KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Elmich nhận phần thưởng “Top 100 sản phẩm cực tốt cho gia đình và trẻ em năm 2022”

Rate this post

nhằm mục đích tôn vinh những tên thương hiệu giỏi việt nam giới nam giới năm 2022, phần thưởng “Top 100 sản phẩm cực tốt cho gia đình và trẻ em” do Báo Lao động – Xã hội phối thích hợp với tập san tổ chức thường niên. Gia đình – Trẻ em theo lãnh đạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

phần thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ cực tốt cho gia đình và trẻ em năm 2022” nhằm mục đích sắm lựa những doanh nghiệp sở hữu sản phẩm, dịch vụ cực tốt cho gia đình và trẻ em và giúp người tiêu sử dụng định hướng, sắm lựa. sắm lựa những sản phẩm và dịch vụ an toàn và tin cậy và quality cao nhất.

Đây là một vinh dự quan yếu dành riêng cho những tên thương hiệu đang nỗ lực ko ngừng vì quality cuộc sống đời thường của số đông việt nam giới nam giới.

Elmich nhận Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2022-1

Ông Đỗ Xuân Hậu – Giám đốc Kinh doanh toàn nước của Elmich việt nam giới nam giới nhận phần thưởng “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ cực tốt cho gia đình và trẻ em” năm 2022.

Vượt qua hàng nghìn ứng viên giỏi, Elmich – tên thương hiệu gia dụng cao cấp âu lục thuộc Tập đoàn Elmich âu lục với hơn 10 năm sát cánh cùng người tiêu sử dụng việt nam giới nam giới đã lọt được vào top “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ cực tốt dành riêng cho gia đình, trẻ em”.

Đại diện doanh nghiệp cho biết thêm thông tin, với tôn chỉ “Sử dụng vật liệu ko độc hại, thân thiện với môi trường thiên nhiên và an toàn và tin cậy tuyệt đối cho những người sử dụng” cũng như sứ mệnh “đảm bảo sức khỏe gia đình việt nam giới” của tên thương hiệu “Tiêu chuẩn chỉnh âu lục”, Đồ gia dụng cao cấp Elmich luôn luôn đặt quality sản phẩm lên hàng đầu vì sự an toàn và tin cậy của những thế hệ người việt nam giới nam giới. Chính vì vậy, Elmich luôn luôn được thích thú hàng đầu trong hơn 10 năm qua tại việt nam giới nam giới.

Trong phạm vi lễ trao giải “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ cực tốt cho gia đình và trẻ em”, đại diện Elmich việt nam giới nam giới – Ông Đỗ Xuân Hậu, Giám đốc Kinh doanh toàn nước – đãi đằng niềm vinh dự và hàm ơn sự xác nhận của người tiêu sử dụng đối với dòng cao cấp tên thương hiệu gia dụng Elmich. Ông cam đoan, đây là một trong những nguồn động viên kịp thời cho những nỗ lực ko ngừng của Tập đoàn Elmich âu lục nói chung và Elmich việt nam giới nam giới nói riêng trong sự nghiệp “đảm bảo sức khỏe gia đình việt nam giới” bởi mỗi sản phẩm. sản phẩm “Tiêu chuẩn chỉnh âu lục” của chúng ta. Elmich cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để ko ngừng phục vụ những sản phẩm gia dụng cao cấp “Tiêu chuẩn chỉnh âu lục” và “Vì sức khỏe gia đình việt nam giới”.

Elmich nhận Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2022 - 2
nhị dòng sản phẩm gia dụng Elmich cao cấp được tiến công giá năm 2022 là bộ 3 bình giữ nhiệt Elmich inox 316 cho mẹ và ốm xíu và bộ 3 bình inox Elmich 3 lớp Tri-max XS.

nhị dòng sản phẩm gia dụng cao cấp của Elmich được tiến công giá tại phần thưởng Top 100 sản phẩm cực tốt cho gia đình và trẻ nhỏ năm 2022 ”là bộ 3 bình giữ nhiệt Elmich inox 316 cho mẹ và ốm xíu (EL-8017 dung tích 300ml, EL-8018 dung tích 400ml, EL-8019 dung tích 600ml) và Tri -max XS EL-3744 Bộ nồi inox cao cấp 3 lớp Tri-max XS EL-3744 được tiến công giá là sản phẩm gia dụng giỏi, để lại tuyệt hảo cho số đông trong vô số năm qua.

Đại diện một doanh nghiệp cho biết thêm thông tin, thời kì qua, nhiều sản phẩm khác của Elmich đã tôn vinh hàng triệu gian bếp việt nam giới an toàn và tin cậy, lành mạnh, năng động, xinh, bền, giải thoát cho những bà nội trợ khỏi vất vả lúc làm việc. bếp để nâng cao quality cuộc sống đời thường hơn nữa. Vì vậy, ngoài sản phẩm bình giữ nhiệt Elmich inox và bộ nồi inox Elmich 3 lớp Tri-max đạt phần thưởng, rất nhiều sản phẩm khác của Elmich đã được người tiêu sử dụng vinh danh và sắm lựa trong vô số năm qua.

Elmich nhận Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2022 - 3

Tập đoàn Elmich âu lục với hơn một/4 thế kỷ góp sức cho số đông toàn thế giới và hơn một thập kỷ sát cánh cùng gia đình việt nam giới đã biến đổi thành hình tượng của niềm tin và quality. Elmich cho biết thêm thông tin anh luôn luôn ý thức được trách nhiệm của tớ đối với quality cuộc sống đời thường nói chung và của người dân việt nam giới nam giới nói riêng.

Theo bà Phạm Thu hiền khô – Tổng Giám đốc Elmich việt nam giới nam giới, những sản phẩm của Elmich luôn luôn tiền phong trong những việc ứng dụng technology xanh, dẫn đầu xu thế năng động, thẩm mỹ trong ngành gia dụng, cũng như đặt tiêu chuẩn chỉnh bền và an toàn và tin cậy tuyệt đối. quality trong mỗi sản phẩm đi đầu. Hơn hết, Tập đoàn Elmich âu lục và Elmich việt nam giới nam giới luôn luôn tối ưu hóa trải nghiệm và lắng tai lời nói của quý khách.

Từ định hướng xuyên suốt đó, những sản phẩm gia dụng cao cấp âu lục của Elmich luôn luôn đưa tới cảm hứng tươi thế hệ cho những người sử dụng với mẫu mã sang trọng và quý phái, đã mắt cùng những tính năng tiên tiến, tiện nghi. Nhờ đó, nó đã giúp người sử dụng khơi dậy niềm ham mê trong nghệ thuật nấu nướng. cùng theo với việc đầu tư vào xây giới hạn sản phẩm, Elmich cho biết thêm thông tin quality sản phẩm luôn luôn bỏ lên trên hàng đầu (độ bền) và đó chính là điểm mấu chốt tạo thành ưu thế vượt trội đối với những đối thủ khác.

Elmich nhận Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2022 - 4
Sản phẩm gia dụng cao cấp của Elmich năng động, xinh, bền.

Elmich cũng chính là tên thương hiệu gia dụng âu lục cao cấp hàng đầu trái đất, việt nam giới nam giới đặt sức khỏe và sự an toàn và tin cậy của người tiêu sử dụng làm trọng tâm. Vì vậy, tất cả những sản phẩm gia dụng của Elmich đều tuân thủ nguyên tắc chỉ sử dụng vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường thiên nhiên, ko độc hại, theo tiêu chuẩn chỉnh âu lục, được Viện Kiểm định an toàn và tin cậy Thực phẩm Séc và Viện Kiểm định ITC – cùng hòa Séc xác nhận đạt tiêu chuẩn chỉnh tiêu chuẩn chỉnh quality nghiêm nhặt nhất của âu lục, theo đại diện doanh nghiệp

xuất hiện tại việt nam giới nam giới hơn một thập kỷ, Elmich nhận phần thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ cực tốt cho gia đình và trẻ em năm 2022.

Trong thời kì tới, Tập đoàn Elmich âu lục và Elmich việt nam giới nam giới sẽ tiếp tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm gia dụng cao cấp tiêu chuẩn chỉnh âu lục thế hệ với những giá trị vượt trội về technology, năng động, xinh và bền. Người tiêu sử dụng việt nam giới nam giới sẽ sở hữu được khá nhiều thời cơ sở hữu những món vàng vừa ý để tôn vinh gian bếp rét mướt của tớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *