KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

technology Dolby Atmos ko dây trước tiên bên trên trái đất – Samsung Newsroom Singapore

Rate this post

đơn vị Điện tử Samsung Vina chính thức công bố ra mắt sản phẩm loa tháp Samsung Q-Series 2022, S-Series 2022 tại thị trường việt phái nam phái nam. những dòng sản phẩm loa Samsung ra mắt trong năm nay sẽ tiếp tục mang tới những trải nghiệm đỉnh cao với khá nhiều cải tiến thế hệ rất dị.

Samsung Soundbar: tuyệt bút từ Phòng thí nghiệm âm thanh của Samsung

những soundbar Q-series và S-series năm nay sẽ mang tới trải nghiệm âm thanh thực sự đỉnh cao với âm thanh vòm 11.một.4 kênh tiêu chuẩn chỉnh trước tiên bên trên trái đất và tương trợ âm thanh vòm mở rộng Dolby Atmos. dây điện.

Đồng bộ với TV là một trong những tính năng luôn luôn được Samsung chú trọng nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm của quý khách. Loa soundbar 2022 mang tài năng phối hợp hợp lý và tuyệt vời với mỗi TV Samsung để tạo ra âm thanh vòm tối ưu. Điểm rất dị này tới từ việc upgrade technology Q-Symphony thế hệ thứ nhì độc quyền của Samsung, giúp đồng bộ hóa tối đa với loa TV thay vì chỉ sử dụng một trong những phần hệ thống loa của TV. Với phiên phiên bản năm nay, Q-Symphony cho phép phối hợp cả 6 kênh loa của TV với 16 kênh loa soundbar, để người sử dụng rất mang thể trải nghiệm quality âm thanh trung thực nhất với hệ thống lên tới mức 22 loa. .

Tiếp tới là technology SpaceFit Sound (tự động tối ưu âm thanh bởi AI), thuật toán tích hợp giúp tự động điều chỉnh và tối ưu âm thanh theo điều kiện phòng của người nghe thông qua micro tích hợp bên trên loa.

Tất cả những technology này là kết quả của nỗ lực nghiên cứu, tài năng nhận mặt nhu yếu đổi khác trong trải nghiệm âm thanh quality cao của người sử dụng từ Samsung Audio Lab (đặt tại Valencia, California, thành phố Los Angeles Street).

Về xây giới hạn, loa soundbar 2022 được phong cách thiết kế bởi kim loại tạo thành phong thái sang trọng và quý phái, tinh xảo thích yêu thích với mỗi khoảng ko sống, song song giúp người sử dụng giản dị và đơn thuần dọn dẹp loa hơn. Đây cũng chính là một trong những cập nhật thế hệ đối với những dòng soundbar của năm 2021.

Q-series: technology Dolby Atmos ko dây trước tiên bên trên trái đất – mang tới âm thanh vòm phong thái rạp chiếu phim tại nhà

đối với phiên phiên bản năm 2021, soundbar Q-series 2022 đã được cập nhật thêm 2 mẫu soundbar thế hệ gồm Q990B và Q930B với những upgrade thế hệ. Trong lúc sản phẩm soundbar Q930B cho âm thanh vòm 9.một.4 kênh tiêu chuẩn chỉnh, được trang bị một loa siêu trầm và 2 loa bên thì sản phẩm Q990B được upgrade thêm một loa siêu trầm thế hệ với xây giới hạn thấu kính âm học, cho tài năng tái tạo âm thanh đồng đều, dải trầm đúng mực và giàu cụ thể – đây cũng chính là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng soundbar Q-series. Ngoài ra, dải tần âm thanh cũng khá được mở rộng bởi phương pháp đổi khác xây giới hạn cần sáo qua một driver âm trần vật lý thế hệ với một loa tweeter tần số rộng (chỉ vận dụng cho Q700B), từ đó mang tới trải nghiệm âm thanh đắm chìm hơn. cảm giác điện ảnh hơn.

S-series: xây giới hạn lịch sự và trang nhã, hợp lý với TV và khoảng ko sống

ko chỉ mang được trang bị technology Dolby Atmos ko dây tiền tiến với quality âm thanh trung thực, mạnh mẽ và uy lực, S-series còn tồn tại xây giới hạn tối giản với độ mỏng mảnh tuyệt vời chỉ 39,9mm (chỉ vận dụng cho S800B), tạo cảm giác thanh thoát và hợp lý với TV và khoảng ko sống. ko chỉ mang lôi cuốn với xây giới hạn sang trọng và quý phái, những dòng soundbars dòng S năm nay vẫn duy trì quality âm thanh tốt trong phân khúc, mang tới sự sắm lựa lý tưởng cho những ai thích thú sự tinh xảo nhưng muốn upgrade trải nghiệm. kinh nghiệm nghe.

Loa tháp: Âm thanh mạnh mẽ và uy lực mỗi lúc, mỗi nơi cho buổi tiệc sôi động

Năm nay, dòng loa tháp sẽ mang tới những trải nghiệm trọn vẹn thế hệ. trước tiên là xây giới hạn hình tam giác với nhì loa mang phiên bản sắc riêng của Samsung, mang tới âm thanh đa hướng, lấp đầy khoảng ko rộng to. ko chỉ mang dành riêng cho những buổi tiệc tại nhà, dòng loa tháp Samsung mang tài năng khuấy động cuộc vui ngoài trời hoặc cắm trại với pin tích hợp và thời kì sử dụng lên tới mức 18 giờ. Tính năng Group Play cho phép kết nối nhiều loa tháp với nhau, cũng như tài năng kết nối với tối đa 2 máy tính bảng cùng lúc thông qua AirPlay 2 và Bluetooth.

cùng theo với trải nghiệm âm trầm mạnh mẽ và uy lực, tràn trề sức sống với công suất đầu ra lên tới mức 1700W, loa tháp Samsung sẽ còn thiết đãi buổi tiệc ánh sáng với tính năng những buổi party Lights + và 144 đèn LED tích hợp.

lôi cuốn hơn, người sử dụng sẽ được trải nghiệm như một DJ thực thụ với ứng dụng Sound Tower dành riêng cho loa tháp. Ứng dụng cho phép người sử dụng giản dị và đơn thuần điều khiển nhiều loại cảm giác ánh sáng, âm thanh, thậm chí rất mang thể thiết lập EQ ngay bên trên máy tính bảng, mang tới sự sôi động cho bất kỳ buổi tiệc nào.

Ưu đãi ko giống nhau lôi cuốn

Với mang nhu yếu mang tới trải nghiệm nghe nhìn tuyệt vời nhất cho tất cả những người sử dụng, Samsung dành tặng quý khách chương trình ưu đãi lôi cuốn lúc tậu loa soundbar 2022 và loa tower.

những sản phẩm soundbar Samsung Q-Series, S-Series 2022 và loa tháp 2022 hiện đã chính thức được mở bán tại thị trường việt phái nam phái nam với những phiên phiên bản mang cùng giá bán lẻ đề xuất như sau:

Giá bán đề xuất của Soundbar, Sound Tower Samsung 2022

những sản phẩm những sản phẩm Giá bán
Loa thanh Q-series HW-Q990B / XV 34,990,000
HW-Q930B / XV 24.990.000
HW-Q700B / XV 13.990.000
HW-Q630B / XV 9.990.000
HW-Q600B / XV 9.990.000
HW-Q67B / XV 9.990.000
Loa thanh S-series HW-S800B / XV 15,990,000
HW-S61B / XV 8.990.000
Loa tòa tháp MX-ST90B / XV 19.990.000
MX-ST50B / XV 10.990.000
MX-ST40B / XV 7.990.000

lúc tậu sản phẩm loa kéo, quý khách còn được hưởng những phần tiến thưởng lôi cuốn gồm trả góp 0%, ưu đãi tới 50% lúc tậu kèm tivi, tặng kèm micro lúc tậu loa tháp Samsung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *