KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Năm trong số những tên tuổi hàng đầu trái đất xây ngừng áo co dãn cho tổ chức từ thiện

Rate this post

vào trong ngày 17 tháng 6, bộ sưu tập áo co dãn “Hòa bình cho mọi người” UT “Peace For All” của UNIQLO dành riêng cho hoạt động từ thiện cũng đã được tạo ra bên trên kệ của những siêu thị bên trên toàn trái đất.

Điều đáng nói, đây là những chiếc áo cộc được xây ngừng bởi vì 5 trong số những người nổi tiếng hàng đầu trái đất trong những lĩnh vực nghệ thuật, xây ngừng, văn học, khoa học và Sport, nhằm mục tiêu mục tiêu gây quỹ, thông qua việc bán áo cộc UT thể hiện những thông điệp ý nghĩa. về hòa bình.

Chú thích ảnh

Với Nhà thành phố học và Kiến trúc sư Nhật người chơi dạng, Tadao Ando, ​​chiếc áo cộc của anh ấy mang tựa đề “Trái đất là một”. Tadao Ando san sớt: “Trong trái đất càng ngày càng chia rẽ như hiện nay, chúng ta cần nhận ra và quay lại với thực tế rằng tất cả chúng ta đều sống cùng nhau bên trên một hành tinh duy nhất, đó là lý do vì sao tôi sử dụng thông điệp này cho mẫu xây ngừng áo co dãn UT của riêng mình. đối với dự án này, và để đạt được khái niệm “Trái đất là một”, điều quan yếu là mọi người phải suy nghĩ chu đáo về những gì chúng ta, với tư cách là cá thể, rất mang thể đóng góp khôn cùng mình cho xã hội nói chung ”.

Chú thích ảnh

Tadao Ando (Nhật người chơi dạng) là kẻ sáng lập Tadao Ando Architect & Associates vào năm 1969. Ông trở thành Giáo sư tại Đại học Tokyo năm 1997 và Giáo sư Danh dự năm 2003. Ông mang khá nhiều nhà cửa nổi tiếng bên trên trái đất như: Row House ở Sumiyoshi, Nhật người chơi dạng Gian trưng bày Hội chợ nổi tiếng 92 (Japan Pavilion), Nhà thờ Ánh sáng, bảo tồn Chikatsu Asuka thuộc tỉnh Osaka, Awaji Yumebutai, bảo tồn Nghệ thuật Tỉnh Hyogo và bảo tồn Nghệ thuật tiên tiến của Fort Worth; Punta della Dogana và Bourse de Commerce.

Chú thích ảnh

Kashiwa Sato, Giám đốc Sáng tạo kiêm tổng giám đốc của SAMURAI INC, san sớt: “Tôi xây ngừng áo co dãn UT mang thông điệp Hòa bình của riêng tôi, một cách giản dị, dễ hiểu và trực tiếp nhất. Thông điệp “Hòa bình cho tất cả” được lặp đi lặp lại liên tục, thể hiện tình cảm và khẩu ca của khá nhiều người bên trên trái đất. Nó thể hiện khát vọng mạnh mẽ và uy lực và thực tâm về một trái đất hòa bình ”.

Chú thích ảnh

Kashiwa Sato là một nhà chiến lược tên thương hiệu toàn diện và tổng thể, Kashiwa Sato đã hợp tác với rất nhiều đơn vị hàng đầu trong những dự án ko giống nhau. Anh cũng chính là nhà xây ngừng nhận diện tên thương hiệu của dòng áo co dãn UT của UNIQLO vào năm 2007.

Chú thích ảnh

Và người mẫu chân dài kiêm nhà xây ngừng Ines de la Fressange đã tìm loài chim hòa bình cho xây ngừng của tớ. Bà nói: “Ngày nay, những nhà xây ngừng và tên thương hiệu năng động phải cởi mở và thể hiện tầm nhìn của bọn họ một cách bền vững chắn thêm về trái đất và trái đất. Tôi tin rằng mọi người sẽ được truyền cảm hứng rất nhiều từ dự án ý nghĩa này, nơi nhưng mỗi chiếc áo co dãn UT đang đóng góp vào thông điệp của mỗi cá thể về hòa bình của trái đất. người chơi mang hào hứng lúc khoác lên mình chiếc áo co dãn UT này ko? ”.

Chú thích ảnh

tìm lựa khởi nghiệp người mẫu chân dài, Ines de la Fressange thời gian nhanh chóng trở thành một trong những người mẫu chân dài nổi tiếng hàng đầu trái đất, sải bước bên trên sàn catwalk của những hãng năng động cao cấp và danh giá nhất từ ​​năm 17 tuổi tới nay. , cô vẫn là hình tượng phong thái, nàng thơ đáng yêu của những nhà mẫu mốt. Năm 2013, cô xây dựng tên thương hiệu của riêng mình với tư cách là giám đốc nghệ thuật, tôn vinh vẻ xinh quý phái của đàn bà Paris tiên tiến.

Chú thích ảnh

Nhà văn nổi tiếng của Nhật người chơi dạng, Haruki Murakami, cũng sát cánh cùng dự án. Anh nói: “Tôi chỉ muốn rất mang thể đóng góp một chiếc gì đó, dù đó là một cá thể nhỏ. Tôi nghĩ sẽ thực tuyệt nếu cùng nhau tạo ra một trái đất nhưng loài người và động vật (cụ thể là mèo) rất mang thể chung sống trong hòa bình ”.

Chú thích ảnh

sinh vào năm 1949 tại Kyoto, năm 1979, Haruki Murakami ra mắt văn học với tác phẩm lắng tai gió hát. những tác phẩm đáng xem xét nhất của ông bao gồm Rừng Nauy, Kafka bên bờ hồ và 1Q84. những tác phẩm của ông đã được dịch ra nhiều thứ tiếng bên trên trái đất và nhận được ko ít phần thưởng, trong đó mang phần thưởng Franz Kafka. Ông cũng đã dịch nhiều tác phẩm văn học mang tương tác tới mình nhất, chẳng hạn như The Great Gatsby và Catching the Young in the Fields. Anh ấy đã xem Harper nhiều hơn nữa bất kỳ bộ phim truyền hình nào khác và cũng tương đối say mê bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên.

Chú thích ảnh

Và sau cuối, Nhà khoa học, Tiến sĩ, chưng sĩ Shinya Yamanaka, người được trao giải Nobel y khoa – sinh vào năm 2012 vì đã phân phối thành công tế bào gốc đa năng chạm màn hình (iPS) từ tế bào gia, cũng tham dự xây ngừng sản phẩm áo co dãn cho dự án. “Tôi tham dự dự án này vì tôi muốn làm điều gì đó hữu ích với tư cách cá thể thay vì chỉ nghiên cứu nâng cao với tư cách là một chưng sĩ-nhà khoa học,” anh nói. kĩ năng của tiến bộ khoa học để làm cho trái đất trở thành tốt xinh hơn trọn vẹn phụ thuộc vào những người sử dụng nó. Chính vì vậy tôi đã thêm vào thông điệp “trái đất phải tiến bộ”.

Chú thích ảnh

Shinya Yamanaka là giáo sư tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào iPS (CiRA) tại Đại học Kyoto, Giám đốc đại diện của Quỹ CiRA, và thăm dò viên cao cấp tại Viện Gladstone ở Hoa Kỳ.

Bộ sưu tập áo co dãn UT “Peace For All” nằm trong dự án Peace For All nhưng UNIQLO vừa phát động vào trong ngày 16/6, tiếp tục thể hiện cam kết kiên định của tên thương hiệu trong những công việc tương trợ những nỗ lực vì hòa bình. bên trên toàn trái đất, thông qua dòng sản phẩm áo co dãn in hình độc quyền của UT như một cầu nối để mỗi cá thể thể hiện thông điệp và trái đất quan lạ mắt của riêng mình.

Cụ thể, Fast Retailing Group, đơn vị sở hữu tên thương hiệu UNIQLO, sẽ trích toàn bộ lợi nhuận thu được (tương đương khoảng 20% ​​giá bán mỗi sản phẩm) để đóng góp đều cho những tổ chức. những tổ chức quốc tế, bao gồm Cao ủy Liên hợp quốc về Người tị nạn (UNHCR), Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và Tổ chức Kế hoạch Quốc tế, với mục tiêu tương trợ những người bị tương tác bởi vì nghèo đói, phân biệt đối xử, bạo lực, xung đột và thiên tai bên trên khắp trái đất.

Trong lúc, dự án sẽ tiếp tục ra mắt những xây ngừng áo co dãn UT từ những cá thể và nhà xây ngừng khác trong thời kì tới sau đợt ra mắt toàn thế giới trước tiên mở màn từ thời điểm ngày 17/6; bao gồm: Jonathan William Anderson, Ayumu Hirano, Rei Inamoto, Kosuke Kawamura, Shingo Kunieda, Christophe Lemaire, Kei Nishikori, Gordon Reid, Adam Scott và Hana Tajima.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *