KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phim việt phái nam phái nam: Người Vợ Của Thượng Quan

Rate this postQuyển sách
Cuốn sách “Hồ Chí Minh: Những bài báo và cuộc đấu tranh” nằm trong danh sách được đề cử phần thưởng. Ảnh: BTC giải cung ứng

(VLO) là tác phẩm chính luận khác lạ quy tụ nhiều khuôn mặt gạo cội của màn ảnh việt phái nam như NSƯT Trương Minh Quốc Thái, Thân Thúy Hà, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Hạnh Thúy, Khánh Huyền, Thanh nhân từ, Chu Anh. ..

“Vợ người ta” khai thác những góc khuất của chốn quan trường thông qua những câu chuyện gắn kèm với những người con gái đứng sau quyền lực tối cao chính trị của ck.

Phim mở đầu bởi cuộc chạy đua vị trí của nhì Phó Giám đốc Sở Xây dựng là Phong và ông Mạnh lúc ông Xuân – giám đốc sở – bị đột quỵ sau vụ sập hầm đá gây tử vong liên quan tới ông.

Ở vị trí “người tính ko bởi trời tính”, thành công đã thuộc về Phong, người vừa tài giỏi, vừa rất hợp thời lại được sự tương trợ đắc lực của vợ là Phó giám đốc bệnh viện.

luôn luôn đề cao tính thanh liêm và sống sở hữu nguyên tắc nhưng Như – vợ của Phong – vẫn ko thể đứng ra “chạy ghế” cho ck làm quan. nhiệt tình tin tưởng và vun vén cho đoạn đường sự nghiệp của ck hơn sự nghiệp của chính mình, Thế nào hay quyền cũng sớm đổi khác Phong lúc anh ko giữ được “loại đầu lạnh” ở vị trí “ghế nóng”.

ko chỉ sở hữu lạc lối và trượt dài trong chuỗi toan tính, tham vọng ko điểm ngừng, Phong còn lén lút lập “căn phòng thứ nhì”, đi tới nhì nơi giữa gia đình và tình trẻ.

lúc bà Như bắt gặp ck ngoại tình, loại ghế giám đốc của Phong bị lung lay bởi vì hàng loạt sai phạm, tai tiếng. Những sóng gió trong hôn nhân và cuộc đời chính trị của ck đè lên bàn cân, làm cho cho người vợ quan yếu như Như phải đứng trước những tậu lựa đớn đau …

Trước sức nóng tỏa ra từ loại ghế của ck, giữa quyền uy và cạm bẫy tình tiền, trận chiến với “tiểu tam” … mỗi “quan Ba” trong phim lại thể hiện một cách suy nghĩ và hành động ko giống nhau.

sở hữu người thông minh, sở hữu người ngu ngơ, sở hữu người thông minh, cũng tương đối hầu hết kẻ vụng về. Những thái cực đối lập ấy đã đưa tới một tầm nhìn đa chiều và làm sống động, trung thực hơn bức tranh “Vợ người ta”.

Là một tác phẩm nằm trong dòng phim chính luận, “Vợ người ta” lôi cuốn người xem bởi vì sự táo tợn, “đụng chạm” tới những vấn đề gai góc, những mảng tối, mặt tối của xã hội đang làm cho cho dư luận bức xúc. như tham nhũng, tiện lợi nhóm, quỹ đen.

Đan xen những thủ đoạn tranh quyền đoạt vị là thảm kịch hôn nhân gia đình, những nút thắt tình cảm cũng ko thua kém phần thú vị, kịch tính.

song, bên trên tất cả, vẫn tồn tại đó một thông điệp ý nghĩa nhưng mà tập phim muốn gửi gắm: hãy luôn luôn giữ “loại đầu lạnh, trái tim ấm và đôi bàn tay tinh khiết” để ko bị cuốn vào vòng xoáy của tham vọng quyền lực tối cao nhưng mà tiến công mất chính mình. !

“Vợ người ta” đang được ra mắt vào lúc 9 giờ từ thứ Ba tới sáng Chủ nhật hàng tuần bên trên THVL2. Kính mời quý người theo dõi đón xem!

LIS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *