KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao quy trình tiến hóa của Maki phải tiếp tục

Rate this post

Jujutsu Kaisen Chương 198 cho biết Maki tiến công bại Naoya và phá hủy lãnh địa của anh ta, minh chứng cô ấy ngang hàng với Toji. Việc huấn luyện với Miyo trong lãnh địa của anh ấy đã cho phép Maki nhận ra tiềm năng thực sự của cô ấy và kĩ năng thực sự của thanh kiếm nhưng mà người chị quá cố Mai của cô ấy đã tạo ra trước lúc chết.

Để làm lu mờ tình trạng ngày nay của cô ấy bởi Toji, thực hiện với nhu yếu của Mai, và thực sự “phá hủy mỗi thứ”, Maki phải tiếp tục phát triển. Bài viết này theo dõi cuộc hành trình của Maki cho tới nay và phân tích lý do vì sao cô ấy phải trở thành mạnh mẽ và uy lực hơn để tồn tại những gì Kenjaku đã lên kế hoạch cho tương lai.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với tính tới ý kiến ​​của tác nhái và với chứa những phần xẻ sung cho Jujutsu Kaisen truyện. Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta.


vì sao Maki phải trở thành mạnh hơn Toji để duy trì tầm quan trọng quan yếu trong Jujutsu Kaisen

Hành trình của Maki trong truyện

youtube-cover

thuở đầu, động lực của Maki trong Jujutsu Kaisen khá giống với của Megumi Fushiguro và thậm chí của Noritoshi Kamo. Tất cả chúng ta đều muốn tạo ra một nơi nhưng mà những người thân yêu của chúng ta sẽ được an toàn và tin cậy và hạnh phúc. Maki đã sớm biết rằng trong gia tộc Zenin, giá trị của một người được quyết định do sức mạnh của một phù thủy.

năng lực bị nguyền rủa được gia tộc Zenin khác lạ coi trọng, và việc sử dụng khí cụ bị nguyền rủa được coi là dấu hiệu của sự yếu kém. Sự hiểu biết của cô về niềm tin của gia tộc càng được củng cố do tuyên bố của Geto trong Jujutsu Kaisen 0lúc anh gọi cô là “kẻ thất bại của tộc Zenin” và nói thêm rằng anh ko với nhu yếu những con khỉ như cô trong trái đất của tôi.

Geto gọi Maki là khỉ (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Geto gọi Maki là khỉ (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

những cặp song sinh được coi là rủi ro mắn trong trái đất jujutsu, vì jujutsu coi chúng ta như một vong hồn duy nhất và thường chia kĩ năng dành riêng cho một người thành nhì. Trong lúc Mai vừa lòng ở trong bóng tối và trải qua những tháng ngày của tôi như một người hầu của gia tộc, cô ấy từ chối để người chị gái phục tùng hơn của tôi phải chịu đựng trong phần còn lại của cuộc đời.

Hành trình của Maki trong truyện là trở thành mạnh mẽ và uy lực và đảm bảo Mai khỏi bị ngược đãi và khinh thường do chính gia tộc của chúng ta và thậm chí là thân phụ mẹ của chúng ta. Điều này rõ rệt nhất trong phần sẵn sàng tuyệt vời lúc Megumi yêu cầu Maki trở thành người đứng đầu gia tộc Zenin. Trong lúc Maki ko khác lạ ưa chuộng tới những gì gia tộc nghĩ về cô ấy, cô ấy từ chối lời yêu cầu, nói rằng cô ấy chưa sẵn sàng.

Maki biết cô ko đủ mạnh để gia tộc Zenin đồng ý sự lãnh đạo của cô nhưng mà dường như ko cần thắc mắc. Cô kiên cố rằng thay vì tiến công trực diện cô, chúng ta sẽ ép Mai ko chấp thuận.


Liệu Maki với tầm quan trọng trong Jujutsu Kaisen chuyển đổi?

Mai bảo Maki phá hủy mọi thứ (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Mai bảo Maki phá hủy mỗi thứ (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Ngay sau mẫu chết của Mai, tầm quan trọng của Maki đổi khác từ một người đảm bảo thành một người báo thù. Mai đã cung cấp ra Split Soul Sword cho em gái mình bởi phương pháp hy sinh mạng sống của tôi và yêu cầu Maki phá hủy mỗi thứ. Trong lúc cô ấy đã xoá sổ toàn bộ gia tộc Zenin trong chính vòng cung sẵn sàng tuyệt vời, việc thực hiện yêu cầu của Mai đã tới Jujutsu Kaisen Chương 198, sau lúc cô hoàn toàn với thể sử dụng năng lực thực sự của thanh kiếm và giết mổ Naoya.

Nhưng với việc Naoya ra đi, tầm quan trọng của Maki trong truyện với vẻ ko kiên cố, mặc dù phần Sakurajima Colony đã xác định rằng cô ấy kiên cố sẽ trở thành nhân vật cốt lõi trong bất kỳ điều gì xảy ra tiếp theo sau. Một manh mối rằng Jujutsu Kaisen chương 198 để lại cho tất cả những người đọc liên quan tới một tham chiếu tinh xảo tới miền của Megumi trong lúc giảng giải kĩ năng miễn nhiễm của Maki đối với hồ hết những miền thông thường.

Một Tsumiki bị nguyền rủa thức dậy (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Một Tsumiki bị nguyền rủa thức dậy (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Về mặt kỹ thuật, Megumi vẫn là kẻ đứng đầu gia tộc Zenin, điều này còn hoàn toàn với thể làm cho anh ta trở thành mục tiêu cho cơn thịnh nộ của Maki. Một nhái thuyết hợp lý hơn cho rằng sự gắn bó của Megumi với em gái Tsumiki của tôi hoàn toàn với thể làm cho anh ta trở thành bất hảo nếu anh ta ko cứu được cô ấy khỏi Trò chơi Culling, trò chơi hoàn toàn với thể làm cho anh ta đối đầu với Maki.

kĩ năng thứ ba ko thể bỏ qua là tầm quan trọng hoàn toàn với thể xảy ra của Maki trong cuộc tiến công sau cuối chống lại Kenjaku và Sukuna. ko rõ Sukuna với phải là tòng phạm hay chỉ thuần tuý là con tốt trong kế hoạch của Kenjaku, nhưng rõ rệt là tiến công bại Sukuna sẽ ko phải là một cuộc phiêu lưu của một người, khác lạ là lúc Gojo bị phong ấn.

Gojo thừa nhận sớm vào Jujutsu Kaisen rằng thậm chí anh ta sẽ gặp một trong những khó khăn lúc ứng phó với Sukuna ở toàn bộ sức mạnh, điều này ngụ ý rằng Sukuna sau lúc ăn hết nhì mươi ngón tay ít nhất sẽ mạnh bởi Gojo, nếu ko muốn nói là hơn.

“𝑨𝒓𝒆 𝒚𝒐𝒖 𝒕𝒉𝒆 𝒔𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈𝒆𝒔𝒕 𝒃𝒆𝒄𝒂𝒖𝒔𝒆 𝒚𝒐𝒖’𝒓𝒆 𝑺𝒂𝒕𝒐𝒓𝒖 𝑮𝒐𝒋𝒐, 𝒐𝒓 𝒂𝒓𝒆 𝒚𝒐𝒖 𝑺𝒂𝒕𝒐𝒓𝒖 𝑮𝒐𝒋𝒐 𝒃𝒆𝒄𝒂𝒖𝒔𝒆 𝒚𝒐𝒖’𝒓𝒆 𝒕𝒉𝒆 𝒔𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈𝒆𝒔𝒕?” Một phân tích bên trên Gojo: https://t.co/sTITqBPImT

Trong vụ sát hại tàu Star Plasma, Gojo đơn thuần và giản dị vượt qua Toji sau lúc tiến công thức tiềm năng thực sự của Limitless và Six Eyes. Vì vậy, mặc dù Maki ngày nay mạnh mẽ và uy lực như Toji, cô ấy sẽ ko tồn tại thời cơ chống lại Sukuna ở level ngày nay của tôi.

sau cuối, Toji Fushiguro vào tầm quan trọng như một tấm lá chắn cho Maki trong Jujutsu Kaisen, hoạt động như một thước đo tiêu chuẩn chỉnh khắc ghi sự tiến hóa của Maki trong bộ truyện. Trừ lúc cô ấy vượt qua Toji trong tương lai, cô ấy sẽ chỉ đơn thuần và giản dị là một Toji thứ nhì trong câu chuyện, thay vì trở thành một nhân vật phát triển trọn vẹn theo ý mình. Vì vậy, Maki phải nỗ lực phát triển và trở thành tốt hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *