KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

My Hero Academia mùa 6 sẽ chạy trong 2 khóa học liên tục

Rate this post

Nó đã được tiết lộ vào thứ bảy, ngày 24 tháng 9 thông qua trang web chính thức cho My Hero Academia phần 6 anime nhưng loạt phim rất được mong đợi sẽ chạy trong nhì phần liên tục. Vì thời kì ra mắt một trong những phần tư một năm, điều này ngụ ý rằng fan hâm mộ sẽ được xem những tập hàng tuần của bộ truyện được thích thú trong ít nhất 6 tháng kể từ thời điểm ngày công chiếu ngày một tháng 10.

cũng rất được sinh sản cùng theo với những thông tin này là một video clip quảng cáo cho mùa thứ sáu, reviews những khoảnh khắc đáng nhớ từ những mùa trước. Nửa sau của đoạn reviews nhường như cũng chứa những cảnh từ My Hero Academia mùa 6.

Mặc dù manga đang chìm nội địa sôi lửa bỏng với fan hâm mộ, nhưng sự phấn khích đối với chuyển thể anime của bộ truyện nhường như vẫn tăng cao hơn bao giờ hết. Cùng theo dõi vì bài viết này được san sẻ tổng thể những thông tin thế hệ nhất My Hero Academia tin tức mùa 6, cũng như tóm tắt một số trong những thông tin sinh sản quan yếu.


My Hero Academia mùa 6 thông tin lịch sinh sản liên tục 2 phiên game thủ dạng, tung trailer quảng cáo thế hệ

youtube-cover

Tin tức của My Hero Academia Lịch sinh sản phiên tòa liên tục của mùa 6 khá thú vị, hình tượng cho việc mùa này sẽ to như thế nào. Phần sắp tới sẽ chuyển thể phần Paranormal Liberation War của manga gốc, kể về trận chiến tranh to giữa những nhân vật trong series và Liên minh nhân vật phản diện thế hệ được phát minh sáng tạo lại.

Phần này sẽ được khởi chiếu vào trong ngày một tháng 10, sau đó đoạn reviews quảng cáo nói bên trên đã xác nhận lại. fan hâm mộ quốc tế sẽ mang được thể phát trực tuyến anime qua Crunchyroll lúc nó được phát sóng tại Nhật game thủ dạng, thích ưa thích với lịch sinh sản simulcast những mùa trước đã sử dụng.

Bài hát mở đầu mùa giải được xem là Hitamuki của SUPER BEAVER, với Kiro Akiyama’s BỎ QUA nhập tầm quan trọng là chủ đề kết thúc của phần. Với lịch sinh sản 2 tập liên tục, fan hâm mộ rất mang thể mong đợi một trong những phần 24+ tập dựa bên trên số tập từ những phần đã kết thúc trước đó của bộ phim truyền hình.

Còn một tuần nữa là My Hero Academia Season 6 công chiếu vào @Crunchyroll! 💥một số trong những khoảnh khắc thích thú của game thủ trong Phần 5 là gì? https://t.co/ZV8zgELVm8

Trong những năm sắp đây, My Hero Academia đã là một trong những phần thế hệ thế hệ phổ quát nhất trong cả manga và anime. Phần sắp tới là một trong những chương trình được mong đợi nhất trong dòng sản phẩm Mùa thu 2022, với khá nhiều fan hâm mộ cho rằng đây là chương trình phỏng theo một trong những cung thích thú của chúng ta trong loạt phim, nếu ko phải là chương trình thích thú nhất mỗi thời đại của chúng ta.

Trong lúc bộ truyện tranh sắp đây đã bị cháy, fan hâm mộ đang nao nức chờ đợi mùa thứ sáu của bộ anime chuyển thể của bộ truyện. mang vẻ như những event ngày nay của manga trong nguyên tác của bộ truyện nhường như ko xúc tiến nhiều tới sự hào hứng cho buổi ra mắt mùa thứ sáu sắp tới.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả My Hero Academia tin tức về anime và manga, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *