với Albedo và được thưởng bởi một Seed of the Fallen khác.

Sau lúc Albedo rời đi, Công chúa Renner đã độc thoại về sự cô ko ngờ rằng chính Vua Pháp thuật sẽ hỗ trợ cô thực hiện kế hoạch của tôi. Cô cũng tưởng tượng mình sẽ trân trọng thời kì của tôi với Climb như thế nào, lúc cô khởi đầu hát và nhảy trong phòng. Với bài hát của cô ấy được phát bên trên nền, chúng ta sẽ thấy một vài đoạn hồi ức mô tả cách Renner đạt được kết quả này.

Albedo sắp trừng phạt Phillip vì đã làm hoen ố tên cô - Overlord IV (Ảnh qua Madhouse)
Albedo sắp trừng trị Phillip vì đã làm hoen ố tên cô – Overlord IV (Ảnh qua Madhouse)

sau cuối, chúng ta thậm chí phải xem cách Albedo tậu lựa cách ứng phó với Phillip. Anh ta đưa tới cho anh ta những mẫu đầu bị cắt rời của người dân của anh ta, vì cô đang định giữ lời với phụ thân của Phillip, để khiến cho cho đại trượng phu ông ta phải chịu số phận giống như người dân của ông ta.


Lời kết

bá Vương phần 4 tập 13 là một bộ phim truyền hình đáng xem tuyệt vời, vì phần cuối mùa giải chứa đầy những tình huống gian dối ko giống nhau. Anime đã hoàn toàn sở hữu thể trình làng một trận chiến với một bên đang sở hữu lợi thế áp đảo, khiến cho cho nó thậm chí còn thú vị hơn.

Ainz Ooal Gown và Albedo - Overlord IV (Hình ảnh qua Madhouse)
Ainz Ooal Gown và Albedo – Overlord IV (Hình ảnh qua Madhouse)

Cảnh sau cuối của tập phim cho biết Raeven và người của anh ta tập hợp lại để cam kết trung thành với Sorcerer King. Ainz thông tin rằng quân đội của Vương quốc Sorcerer sắp xoá sổ mỗi quý tộc khác trong vương quốc và trở về nhà. Trong lúc đó, Raeven và người của anh ta sẽ điều hành giang sơn như thường lệ cho tới lúc sở hữu bất kỳ biến đổi thế hệ nào được Vương quốc Sorcerer truyền đạt cho bọn họ.

Ainz Ooal Gown đã thành công trong kế hoạch làm cho tất cả quân địch của tôi nhận thức được sự ngu ngốc lúc thử thách sức mạnh của Vương quốc Pháp sư. Vì vậy, anh cảm nhận thấy rằng những thiệt hại nhưng mình gây ra đều xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Trong lúc bá Vương season 5 vẫn chưa được công bố chính thức, Shop chúng tôi bền vững và kiên cố rằng Madhouse sẽ ko bỏ qua thời cơ làm season khác.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *