KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nắm trong tay kín kẽ của ông Hoàng Long, bà Nhung sẽ “ra đòn”?

Rate this post

Yêu thương ngày nắng phần 2 tập 39
Yêu thương ngày nắng phần 2 tập 39, Trang đã nhận được lời cầu hôn của Duy.

Yêu ngày nắng Phần 2 tập 39, ông Hoàng Long triệu tập ban giám đốc để hạ bệ bà Nhung. Nghe tin, bà Nhung tới nhà ông Long để tra hỏi ông Long và lật bài ngửa.

Bà Nhung đe dọa: “Mày muốn hất tao ra khỏi Hoàng Kim phải ko? Thôi được! Vậy thì để Trang và Duy tự quyết định cuộc đời của tôi”.

Nếu ko, nếu chúng ta đã trở mặt với nhau, tôi ko ngại ko một lần thử kiểm tra anh ấy. Nếu người chơi ko muốn người khác biết, chỉ cần ko làm điều đó. ko mấy lúc tôi nắm được gót chân Asin của người chơi. “

Bà Nhung nắm phương pháp gì để kiểm soát ông Long? chủ toạ Hoàng Kim sẽ xuống nước? Anh Hoàng Long với đồng ý yêu cầu của chị Nhung ko?

Cặp đôi Vân và Phong tỏ ra thích nhau. Vân nhờ Phong giúp viết một câu chuyện về gia đình, về mẹ và trấn an cô về đoạn đường mình đã tậu.

Sự đáng yêu và dễ thương của Vân một lần nữa làm cho cho trái tim Phong mềm nhũn. Anh đồng ý làm giáo viên của Vân và dặn cô phải siêng năng học hành. song, Phong kèm điều kiện cho Vân “chớ thích anh”.

Trong một diễn biến khác, Duy quyết định cầu hôn Trang trong một trong những buổi đi dạo lãng mạn. “Kèm theo dòng nhẫn này là món tiến thưởng ý thức trị giá 72 kg. người chơi với muốn nhận món tiến thưởng này ko?”.

Trang mừng rỡ nói “vâng” và nói muốn mở tiến thưởng ngay dù biết đó là Duy.

Duy hóm hỉnh: “tiến thưởng này đã mở ra sẽ ko hoàn lại và tiêu hủy. Phải với trách nhiệm cả đời với món tiến thưởng này. Suy nghĩ kỹ chưa?”. Câu replay của Trang là nụ hôn đồng ý lời cầu hôn của Duy.

Diễn biến cụ thể Yêu ngày nắng mùa 2 tập 39 được phát sóng vào tối nay (29/6) bên trên Kênh truyền hình VTV3.

Vẻ đẹp quyến rũ của Bùi Lan Hương - người đóng vai Khánh Ly trong phim Em và Trinh

Vẻ xinh quyến rũ của Bùi Lan Hương – người vào vai Khánh Ly trong phim Em và Trinh

Ca sĩ Bùi Lan Hương – người thủ vai Khánh Ly trong phim Em và Trinh với thân hình quyến rũ và gu thời trang và năng động ăn chơi sành điệu.

Sao Việt: Lan Phương khoe con gái được 'đưa đi' đóng phim Yêu ngày nắng, Midu e ấp với áo dài, Hồ Ngọc Hà xinh tươi

sao nội địa nam giới: Lan Phương khoe con gái được ‘đưa đi’ đóng phim Yêu ngày nắng, Midu e lệ với áo dài, Hồ Ngọc Hà xinh tươi

Lan Phương khoe con gái nhỏ được ‘đưa đi’ đóng phim Tình yêu ngày nắng, Midu xinh xinh với áo dài, Mỹ Tâm ‘thả dáng vẻ vẻ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *