KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chỉ ra 4 loại cây ko nên trồng trong nhà để tránh cản trở tài lộc, gặp xui xẻo, đau ốm liên miên

Rate this post

cây xương rồng

Đây là loại cây khá phổ quát và được rất nhiều tình nhân thích vì bền và dễ trồng. Cây rất mang thể vạn thọ nhưng mà dường như ko cần tưới nước nên ko cần chăm sóc nhiều.

Cây xương rồng tuy vẻ bên ngoài ko xinh nhưng lại đưa tới cảm giác rất dị và thích mắt cho tình nhân. song, theo phong thủy, cây xương rồng được coi là một trong những loại cây ko nên trồng trong nhà.

Điểm mặt 4 loại cây không nên trồng trong nhà để tránh giàu sang, xui xẻo, bệnh tật triền miên - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

ko giống nhau là phòng khách và phòng ngủ. Đặt xương rồng ở nhị khu vực này sẽ tạo thành ra năng lực xấu, mang lại tranh chấp hoặc hiểu lầm do tin đồn gây ra, và làm xấu đi tình cảm vợ ông xã.

Nếu muốn đặt cây xương rồng trong nhà, game thủ rất mang thể đặt ở cửa sổ hoặc ban công để hóa giải mỗi năng lực xấu từ môi trường xung quanh xung quanh phía bên ngoài ngôi nhà.

Trạng nguyên

Loại cây này còn mang lá red color, nhìn từ xa giống như những bông hoa đỏ nên chúng được xếp vào loại cây cảnh trong nhà được thích thú.

song, trong thân và lá trạng nguyên mang một chất nhựa white color, nếu xúc tiếp với gia sẽ gây ra hiện tượng dị ứng.

Nhẹ thì đỏ, sưng tấy, nặng thì thối gia, thậm chí nếu ăn phải lá cây sẽ gây nôn mửa, đau bụng dẫn tới tử vong.

Cây mang lá dài nhọn, cây tính chất âm.

ko nên sắm những loại cây thuộc âm như thuộc chúng ta quyết, vì nếu sống tốt mang tức thị nhà game thủ mang âm, ko được tinh khiết sẽ.

Ngoài ra, những loại cây mang lá dài nhọn cũng ko nên trồng trong nhà vì ý nghĩa phong thủy ko tốt, dễ làm cho gia chủ vướng vào tranh chấp, cãi vã, cuộc sống thường ngày ko được yên ổn.

Điểm qua 4 loại cây không nên trồng trong nhà để tránh giàu sang, xui xẻo, bệnh tật liên miên - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Trong nhà nên trồng cây ở cửa sổ hướng Đông để cây đón được tia nắng chói chang, tốt cho sự phát triển của cây, tạo phong thủy tốt cho gia đình.

Trồng một vài cây cảnh ngoài nhà và đặt một trong những cây cảnh trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ vừa để trang trí vừa giúp thăng bởi sinh khí cho khoảng ko ngôi nhà. Nên đặt cây cảnh phong thủy ở những nơi trống vắng trong nhà như cuối hành lang hoặc góc phòng khách, phòng ăn…

Cây trường thọ

Nhựa trong hoa và lá chùm ngây mang chứa axit oxalat và asparagin, gây ngứa gia lúc xúc tiếp.

song, điều duy nhất là quả của chính nó bởi vì nếu ăn nhầm, chúng sẽ gây đau khoang mồm, hầu họng, thậm chí gây tổn thương dây thanh quản.

Vì vậy, cây trường thọ được liệt vào danh sách những loại cây ko nên trồng trong nhà nhưng mà game thủ cần để ý.

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *