KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Asa và Yuko san sẻ kín kẽ, vô lương quỷ công lý được trình làng, v.v.

Rate this post

Chainsaw Man Chương 105 làm cho chúng ta sững sờ lúc nó tiết lộ một kín kẽ to về Yuko. Trong lúc nghỉ học, cô ấy đã tìm ra một điều gì đó thế hệ mẻ trong cuộc sống đời thường của tớ. Cô ấy ngay ngay lập tức kết game thủ với Asa, nhưng ko tồn tại nhiều thông tin về cô ấy trước chương này.

Trong lúc đó, Yoshida, người đang nỗ lực ngăn cản Denji tiết lộ tính danh của tớ là Chainsaw Man, đã đưa anh tới gặp Asa. Do lần trước gặp Yoru với tư cách là Asa, anh tin rằng Asa sẽ tương đối khát khao một người game thủ trai. Dù thế, điều này ko tồn tại lợi cho anh ấy, vì Asa ko thích Chainsaw Man, làm cho việc tiết lộ tất cả của Denji trở thành lãng phí hơn.


Chainsaw Man Chương 105 trình làng vô lương quỷ công lý

Yoru thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau (Hình ảnh qua Viz Media)
Yoru thể hiện nhiều cảm xúc ko giống nhau (Hình ảnh qua Viz Media)

Chainsaw Manchương 105, sở hữu tiêu đề tính khí ko dễ chịu khó nết, tiếp tục từ chương cuối lúc Asa đi xuống cầu thang, để lại Denji và Yoshida trở lại sân thượng. Việc tiết lộ tính danh của Denji ko ra mắt như kế hoạch vì ý tưởng về sự Denji là kẻ Cưa sở hữu vẻ quá vô lý.

Trong lúc Yoru nỗ lực ngăn Asa rời đi, Asa đã gián tiếp gọi Yoru là “đồ ngốc”, điều kỳ lạ là nhịn nhường như đã làm tổn thương tình cảm của cô. Asa tin rằng Denji ko thể là Chainsaw Man như chính anh ấy đã nói rằng anh ấy là một fan hâm mộ và mặc một loại áo cộc y sì nhau. Ngoài ra, Chainsaw Man sẽ ko tuyên bố tính danh của tớ một cách tùy tiện như vậy.

lúc trường học sắp đóng cửa, Yoru muốn Asa gia nhập Câu lạc bộ Thợ săn Quỷ để truy lùng một vài vô lương quỷ. Dù thế, Asa đã lên kế hoạch để gặp Yuko. Điều này làm cho Yoru tức điên lên vì cô ko thể thấy Asa nỗ lực hết mình để giúp đỡ cô tìm Chainsaw Man. Vì vậy, Asa đã cho Yoru ý tưởng để dụ một con quỷ tới trường, điều này sẽ làm cho anh ta lộ diện.

Asa có thể chế ngự Yoru (Hình ảnh qua Viz Media)
Asa sở hữu thiết chế ngự Yoru (Hình ảnh qua Viz Media)

lúc Yoru hỏi Asa làm thế nào bọn họ hoàn toàn sở hữu thể thu hút một con quỷ tới trường, Asa đã giản dị tự hoàn thành nhiệm vụ bởi phương pháp khen ngợi cô ấy theo cách vui vẻ nhất. Sự việc lần này và sự việc trước đó lúc Yoru tức giận vì bị gọi là “ngu ngốc” đã làm cho Asa nhận ra rằng cô sở hữu thiết chế ngự được War Devil.

lúc Asa tới gặp Yuko, cô ấy quyết định ngồi cùng cô ấy và nhìn ngắm hoàng hôn. Dù thế, sự yên lặng khó xử tới với cô lúc cô ko biết phải nói gì trong những lúc như vậy. Đó là lúc Yuko tiết lộ rằng cô ấy ko tồn tại ý tưởng về điều tương tự vì Asa là game thủ trước tiên của cô ấy. Trong lúc thì thầm với mỗi cá nhân trong lớp, cô ấy chưa bao giờ thực sự xác định bất kỳ ai là game thủ của tớ ngoại trừ Asa.

Yuko nảy ra ý tưởng san sẻ những kín kẽ sâu kín nhất của bọn họ để bọn họ hoàn toàn sở hữu thể thân thiết hơn và trở thành game thủ thân của nhau. Sau lúc suy nghĩ về nó, Asa quyết định san sẻ một kín kẽ đáng xấu cọp về sự cô ấy đã đi tiểu trở lại trường phần trong giờ học. Cô nói láo đối với cả lớp rằng đó ko phải là đi tiểu nhưng mà là những giọt mồ hôi, vì mỗi cá nhân chơi cùng. Điều này làm cho Yuko bật cười to lúc cô quyết định tiết lộ một kín kẽ to cho Asa.

Yuko tiết lộ rằng cô ấy đã giết hàng xóm của mình (Ảnh qua Viz Media)
Yuko tiết lộ rằng cô ấy đã giết thịt láng giềng của tớ (Ảnh qua Viz Media)

Yuko tiết lộ rằng cô đã giết thịt một trong những người láng giềng của tớ vào trong ngày hôm trước vì tiến công bạc tại Pachinko mặc dù anh ta đang hưởng phúc lợi do khuyết tật. Cô ấy thậm chí còn đề xuất cho Asa xem thân thể nhưng cô ấy đã từ chối. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, Yuko thậm chí còn tiết lộ cách cô ấy đã thực hiện một hợp đồng trái phép với vô lương quỷ Công lý.

Một hợp đồng với vô lương quỷ Công lý biến ý thức về công lý của một người thành sức mạnh, cho phép Yuko đọc được suy nghĩ của mỗi cá nhân.

Cô ấy thậm chí còn biết về kín kẽ của Asa lúc đã giết thịt giáo viên và lớp trưởng của cô ấy và Yoru the War Devil. Điều tồi tệ nhất là cô ấy nhịn nhường như bị ám ảnh vì người game thủ thực sự trước tiên của tớ, lúc Yuko tiết lộ rằng cô ấy đã lập hợp đồng để giải quyết vấn đề bắt nạt của Asa ở trường.


Lời kết

Yuko tiết lộ hợp đồng của cô với Ác quỷ Công lý (Ảnh qua Viz Media)
Yuko tiết lộ hợp đồng của cô với vô lương quỷ Công lý (Ảnh qua Viz Media)

Tiết lộ kín kẽ to của Yuko kiên cố sẽ làm cho rung rinh mỗi thứ trong những chương sau của manga, vì cô ấy biết về kín kẽ của Asa, điều hoàn toàn sở hữu thể ko tốt với Yoru. Yoru đã nỗ lực tìm ra phương pháp để đưa một con quỷ tới trường, vì vậy ý ​​định của Yuko để xoá sổ những kẻ bắt nạt Asa ở trường hoàn toàn sở hữu thể vô tình giúp cô ấy.

Trong lúc đó, Denji đã ko thành công trong những việc truyền đạt cho Asa rằng anh ta là kẻ cưa máy. Vì vậy, nếu anh ta sở hữu thời cơ để thể hiện tính danh của tớ, anh ta hoàn toàn sở hữu thể, trong kỹ năng của tớ, nỗ lực tận dụng nó. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn sở hữu thể thấy cuộc gặp gỡ giữa Denji và Yuko, điều này cũng đều hoàn toàn sở hữu thể cung ứng cho Yoru một vài ý tưởng về cách ứng phó với quân thù to nhất của cô ấy.

Để tìm hiểu thêm, chúng ta sẽ phải đợi cho tới lúc chương tiếp theo sau được sinh sản. Chainsaw Man chap 106 dự kiến ​​sinh sản vào trong ngày 11 tháng 10 năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *