KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phân tích và lý giải sự thu hút của bộ phim truyền hình “trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo”

Rate this post

Bị một đài truyền hình to từ chối, rating khởi lăn tay 0,9% là những khó khăn ban sơ của “nữ giới trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo”. Dù thế, những ngày sắp đây, bộ phim truyền hình này đã cuốn hút sự xem xét của dư luận và đang càn quét khắp những nền tảng mạng xã hội cũng như diễn đàn phim ảnh.

nữ giới trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo kể về cuộc đời của một trạng sư thiên tài mắc hội chứng tự kỷ – Woo Young Woo. Dù phải chịu nhiều thiệt thòi từ lúc sinh ra nhưng Woo Young Woo lại mang tài năng thiên bẩm về trí tưởng và tư duy sáng tạo. lúc giải quyết những vụ án, cô ấy lấy cảm hứng từ loài vật thích thú nhất bên trên trái đất – cá voi.

Dù thế hệ ra mắt nhưng phim đã được ca tụng là một trong những tác phẩm ăn khách nhất xứ Hàn nửa cuối năm 2022 với rating liên tục tăng theo từng tập. đối với những ngày trước tiên, rating từ tập thế hệ nhất của nữ giới trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo đã tăng gấp mười lần. Hãy cùng ELLE tò mò lý do thành công của bộ phim truyền hình này nhé!

một. diễn biến ngặt nghèo

sức hút của nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo

Ảnh: Cosmopolitan

Câu chuyện của nữ giới trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo được kể bên dưới tầm nhìn của một người mắc chứng tự kỷ, từ đó, người theo dõi giản dị đồng cảm và mang chiếc nhìn thâm thúy, tổng thể hơn về trái đất của những loài người ko giống nhau này. Qua những tập phim, người theo dõi được chứng kiến ​​và hiểu được tình yêu của Young Woo đối với pháp luật cũng như lý do khiến cho cho cô ăn kimbap mỗi ngày. bộ phim truyền hình cũng truyền tải thông điệp tươi sang trọng về nỗ lực vượt khó thông qua hình ảnh Young Woo nỗ lực hòa nhập với mỗi cá nhân tại văn phòng, tập cách trình diễn trôi chảy trước tòa và ứng phó với những người luôn luôn cho rằng Young Woo ko thích yêu thích với công việc cô ấy thích thú. Phim truyền hình Hàn Quốc trong những năm qua hiếm lúc khai thác những nhân vật mắc chứng tự kỷ, ko giống nhau là những nhân vật nữ giới, điều này khiến cho cho nữ giới trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo nổi trội hơn vào thời khắc này.

2. Nâng cao nhận thức về chứng tự kỷ

nữ giới trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo giúp người theo dõi hiểu rằng ko phải tất cả những người tự kỷ đều gặp khó khăn trong cuộc sống đời thường hằng ngày. một vài người tự kỷ cần sự tương trợ thường xuyên của gia đình trong lúc những người khác rất mang thể tự chống chọi với phiên bản thân ở một mức độ nhất định. Trong một tập phim, trạng sư Woo mang thời cơ làm việc với một bệnh nhân mắc chứng tự kỷ nặng, cho biết sự ko giống nhau giữa những mức độ ko giống nhau của chứng tự kỷ.

Thông điệp về sự việc phổ quát hóa cũng như nhìn nhận kỹ năng của những người tự kỷ nói riêng hay những người xấu số nói chung cũng khá được thể hiện rõ nét trong tập trước tiên. lúc trạng sư trưởng của tổ chức luật Hanbada Jung Myung Seok (Kang Ki Young thủ vai) hỏi tổng giám đốc Han Seon Young (Baek Ji Won) rằng liệu cô ấy đã đọc qua sơ yếu lý lịch của tớ trước lúc nhận viên chức này chưa, cô ấy đã replay: “trạng sư Jung quá ưa chuộng tới trang tiếp sau và chưa đọc trang trước? Cô tốt nghiệp với điểm số cao nhất Đại học Luật Quốc gia Seoul và đạt hơn một.500 điểm ở đóvà cam đoan “một tài năng như vậy, nếu tổ chức Hanbada ko nhận, ai sẽ? ”.


xem thêm

• 8 bộ phim truyền hình Hàn Quốc đáng xem sắp ra mắt vào tháng 7/2022

• 6 bộ phim truyền hình Hàn Quốc khiến cho cho người chơi chỉ muốn đi phượt ngay và mãi mãi

• phượt tới đảo Jeju xinh xinh qua những bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc


3. cung ứng kiến ​​thức về những chủ đề quan yếu trong cuộc sống đời thường

sức hút của nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo

Ảnh: Cosmopolitan

Trong mỗi tập phim, nữ giới trạng sư Woo Young Woo sẽ phải giải quyết những vụ án từ những đương sự ko giống nhau, kèm theo những thông điệp tích cực và mạnh mẽ và tự tin ở cuối tập. Từ trước tới nay, người theo dõi đã chứng kiến ​​những tình huống mất trí tưởng, quyền LGBT và sức ép học đường. ko ngừng lại ở đó, nữ giới trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo kiên cố sẽ đưa tới nhiều câu chuyện thú vị khác trong nửa sau của phim.

4. Cách xây dựng hình tượng nhân vật đáng yêu

sức hút của nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo

Ảnh: Cosmopolitan

sức hút của nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo

Ảnh: Cosmopolitan

Những người xung quanh Young Woo là những người tin rằng cô ấy rất mang thể làm được những điều tuyệt vời. Young Woo được đảm bảo an toàn vì tình yêu thương vô bờ bến của thân phụ mình; sự ủng hộ vô điều kiện của người người chơi thân nhất của cô ấy; sự sát cánh đồng hành của những đồng nghiệp nhiệt tình… Tất cả những nhân vật trong nữ giới trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo Tất cả đều sở hữu những tầm quan trọng và ý nghĩa riêng trong hành trình phát triển của Young Woo, nhờ đó, chúng ta cũng thu được rất nhiều tình cảm của người theo dõi.

5. Kỹ thuật biến đổi tuyệt hảo

sức hút của nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo

Ảnh: Cosmopolitan

Chắc hẳn mang rất nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc khiến cho cho người chơi phải trằm trồ về kỹ xảo và những cảnh quay tuyệt hảo. nữ giới trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo cũng ko ngoại lệ, thậm chí phim còn được đầu tư công phu cho từng cảnh quay nhỏ. Ngoài diễn biến giỏi, đồ họa trong phim cũng khá được trông nom một cách khôn khéo nữ giới trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo phim điện ảnh. Hình ảnh chú cá voi nổi xuyên suốt những tập phim, những tình tiết huyền ảo nhưng ko phô trương… tất cả đều cho biết tâm huyết và kỹ năng tuyệt vời của hàng ngũ sinh sản bộ phim truyền hình.

6. Kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của Park Eun Bin

sức hút của nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo

Ảnh: Cosmopolitan

Nhiều ý kiến ​​cho rằng Park Eun Bin xứng đáng nhận giải Baeksang năm sau vì diễn xuất tự nhiên trong phim. nữ giới trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo. nói theo một cách khác, vai diễn này là thời cơ để Park Eun Bin chứng minh kỹ năng diễn xuất của tớ lúc vào vai một người mắc chứng tự kỷ, một thử thách to yên cầu sự nghiêm túc và khôn khéo của diễn viên. viên nén. Điều đó cũng chứng minh sự đáng nể của một diễn viên trẻ lúc Park Eun Bin đã phải nghiên cứu và học hỏi rất nhiều để rất mang thể đảm nhận vai diễn này.


xem thêm

• 7 người người chơi thân nổi tiếng trong những bộ phim truyền hình truyền hình Hàn Quốc về tình người chơi

• người chơi đã biết hết ý nghĩa của 5 loài hoa thường xuất hiện trong phim Hàn Quốc chưa?

• 7 bộ phim truyền hình Hàn ko thể bỏ qua của chị em nhà Hong


7. Phim là liều thuốc xoa dịu tâm hồn

sức hút của nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo

Ảnh: Cosmopolitan

nữ giới trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo mang lại cảm giác hàn gắn nhưng mà nhiều người theo dõi đã tìm thấy trong những tác phẩm trước đây như vận chuyển lên thiên đường, Danh sách bệnh việnquê nhà thân phụ-thân phụ-thân phụ. bộ phim truyền hình là sự phối hợp giữa một tẹo vui nhộn, một tẹo nhẹ nhõm và những khoảnh khắc xúc động trong vô số nhiều câu chuyện cuộc sống đời thường. Mặc dù phần to nội dung phim đề cập tới những vấn đề pháp lý, nhưng nữ giới trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo vẫn rất mang thể khiến cho cho người theo dõi trải qua những cung bậc cảm xúc ko giống nhau, dở khóc dở cười, song song đưa tới cảm giác bình yên, dễ chịu, chữa lành mỗi tâm hồn ngay từ tập trước tiên.

những người chơi rất mang thể xem những tập thế hệ nhất của nữ giới trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo Thứ 4 và thứ 5 hàng tuần bên trên Netflix.

Nhóm thực hiện

Bài: Vy Duong Thao

Nguồn: tập san con gái ELLE

tìm hiểu thêm: Cosmopolitan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *