KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

technology của Vegapunk rất sở hữu thể cung ứng cho nhị băng nón Rơm sức mạnh đáng để ý

Rate this post

Với Một miếng Chương 1061 quét tất cả trừ việc chính thức xác nhận việc băng nón Rơm tới đảo Vegapunk, độc giả đã biến thành vô cùng nô nức về màn ra mắt của nhà khoa học bí hiểm. Trong lúc độc giả hài lòng lúc thấy Vegapunk được reviews, nhiều người đang suy đoán về những gì nhưng mà nón Rơm sẽ thu được lúc xúc tiếp với technology của Vegapunk.

Lần sau hết độc giả thấy nón Rơm xúc tiếp với một số trong những nghiên cứu của Vegapunk, chúng ta đã thấy Franky sở hữu một dung mạo trọn vẹn thế hệ và một số trong những kĩ năng thế hệ thú vị. Với suy nghĩ này, độc giả đang nghi ngờ anh ta và một nón Rơm khác rất sở hữu thể được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự reviews của Vegapunk trong Một miếng Chương 1061.

Hãy cùng theo dõi lúc bài viết này phân tích hoàn toản lý do vì sao Usopp và Franky là những người sở hữu rất nhiều kĩ năng nhất là nón Rơm nhận được sức mạnh nhờ phần reviews One Piece Chương 1061 của Vegapunk.


Thousand Sunny, Clima-Tact của Nami và ko ngừng lại ở đó nữa tất cả đều được hưởng lợi từ sự reviews của Vegapunk trong Một miếng Chap 1061

Franky rất sở hữu thể tới với món chay. Usopp rất sở hữu thể nhận được một khẩu súng cao su thiên nhiên thế hệ hoặc rất sở hữu thể là kính bảo hộ tốt hơn. Brook thực sự rất sở hữu thể nhận được một số trong những quần lót twitter.com/MxltiBajablast…

Mặc dù thực tế là Vegapunk và hòn đảo của chúng ta chỉ được reviews trong Một miếng phiên bản quét của Chương 1061, rõ rệt rất nhiều rằng technology bên trên Đảo Egghead đã sở hữu hàng trăm năm tuổi. Với những robot cơ khí khổng lồ, trọn vẹn tự động chiếm đóng những vùng hồ xung quanh hòn đảo, rõ rệt vị thế một nhà khoa học huyền thoại của Vegapunk là rất xứng đáng.

Mặc dù ngày nay vẫn chưa biết liệu chúng ta sở hữu tự nguyện tương trợ băng nón Rơm hay ko, nhưng nhị người trong số chúng ta rất sở hữu thể sẽ được hưởng lợi nếu được xúc tiếp với technology tuyệt vời của hòn đảo. Là nhị member xảo quyệt nhất của băng nón Rơm, cả Franky và Usopp rất sở hữu thể sẽ sử dụng một số trong những technology của Vegapunk cho phiên bản thân và cả băng, upgrade cho phiên bản thân và những người khác trong quy trình này.


Franky và Usopp rất sở hữu thể đạt được những gì

Ví dụ, Usopp rất sở hữu thể sử dụng hệ thống mục tiêu được sử dụng bởi vì mech cá mập của Vegapunk và ứng dụng nó cho Black Kabuto của tớ để nhắm mục tiêu sở hữu hướng dẫn. phối thích hợp với Haki Quan sát của anh ta, điều này thực sự sẽ làm cho cho anh ta trở thành một trong những tay súng bắn tỉa chết chóc nhất bên trên hồ cả.

Usopp ko giống nhau rất sở hữu thể đưa những ứng dụng của tớ về technology của Vegapunk hơn nữa dựa vào việc anh ấy là kẻ tạo ra và duy trì Clima-Tact của Nami. Một hệ thống nhắm mục tiêu như vậy cũng đều rất sở hữu thể được đưa vào Clima-Tact, phối thích hợp với thần Zeus trong Clima-Tact, sẽ tạo ra ra một vũ khí vô cùng uy lực.

Tương tự, việc Franky sửa đổi technology của Vegapunk cũng đều rất sở hữu thể giúp ích cho cả phi hành đoàn. bởi phương pháp ứng dụng technology của Vegapunk vào những mech ko giống nhau của anh ta sống trong Thousand Sunny, anh ta rất sở hữu thể làm cho cho chúng thậm chí còn gây chết người hơn đối với quân thù song song đảm bảo những người phía bên trong. Một thợ máy trọn vẹn thế hệ thậm chí rất sở hữu thể ra đời nhờ việc anh ta sắm lại technology của Vegapunk.

Ngoài ra còn tồn tại những upgrade nhưng mà Franky rất sở hữu thể thực hiện đối với thân thể của chính mình, điều nhưng mà độc giả đã nhìn thấy trong khoảng thời kì bỏ qua lúc anh hạ cánh bên trên đảo Karakuri, quê nhà của Vegapunk. lúc bước vào cơ sở nghiên cứu cũ của Vegapunk, Franky đã rất sở hữu thể tiến công cắp một số trong những technology của thiên tài cho chính mình, chẳng hạn như chùm tia laze Pacifista.

youtube-cover

Với việc phòng thí nghiệm này chỉ lưu lại sự khởi đầu của cuộc hành trình của Vegapunk với tư cách là một nhà khoa học thiên tài, rất rất sở hữu thể Franky rất sở hữu thể thu hút để sử dụng cho riêng mình từ Đảo Egghead. Xem xét mức độ hữu ích của technology bên trên đảo Karakuri đối với Franky và băng nón Rơm, sắp như ko tồn tại nghi ngờ gì về sự bất kỳ thứ gì anh ta nhúng tay vào sẽ được đưa vào sử dụng tốt.

song, tất cả chỉ là suy đoán, với Một miếng Chương 1061 vẫn chưa được sinh sản chính thức lúc bài viết này viết. Hơn nữa, nhiều người nghi ngờ rằng, mặc dù thái độ vui vẻ của Vegapunk như đã thấy trong Một miếng Chương 1061, chúng ta sẽ chống lại băng nón Rơm và trung thành với Thủy quân lục chiến.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để sở hữu thông tin tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *