KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mỹ sẽ tránh được suy thoái

Rate this post


BNEWSJohn Williams, chủ toạ chi nhánh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ tại New York, ngày 28/6 cho biết thêm nền tài chính Mỹ sẽ tăng trưởng lững lờ lại vào năm 2022, song song dự báo Mỹ sẽ tránh được suy thoái.

John Williams nói: “Suy thoái ko phải là dự báo của tôi ngay ngày nay. Tôi cho rằng tài chính Mỹ vẫn mạnh. ”song, ông John Williams cho rằng những nhà hoạch định chính sách cần thời gian nhanh chóng tăng lãi suất cho vay để sút hạn chế sức ép lạm phát và đưa tỷ trọng chính sách then chốt về mức 3,0-3,5% vào cuối năm nay.

lúc những hộ gia đình Mỹ phải vật lộn để ứng phó với giá thực phẩm và khí đốt tăng vọt, Fed đã tăng lãi suất lên mức cao nhất sắp 30 năm vào đầu tháng 6 trong nỗ lực hạn chế nhiệt nền tài chính. tài chính và kiểm soát lạm phát. Trong lúc đó, theo một cuộc thăm dò do CBS News / YouGov thực hiện, người Mỹ đang đổi khác thói quen chi tiêu vì cho rằng nền tài chính khó duy trì đà tăng trưởng trong bối cảnh lạm phát cao và những nhà tài chính cho rằng. tài chính dự báo suy thoái tài chính đang tới sắp và nguy cơ trì trệ trong dài hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *