KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

nam giới thanh niên phản ứng nhanh chóng như chớp cứu cô gái rơi từ tầng 5 xuống

Rate this post

vào trong ngày 19/7, Shen Dong (31 tuổi), một viên chức nhà băng, ở Trung Quốc, bất thần nghe thấy tiếng hét to của một nhỏ nhỏ gái 2 tuổi lúc đang đậu xe bên đường. Em nhỏ nhỏ rơi từ cửa sổ tầng 5 xuống mái tôn bên trên sân thượng tằng một của khu nhà, SCMP đưa tin.

Sau đó, cảnh sát địa phương đã công bố đoạn đoạn phim cho biết Shen đã kịp thời Giúp một cô gái rơi từ tầng 5 xuống trước lúc tôi té qua mép mái nhà xuống nền bê tông.

Cô gái bị thương ở chân và phổi, hiện đang trong tình trạng ổn định.Thanh thiếu niên là
Shen đã phản ứng rất nhanh chóng và kịp thời đỡ được cô gái rơi từ tầng 5 xuống.

lúc phát sinh ra sự việc, Shen đã gọi viên chức cứu hộ và một nữ giới đồng nghiệp chạy tới giúp cô gái. song, lúc thấy nhỏ nhỏ gái gặp nguy hiểm, anh ta ngay lập tức ném máy tính xách tay di động và nhanh chóng chóng vội vàng giúp em nhỏ nhỏ.

Anh ấy nói rằng anh ấy ko nhận ra đó là một đứa trẻ cho tới lúc cô ấy mở đầu vặn vẹo vài giây sau lúc rơi xuống mái nhà.

“Thành thực nhưng mà nói, tôi ko thể nhớ cụ thể. Tôi ko thể nhớ cánh tay của tôi mang bị thương hay bất kỳ điều gì ko. Shen nói với Qianjiang Evening News là phiên bản năng.

Shen nghĩ em nhỏ nhỏ ko bị thương nặng vì té bên trên sân thượng bởi thép trước đó.

Đoạn đoạn phim ghi lại sự việc sau lúc được san sớt rộng thoải mái đã khiến cho cho hàng triệu người xúc động.

“Đúng là dũng mãnh thế hệ chạy kịp. Tôi lo lắng về dòng máy tính xách tay nhưng mà Shen đã vứt đi, hy vọng anh ấy sẽ nhận được một dòng thế hệ “, một người sử dụng comment.

Cách đây 11 năm, một bà mẹ trẻ tên Wu Juping, sống ở Chiết Giang, đã được vinh danh bên trên cả nước vì hành động đỡ một nhỏ nhỏ gái rơi từ tầng 9 lúc đang đi bộ bên dưới một tòa nhà. nhỏ nhỏ gái được tin cậy trong lúc Wu bị gãy tay. Cô được gọi là “bà mẹ xinh tuyệt vời nhất Trung Quốc” vì nghĩa cử cao xinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *