KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

bất thần bắt gặp chuỗi ngọc trong ‘cậu nhỏ’, nam giới thanh niên mất hơn 60 triệu đồng vì chữa chạy

Rate this post

22/07/2022 13:31 GMT + 7

Thạc sĩ, bác bỏ sĩ Lê Vũ Tấn – Khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện dân dã TP.HCM san sớt về tình huống một nam giới bệnh nhân mất hơn 60 triệu đồng vì “chuỗi ngọc ở cậu nhỏ”.

Một bệnh nhân tên NNH (25 tuổi, ngụ TP.HCM) tới khám trong tình trạng “cậu nhỏ” bị tổn thương nặng, chảy dịch, nhiễm trùng.

Theo san sớt, H thấy xung quanh đầu ‘cậu nhỏ’ nổi những nốt nhỏ white color hồng, lên mạng tìm kiếm thông tin.

Anh sợ mắc bệnh sùi mào gà nên vội vàng tới phòng khám tư nhân. lúc tư vấn, phòng khám đưa ra những mức giá ko giống nhau. Bệnh nhân tìm gói đốt lazer.

Sau lúc đốt laser, bác bỏ sĩ sẽ hướng dẫn điều trị những gói chăm sóc vết thương và liệu pháp ánh sáng. game thủ H. phải tìm gói chăm sóc băng bó vết thương. Tổng thiệt hại điều trị hơn 60 triệu đồng.

Kết quả là sau lúc điều trị, cậu nhỏ nhắn bị nhiễm trùng, chảy dịch và đau hơn. game thủ trai lên mạng tìm hiểu thêm và quyết định tìm nơi khác để điều trị.

Tôi tới bệnh viện khám thì toàn bộ dương vật đã bị nhiễm trùng nặng. Theo lời kể của bệnh nhân, với triệu chứng mọc những hạt trắng xung quanh quy đầu dương vật, bác bỏ sĩ cho rằng đó chỉ là những gai tiết dịch lành tính.

Một tình huống khác là anh Vũ QK (32 tuổi, trú tại Hà Nội) cũng tiền mất tật mang vì “chuỗi ngọc”. Anh K. bắt gặp xung quanh quy đầu với tương đối nhiều hạt nhỏ lí tí, bác bỏ sĩ tại phòng khám tư chẩn đoán sùi mào gà, tư vấn cắt bao quy đầu, khuyên cắt và đốt hết những nốt sùi nhỏ bên trên đầu dương vật vì “nếu để lâu sẽ ko khỏi. , nó hoàn toàn với thể dẫn tới ung thư ”. Quá lo lắng, anh đã bỏ tiền ra phẫu thuật.

Ngay bên trên bàn mổ, bác bỏ sĩ thông tin bệnh nhân còn dương vật ngắn, nhiều mụn thịt phức tạp quanh bao quy đầu cần đốt laser, nhiều mạch máu giãn rộng, song song tư vấn khâu thẩm mỹ bao quy đầu bởi chỉ tự tiêu. phải trả thêm 20 triệu.

Mất oan hơn 60 triệu đồng để điều trị 'chuỗi ngọc trai'
Ảnh minh họa.

6 ngày sau mổ, anh tới phòng khám đều đặn theo chỉ định để thay băng, truyền thuốc, chiếu tia hồng ngoại. Tổng phung phí là 32 triệu đồng nhưng vết thương ko lành nhưng mà rỉ dịch bẩn, sưng tấy, đau nhức. Bệnh nhân phải tới bệnh viện để được trợ giúp.

Theo bác bỏ sĩ Tân, những hạt nhỏ lí tí là gai sinh dục hay còn gọi là “chuỗi hạt ngọc dương vật”, là hạt lành tính. lúc bệnh rosacea được chẩn đoán đúng đắn, ko cần điều trị vì bệnh lành tính và hoàn toàn với thể tự khỏi theo thời kì.

dây chuyền cổ với vẻ đáng báo động, nhưng chúng vô hại và với xu thế phai color. Nếu một ngày, game thủ bất thần bắt gặp xung quanh đầu ‘cậu nhỏ’ với những hạt ngọc trắng hồng nhạt thì game thủ cũng chớ quá hốt hoảng, tránh mất tiền oan uổng.

Bệnh ít gặp ở những tình huống hẹp bao quy đầu nhưng mà hoàn toàn ko cần giảng giải. Một kém chất lượng thuyết cho rằng sau lúc cắt bao quy đầu, bao quy đầu sẽ xúc tiếp với bên phía ngoài nhiều hơn thế nữa nữa, ma sát và mòn nên ít xuất hiện ngọc trai hơn.

dây chuyền cổ ngọc trai rất lành tính nên ko cần điều trị. bác bỏ sĩ sẽ tư vấn và giảng giải cặn kẽ về bệnh lý này để người bệnh hiểu và chung sống hòa bình với nó.

Dù thế, rất hiếm tình huống chuỗi hạt ngọc trai to hoặc làm cho cho người bệnh quá lo lắng, bác bỏ sĩ sẽ xem xét giải quyết cho bọn họ. những phương pháp điều trị sau đây hoàn toàn với thể được sử dụng: laser, áp lạnh hoặc phẫu thuật cắt bỏ.

Đáng lưu ý, ngọc dương vật thường bị nhầm với dấu hiệu của những bệnh lây truyền qua đường tình dục (ko giống nhau là bệnh sùi mào gà) hoặc do dọn dẹp vệ sinh kém.

Bệnh nhân rất canh cánh, nhiều lúc viên chức y tế cũng đều hoàn toàn với thể nhầm lẫn nếu bọn họ chưa từng nghe nói về căn bệnh này bao giờ.

Còn về nguyên nhân của những viên “ngọc trai” thì tới nay vẫn chưa tồn tại nghiên cứu rõ rệt. một vài chuyên gia cho rằng đây là dấu vết của động vật trong quy trình phát triển tiến hóa của nhân loại.

Những hạt này thường biến mất lúc nam giới giới già đi và sinh hoạt tình dục hoặc sau lúc cắt bao quy đầu. Vì vậy, ko tồn tại cách nào để ngăn chặn dây chuyền cổ ngọc trai.

Khanh Chi

Báo động đỏ về 'bệnh lậu kháng thuốc'

Báo động đỏ về ‘bệnh lậu kháng thuốc’

những bác bỏ sĩ cảnh báo, hiện nay vi khuẩn kháng thuốc đang là vấn đề đáng báo động nên khó điều trị và phòng ngừa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *