KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tài năng xuất chúng, technology ko hề thua kém ai

Rate this post

Sinh ra trong một gia đình sùng đạo và mang nền tảng tốt bởi vì người mẹ là chưng sĩ tâm lý và người phụ vương là nha sĩ nổi tiếng ở Dobbs Ferry, một ngôi làng nhiều ở New York, Mark Zuckerberg và những chị gái của tôi đều gặt hái được thành công nhất định lúc cứng cáp. .

Ba cô em gái ít tên tuổi của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg: Tài năng xuất chúng, sành điệu không kém ai - Ảnh 1.

ông và bà Zuckerberg đã tạo ra một môi trường xung quanh giáo dục tốt cho con chiếc của bọn họ

Dù là khuôn mặt nổi tiếng nhất hành tinh với tư cách là kẻ sáng lập Facebook, Mark ko phải là kẻ duy nhất mang sự nghiệp gia đình thành công. ngoài Mark, những chị gái của anh cũng ko để anh trai tỷ phú liên quan tới sự nghiệp của chính mình, kể cả trong lĩnh vực truyền thống do phái nam giới thống trị như technology.

Chị cả Randi Zuckerberg

Chị cả Randi Zuckerberg (sinh vào năm 1982) được biết tới là một trong những viên chức trước tiên của Facebook và cũng chính là kẻ duy nhất trong gia đình từng làm việc với Mark.

Ba cô em gái ít tên tuổi của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg: Tài năng xuất chúng, lĩnh vực công nghệ không kém ai - Ảnh 2.

Năm 1999, Randi khởi đầu theo học ngành tâm lý học tại Harvard. Sau lúc tốt nghiệp Harvard, Randi làm việc trong lĩnh vực tiếp thị cho những tổ chức quảng cáo Ogilvy & Mather và Forbes. Năm 2004, lúc Mark đang đặt nền tảng cho Facebook, anh ấy đã đề xuất Randi gia nhập tổ chức và đảm nhận vị trí Giám đốc Tiếp thị và người tạo ra Facebook Live.

Trong thời kì làm việc tại đây, Randi đã mang ko ít liên quan trong tập thể doanh nhân phái nữ tại Thung lũng Silicon nói riêng và tại Mỹ nói chung.

Mặc dù đã dẫn dắt thành công một vài dự án tiếp thị nổi trội của Facebook, Randi cảm nhận thấy tính cách của tôi ko thích ưa thích với văn hóa của tổ chức. Năm 2011, Randi rời Facebook, tự mình xây dựng Zuckerberg Media và trở thành nhà đầu tư, tư vấn cho những dự án.

Em gái của Donna Zuckerberg

Donna Zuckerberg (sinh vào năm 1987) là con thứ ba trong gia đình Zuckerberg. Trái ngược với những Cả nhà em của tôi, Donna là kẻ duy nhất ko làm việc trong lĩnh vực technology. ko giống như anh trai bỏ học đại học, Donna đã hoàn thành chương trình học của tôi với bởi Cử nhân Nghệ thuật và Tiến sĩ Mỹ thuật tại Đại học Chicago.

Ba cô em gái ít tên tuổi của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg: Tài năng xuất chúng, lĩnh vực công nghệ không kém ai - Ảnh 3.

Tuy nhưng, cô em gái này của Mark vẫn rất thành công với tầm quan trọng nhà văn và đảm nhận vị trí tổng đổi khác của Eidolon, một ấn phẩm trực tuyến trong lĩnh vực văn học cổ xưa.

Ngoài ra, Donna cũng từng là member hội đồng quản trị kiêm giám đốc truyền thông của Viện Nhân văn Paideia do cô đồng sáng lập vào năm 2012. Công việc của cô đã được xuất game thủ dạng bên trên nhiều ấn phẩm nổi tiếng. chẳng hạn như The Times Literary Review, Jezebel, The Washington Post và Avidly, …

Em từ Arielle Zuckerberg

Arielle Zuckerberg (sinh vào năm 1989), cô tốt nghiệp trường Cao đẳng Claremont McKenna và đã làm việc tại nhị tổ chức khởi nghiệp trong những năm đầu sau lúc tốt nghiệp. Ngoài chuyên môn về technology và đầu tư, Arielle còn là một DJ bán thời kì.

Ba cô em gái ít tên tuổi của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg: Tài năng xuất chúng, lĩnh vực công nghệ không kém ai - Ảnh 4.

Theo đó, Mark đã nỗ lực mời Ariella tham dự Facebook trong những năm đầu sự nghiệp nhưng cô đã đi theo đoạn đường riêng của tôi và tìm làm việc cho tổ chức technology Wildfire Interactive với tư cách là Quản lý. quản lý sản phẩm.

Năm 2012, giới truyền thông cũng như dân technology bất thần trước thông tin gã khổng lồ Google tậu lại Wildfire Interactive và biến Arielle nghiễm nhiên trở member chức của một trong những đối thủ to nhất. của Facebook vào thời khắc đó.

Nguồn: Yahoo Finance

https://kenh14.vn/ba-nguoi-chi-em-gai-it-ai-biet-cua-ong-chu-facebook-mark-zuckerberg-tai-nang-xuat-chung-linh-vuc-cong- nghe-cung-chang-kem-ai-20220628155443299.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *