KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mỹ: Người con gái bọn họ Phạm bị ck sát hại man rợ tại nhà riêng

Rate this post

Theo hồ sơ vụ án, những sĩ quan thuộc Sở cảnh sát Altamonte Springs vào khoảng 8:49 sáng theo giờ địa phương ngày 21/6 nhận được cuộc gọi về tình trạng của một con gái tại một ngôi nhà ở St. Ballard.

Người gọi, được xác định là Michael Rathel, xác nhận rằng ck của người con gái đã thú nhận rằng anh ta vừa sát hại vợ mình.

“Yang nói với ông Michael Cole Rathel rằng anh ta đã tiến công vợ, thịt cô ấy và đang cố xóa bởi cớ”, cảnh sát cho biết thêm.

lúc tới hiện trường, cảnh sát “bắt gặp” ngay bà Phạm trong tình trạng bị thương nặng và mất quá nhiều máu. Nạn nhân được thông tin đã tử vong vào khoảng 9h13 cùng ngày.

Cảnh sát được cho là đã tìm thấy găng tay cao su thiên nhiên và chất khử trùng tại ngôi nhà nơi xảy ra án mạng. Yang bị bắt ko lâu sau đó và được cho là đã thừa nhận thịt vợ.

Mỹ: Người phụ nữ họ Phạm bị chồng sát hại dã man ngay tại nhà - Ảnh 1.

Cảnh sát tại hiện trường. Ảnh: Tin tức 6

Mỹ: Người phụ nữ họ Phạm bị chồng sát hại dã man ngay tại nhà - Ảnh 2.

Theo hồ sơ vụ án, Yang cho biết thêm sau lúc sử dụng dao tiến công vợ, anh ta đưa cô vào bồn tắm, nắm tay và bật game thủ dạng nhạc thích thú của cô trong khoảng 10 phút cho tới lúc cô tử vong.

Rathel, quản lý của Yang tại Cơ sở Bảo dưỡng Bể bơi Marco Polo, nói với những nhà thăm dò rằng ông gọi cho Yang vào khoảng 8:26 sáng để hỏi vì sao Yang ko đi làm việc. Yang được cho là đã nói với Rathel rằng anh ta giận vợ mình vì đã làm “cháy hộ chiếu” của cô ấy. Yang nói thêm với Rathel rằng anh ta đã thịt vợ mình.

Yang được cho là đã thừa nhận với cảnh sát rằng anh ta biết mình đã hành động rồ dại vì quá tức giận.

“Yang giảng giải rằng anh ta là mẫu người luôn luôn hành động tới cùng”, hồ sơ vụ án viết.

Mỹ: Người phụ nữ họ Phạm bị chồng sát hại dã man ngay tại nhà - Ảnh 3.

Xichen Yang. Ảnh: Altamonte Springs. Sở Cảnh sát

Cao Lực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *