KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ phát triển, nơi xem, cụ thể phát trực tuyến, v.v.

Rate this post

Thuốc tẩy TYBW anime sắp ra mắt và người xem nên sẵn sàng ý thức để với được sự trở lại to.

Studio Pierrot sau rốt cũng sẽ chuyển thể trận chiến đẫm máu Ngàn năm từ manga gốc, đã kết thúc vào năm năm nhâm thìn. Nhiều độc kém chất lượng đang tự thổi phồng cho Chất tẩy trắng ỐNG phim hoạt hình. chúng ta đã kì vọng vài năm để với một phiên bản chuyển thể tương thích của Huyết chiến Ngàn năm.

Với ngày phát triển vào mùa thu sắp tới rất nhanh chóng, một số trong những người theo dõi hoàn toàn với thể với câu hỏi chưa được replay về bộ truyện, bao gồm cả ngày phát triển và số tập. bên dưới đây là một chiếc nhìn nhanh chóng về những gì hiện đã biết về anime sắp tới

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


Đây là tất cả những gì người xem nên mong đợi với Chất tẩy trắng ỐNG anime mùa thu năm nay

Ngày và giờ phát triển, nơi phát trực tiếp

youtube-cover

độc kém chất lượng sẽ phải đợi tới thứ nhị, ngày 10 tháng 10 để phát triển Thuốc tẩy TYBW phim hoạt hình. Với lịch sử bạo lực của Chất tẩy trắng tập phim sẽ phát sóng sắp nửa tối tại thị trường Nhật phiên bản để tránh bị kiểm duyệt. Ngay cả lúc đó, anime gốc đã được cắt hạn chế đáng để ý đối với tài liệu nguồn của manga, vì vậy hoàn toàn với thể sẽ sở hữu sự ko giống nhau.

Theo trang web chính thức của Nhật phiên bản, Chất tẩy trắng ỐNG anime sẽ được phát sóng bên trên nhiều đài ko giống nhau. Chúng bao gồm TV Tokyo nổi tiếng, TV Shizuoka và mạng AT-X. bên dưới đây là một chiếc nhìn về những khuông thời kì tiềm năng:

  • múi giờ thăng bình Dương: 8:00 sáng theo giờ PST (Chủ nhật, ngày 9 tháng 10)
  • giờ chuẩn chỉnh phương Đông: 11:00 sáng EST (Chủ nhật, ngày 9 tháng 10)
  • Giờ chuẩn chỉnh Anh: 4:00 chiều BST (Chủ nhật, ngày 9 tháng 10)
  • Giờ chuẩn chỉnh âu lục: 5:00 chiều CEST (Chủ nhật, ngày 9 tháng 10)
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ: 8:30 tối IST (Chủ nhật, ngày 9 tháng 10)
  • Giờ chuẩn chỉnh Philippine: 11:00 PM PHT (Chủ nhật, ngày 9 tháng 10)
  • Giờ chuẩn chỉnh Nhật phiên bản: 12:00 AM JST (Thứ nhị, ngày 10 tháng 10)
  • Giờ chuẩn chỉnh Úc: 12:30 AM ACST (Thứ nhị, ngày 10 tháng 10)

Đã với tin đồn về sự việc loạt phim sẽ gia nhập đội hình Disney + vào mùa thu. Dù vậy, chúng vẫn chưa được xác nhận. doanh nghiệp Walt Disney ko đề cập tới Chất tẩy trắng ỐNG anime trong D23 Expo 2022. Dù vậy, nhiều tin đồn cho biết nó sẽ ko được phát sóng.

vẫn còn đấy phải xem liệu những tin đồn của Disney + với đúng sự thực hay ko. Người xem quốc tế vẫn chưa biết xem ở đâu Chất tẩy trắng ỐNG phim hoạt hình. Aniplex trực tuyến Fest 2022 cũng ko tiết lộ bất kỳ kế hoạch phát trực tuyến nào trong tương lai cho loạt phim.


Nó được xem là một loạt tư phiên phiên bản

Một phiên tòa đề cập tới nhiều phần trong một loạt phim truyền hình. Phải với ít nhất 52 tập để mong đợi với Chất tẩy trắng ỐNG phim hoạt hình. Vì anime được phân thành tư phần, nên sẽ sở hữu một vài tháng nghỉ giữa những phân đoạn đó. Người xem hoàn toàn với thể mong đợi từ 12 tới 13 tập cho mỗi phần.


Những gì mong đợi

youtube-cover

Quincy Blood War là một cuộc xung đột to giữa Soul Society và Wandenreich. Như tên cho biết, Quincies sẽ nổi trội hơn nhiều trong phần này đối với những phần trước.

độc kém chất lượng hoàn toàn với thể mong đợi một số trong những trận chiến to, với cấu trúc tư phần của Chất tẩy trắng ỐNG phim hoạt hình. Chỉ dựa bên trên những đoạn ra mắt xem trước, với vẻ như cũng sẽ sở hữu những cảnh thuở đầu ko tồn tại trong manga.

Tite Kubo buộc phải kết thúc manga sớm vì vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, dẫn tới sản phẩm sau rốt bị vội vã. với nhẽ anime sẽ làm cho cho sáng tỏ một số trong những khái niệm nhưng mà anh ấy đã ko thể nghiên cứu sâu hơn vào năm năm nhâm thìn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *