KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tất cả 11 cung theo trật tự

Rate this post

Trong lúc Cỏ ba lá đen anime kết thúc vào năm 2021, manga sắp đây khá hoành tá tràng. độc kém chất lượng dự đoán từng chương lúc chúng ta sở hữu yêu cầu tìm hiểu thêm về Vùng đất Mặt trời cũng như những nhân vật và tài năng trọn vẹn thế hệ nhưng phần thế hệ đã mang lại.

ngày nay, những độc kém chất lượng chỉ dành riêng cho phim hoạt hình vẫn còn đó khó khăn vì chúng ta sẽ phải đợi tới năm 2023 để tập phim được phát triển, câu chuyện vẫn chưa được xác nhận.

cho tới lúc nhà hàng chúng tôi nghe thấy bất kỳ tin tức nào khác tương tự, chúng ta hãy xem trật tự của tất cả những cung trong Cỏ ba lá đen. Đây là phiên bản tóm tắt những gì đã xảy ra trước đó trong anime và những gì sẽ xảy ra trong những vòng cung trong tương lai.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại từ manga Black Clover.


Cỏ ba lá đen Hướng dẫn Anime Arcs: trật tự & tóm tắt

Arc một: Magic Knights Entrance Arc (10 chương, một-10, 13 tập, một-13)

Asta cầu hôn chị Lily trong tập đầu tiên của Black Clover & # 039; (Ảnh qua Studio Pierrot)
Asta cầu hôn chị Lily trong tập trước tiên của Black Clover (Ảnh qua Studio Pierrot)

nhà hàng chúng tôi được trình làng với những nhân vật chính Asta và Yuno, lúc chúng ta được trình làng là những đứa trẻ mồ côi 15 tuổi được nuôi dưỡng tại làng Hage. Sau lúc nhận được cuốn ma đạo thư tương ứng của tôi, chúng ta tới thủ đô, với hy vọng gia nhập đội Hiệp sĩ Phép thuật thông qua Kỳ thi Đầu vào Hiệp sĩ Phép thuật. Asta được sắm do đội Black Bull, trong lúc Yuno sắm đội Golden Dawn.


Phần 2: Phần mày mò Dungeon (11 chương, 11-21, 6 tập, 14-19)

Sao Hỏa từ Vương quốc Kim cương (Ảnh qua Studio Pierrot)
Sao Hỏa từ Vương quốc xoàn (Ảnh qua Studio Pierrot)

Sau nhiệm vụ trước tiên của Asta, anh được cử đi mày mò và đoạt được một hầm ngục cùng theo với Noelle Silva và Luck Voltia. Yuno, Klaus Lunette, và Mimosa Vermilion of the Golden Dawn cũng rất được cử đi làm việc nhiệm vụ tương tự. lúc đầu, nó trông giống như một cuộc đua giữa nhị đội. song, chẳng bao lâu sau, một cuộc xung đột phát sinh lúc những pháp sư Vương quốc xoàn do Mars dẫn đầu tới Dungeon.


Arc 3: Royal Capital Assault Arc (16 chương, 22-37, 8 tập, 20-27)

Mimosa cảm thấy ngại ngùng khi nói chuyện với Asta (Ảnh qua Studio Pierrot)
Mimosa cảm nhận thấy ngại ngùng lúc thủ thỉ với Asta (Ảnh qua Studio Pierrot)

Sau sự cố Dungeon, Asta, Noelle, Yuno, Mimosa và Klaus được Hoàng đế Pháp thuật Julius Novachrono mời tới một trong những buổi lễ trao giải được tổ chức tại Thủ đô hoàng phái. Nhưng trong buổi tiệc, thủ đô đã bị tiến công do một đội quân undead do Rades Spirito lãnh đạo.


Arc 4: Eye of the Midnight Sun Encounter Arc (19 chương, 38-56, 12 tập, 28-39)

Lần đầu tiên thủ lĩnh The Eye of the Midnight Sun xuất hiện trong Black Clover (Ảnh qua Studio Pierrot)
Lần trước tiên thủ lĩnh The Eye of the Midnight Sun xuất hiện trong Black Clover (Ảnh qua Studio Pierrot)

Phần này đã cho nhà hàng chúng tôi một trong những phần trình làng yêu thích về những nhân vật phản diện trong Cỏ ba lá đen, Eye of the Midnight Sun. Sally, một member của nhóm, đã thao túng việc bắt cóc trẻ em, dẫn tới xung đột giữa những pháp sư lường đảo và những Hiệp sĩ Phép thuật của Vương quốc Clover.


Arc 5: Seabed Temple Arc (18 chương, 57-74 12 tập, 40-51)

Noelle Silva sử dụng phép thuật mới của cô ấy Sea Dragon & # 039; s Roar (Ảnh qua Studio Pierrot)
Noelle Silva sử dụng phép thuật thế hệ của cô ấy Sea Dragon’s Roar (Ảnh qua Studio Pierrot)

Cuộc tiến công vào Thủ đô hoàng phái làm cho đội trưởng Fuegoleon Vermilion của Crimson Lions bất lực, vì Black Bulls được Ma hoàng cử đi làm việc nhiệm vụ để lấy một viên đá yêu thuật từ Seabed Temple. Ở đây, chúng ta đã chứng kiến ​​trận chiến to trước tiên lúc Black Bulls lấy đi một trong những con mắt thứ ba từ Eye of the Midnight Sun, Vetto.


Arc 6: Witches ‘Forest Arc (27 chương, 75-101, 15 tập, 51-65)

Asta trong Hình dạng đen của anh ấy (Ảnh qua Studio Pierrot)
Asta trong Hình dạng đen của anh ấy (Ảnh qua Studio Pierrot)

Trận chiến chống lại Vetto làm cho cánh tay của Asta bị thương nặng, làm cho anh ta ko thể sử dụng những thanh kiếm của tôi theo cách tương tự. Do đó, Black Bulls chia nhau ra để nỗ lực tìm cách chữa trị cho Asta, và Vanessa quyết định trở về nhà của cô, Khu rừng phù thủy. Tại đây, một cuộc xung đột phát sinh lúc Vương quốc xoàn và Con mắt của Mặt trời lúc nửa tối nhất loạt tiến công khu rừng.


Arc 7: Royal Knights Arc (48 chương, 102-149, 31 tập, 66-99)

Asta, Luck và Finral ngăn Langris tấn công Finral (Ảnh qua Studio Pierrot)
Asta, Luck và Finral ngăn Langris tiến công Finral (Ảnh qua Studio Pierrot)

Sau lúc xung đột được giải quyết và bàn tay của Asta đã phục hồi, Black Bulls đã tham dự Lễ hội phần thưởng ngôi sao sáng, nơi những nỗ lực của Asta và Yuno đã được ghi nhận. Ngay sau đó, cả nhị, cùng theo với Noelle, Yami và Charlotte, đã tham dự một trong những buổi huấn luyện với đội trưởng tạm thời của Crimson Lions, Mereoleona Vermillion.

Sau đó, Asta và một vài người chơi hữu của tôi tham dự Kỳ thi tuyển sắm Hiệp sĩ hoàng phái. Đội Hiệp sĩ hoàng phái là một nhóm được thiết lập để tiến công căn cứ của Eye of the Midnight Sun. Trong vòng cung, chúng ta gặp một member thế hệ của Black Bulls, Zora Ideale.


Arc 8: Elf Reincarnation Arc (79 chương, 150-228, 62 tập, 96-157)

Asta và Yuno vs Licht trong Black Clover tập 100 (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Asta và Yuno vs Licht trong Black Clover tập 100 (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Cuộc tiến công của những Hiệp sĩ hoàng phái vào căn cứ của Mặt trời lúc nửa tối đã ko thành công vì bộ tộc Elf đã bị xoá sổ trước đó tái sinh thành thân thể của một vài Hiệp sĩ Phép thuật, do đó những Hiệp sĩ hoàng phái tiếp nhận đồng minh của chúng ta. Sau đó, cuộc xung đột vươn lên là một thứ gì đó nham hiểm hơn nhiều, lúc một gian ác quỷ hóa ra lại là kẻ chịu trách nhiệm cho tất cả những gì đã xảy ra.


Arc 9: Heart Kingdom Joint Struggle Arc (32 chương, 229-260, 10 tập, 158-167)

Sau sáu tháng huấn luyện với Vương quốc Trái tim, những Hiệp sĩ Phép thuật làm việc cùng theo với những pháp sư từ Vương quốc Trái tim, vì cả nhị đều bị tiến công song song do Bộ ba Bóng tối của Vương quốc Spade.

Asta và Yami vs Dante (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Asta và Yami vs Dante (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Studio Pierrot cũng đã sắm hoạt hình ba tập từ Arc 10 để xây dựng câu chuyện và để lại cho độc kém chất lượng một điều gì đó để tìm kiếm.


Những gì mong đợi từ Cỏ ba lá đen trong tương lai?

Vẫn chưa được thông tin lúc nào anime Black Clover sẽ tiếp tục, song, nếu tiếp tục, nó bền vững và kiên cố sẽ làm cho hoạt hình nhị cung sau cuối của chính nó, một trong những số ấy đã sở hữu ba tập được phát sóng trong anime.

Arc 10: Spade Kingdom Raid Arc (71 chương, 261-331, 3 tập, 168-170)

Asta trong chế độ Devil Union từ đoạn giới thiệu phim Black Clover (Ảnh qua Studio Pierrot)
Asta trong cơ chế Devil Union từ đoạn trình làng phim Black Clover (Ảnh qua Studio Pierrot)

Sau lúc Yami Sukehiro, William Vangeance và Công chúa Heart Kingdom Lolopechka bị bắt do Dark Triad, những Magic Knights, cùng theo với những pháp sư của Heart Kingdom, tổ chức lực lượng của chúng ta để tiến công Vương quốc Spade và lấy lại chúng ta. chúng ta cần thực hiện cuộc tiến công càng sớm càng tốt để nỗ lực ngăn chặn Bộ ba Bóng tối mở cánh cổng của trái đất ngầm và phóng thích gian ác quỷ bên trên lục địa.

Arc 11 (đang ra mắt)

Lucius Zogratis từ manga Black Clover (Hình ảnh qua Viz Media)
Lucius Zogratis từ manga Black Clover (Hình ảnh qua Viz Media)

Phần cuối của Spade Kingdom Raid Arc tiết lộ Lucius Zogratis là Cả nhà em thứ tư của Zogratis, người đã ẩn náu bên dưới sự cải trang của Hoàng đế Pháp thuật Julius Novachrono suốt thời kì qua. hiện tại anh ta đã chiếm lĩnh trái tim của Lucifero, anh ta hoàn toàn sở hữu thể sử dụng yêu thuật Trọng lực. Vì vậy, anh ta khởi đầu loại bỏ bất kỳ ai hoàn toàn sở hữu thể là trở ngại cho kế hoạch của anh ta để sửa chữa toàn bộ quả đât.

Arc cũng sẽ trình làng cho chúng ta về quê nhà của Yami và một vài nhân vật thế hệ. Chúng ta sẽ phải đợi cho tới lúc những chương manga khác được phát triển để tìm hiểu thêm.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *