KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

năng động cho thuê: xu thế thế hệ nổi sau Covid

Rate this post

Dịch vụ cho thuê y phục và bán những sản phẩm năng động đã qua sử dụng đều được coi là mô hình mấu chốt cấu thành nên năng động theo chu kỳ. Nhưng đối với véc tơ vận tốc tức thời phát triển chóng mặt của ngành kinh doanh năng động đã qua sử dụng, dịch vụ cho thuê váy váy vẫn đang mang những bước đi thận trọng.

HÃY THEO DÕI xu thế ko MẤT TIỀN

quý khách Gen Z hiện rất sử dụng rộng rãi tới năng động, nhưng bọn họ cũng sử dụng rộng rãi tới môi trường xung quanh và tính vững bền trong ngành may mặc. Những game thủ trẻ này ko quá ngại mặc ăn mặc quần áo cũ, hơn nữa, mọi cá nhân cũng phấn chấn đi ra bên ngoài đường với ăn mặc quần áo thế hệ sau đại dịch, Tuy thế “ngân sách” lại hạn hẹp hơn. Chính vì vậy, cho thuê năng động đang là xu thế kinh doanh càng ngày càng nổi bên trên thị trường hiện nay.

Mặt khác, ko chỉ là là y phục trọng thể trong những dịp khác lạ, y phục đời thường cũng rất được người sử dụng đẩy lên những nền tảng cho thuê với số lượng to. Thực tế là, người tiêu sử dụng mặc ăn mặc quần áo, tự sướng và đăng lên những trang mạng xã hội, và bọn họ hoàn toàn mang thể ko muốn mặc lại. Vì vậy bọn họ sẽ tìm phương pháp để mang khá nhiều bộ y phục ko giống nhau nhưng ko nhất thiết phải sắm liên tục. Điều này kích thích yêu cầu thuê ăn mặc quần áo tăng lên khiến cho cho những nhà bán lẻ to cảm nhận thấy cuốn hút.

một số trong những ngành hàng như ăn mặc quần áo trẻ em, ăn mặc quần áo bà bầu, đồ xây giới hạn … cũng đang bùng nổ dịch vụ cho thuê vì hồ hết người tiêu sử dụng ko muốn đầu tư vào những sản phẩm nhưng bọn họ hoàn toàn mang thể ko cần. lâu dài hoặc những người muốn bắt kịp xu thế năng động nhưng ko muốn mất ko ít tiền. một chiếc túi Chanel trị giá 3.000 Euro được cho thuê với giá chỉ 18 Bảng một ngày, một chiếc áo khoác phía bên ngoài Valentino lên tới mức sắp một.600 Euro chỉ với 26 Bảng để thuê cho một event trọng thể…

For collectionê là thời trang;  một xu hướng kinh doanh đang nổi lên trên thị trường hiện nay.
Cho thuê năng động đang là xu thế kinh doanh càng ngày càng nổi bên trên thị trường hiện nay.

Vào tháng 3 năm nay, chủ toạ kiêm tổng giám đốc Ralph Lauren, Patrice Louvet cho biết thêm thông tin chương trình cho thuê của đơn vị, được gọi là “The Lauren Look”, là một thử nghiệm để tìm hiểu trực tiếp thêm từ người tiêu sử dụng. . Tủ ăn mặc quần áo, đơn vị ra mắt vào năm 2019, cho phép game thủ thuê đồ từ tủ ăn mặc quần áo của những người nổi tiếng. Trong lúc đó, một trong những đối thủ khó khăn gay gắt nhất của Wardrobe là Nuuly, cung ứng dịch vụ thuê bao cho phép quý khách thuê sáu món một tháng với mức giá nhất định là 88 đô la.

Dave Hayne, chủ toạ Nuuly cho biết thêm thông tin, quý khách đã ồ ạt quay trở lại sau thời kì dài ngừng sắm hàng vì dịch Covid-19. Nuuly từng chuyển sang mặc thông thường trong thời kỳ đại dịch, nhưng theo lời của Hayne “đầu năm mới nay, liên hệ chúng tôi đã thấy một sự đổi khác to lúc mọi cá nhân tìm kiếm y phục chính thức.” chứng cớ là lúc nhân loại quay trở lại nhịp sống thời hậu đại dịch với những buổi tiệc, event, những nền tảng dịch vụ cho thuê đã “hụt khá” với yêu cầu thuê tăng cao.

Trong một nghiên cứu về xu thế năng động vững bền, đơn vị tư vấn Bain & Company dự đoán tới năm 2030, năng động đã qua sử dụng sẽ chiếm khoảng 20% ​​doanh số năng động toàn thế giới, trong đó dịch vụ cho thuê y phục chiếm khoảng 10%.

Tuy thế, ngay cả lúc những chuyên gia dự đoán số lượng quý khách thuê y phục ít hơn đối với sắm hàng đã qua sử dụng, thì tiềm năng vẫn hiện hữu với 19% quý khách dự kiến sử dụng dịch vụ này trong tương lai. Năm năm tới, theo nghiên cứu của Globaldata.

VẪN CẦN PHẢI “XANH” HƠN

lên tiếng của Bain & Company cũng dự đoán “sang trọng và quý phái vững bền” được xem là xu thế phát triển trong thập kỷ tới, và ngành năng động cho thuê đang đặt những viên gạch trước tiên. Trong tương lai sắp, xu thế cho thuê ăn mặc quần áo theo người, trong đó người sử dụng ký gửi ăn mặc quần áo cho một nền tảng trung gian, mang kỹ năng được nhân rộng.

Để những tên thương hiệu cao cấp tham dự, những đơn vị technology hiện đang nỗ lực thuyết phục những tổng giám đốc tên thương hiệu năng động về kỹ năng sinh lời nhưng dịch vụ này sẽ mang lại. Tên của dịch vụ cho thuê hoàn toàn mang thể được thay thế bởi “quyền mượn”, “quyền sử dụng” hoặc “tủ ăn mặc quần áo bên trên mây” dành riêng cho quý khách VIP.

Cũng giống như “nhà bếp bên trên mây” mang thức ăn tới tận cửa nhà game thủ thông qua ứng dụng thực đơn, “tủ bên trên mây” mang rất nhiều sản phẩm unique từ những tên thương hiệu xa xỉ nhưng thông thường người ta chỉ dám mong ước. Sản phẩm luôn luôn được cập nhật và làm thế hệ mỗi ngày nhưng ko tốn diện tích tủ ăn mặc quần áo thực tế trong mỗi ngôi nhà. Ứng dụng nền tảng technology thông qua app và website, dịch vụ này giúp quý khách đơn thuần và giản dị tìm kiếm và sắm lựa ăn mặc quần áo thông qua dữ liệu AI gợi ý, đặt lịch và theo dõi hành trình đơn hàng một cách chủ động.

Tương tự như cách The RealReal dụ nhiều tên thương hiệu xa xỉ vào trò chơi “đồ cũ”, sự càng ngày càng tăng thời gian nhanh chóng của những ứng dụng cho thuê ăn mặc quần áo văn minh hoàn toàn mang thể sẽ thuyết phục những tên thương hiệu xa xỉ. đầu tư và mang khẩu ca trong ngành dịch vụ thế hệ này. Rent the Runway mang hơn 750 tên thương hiệu trong đó mang khá nhiều tên thương hiệu uy tín như Maison Margiela, Marni và Pyer Moss hay Altuzarra.

"Sang trọng bền vững
“sang trọng và quý phái vững bền” được xem là một xu thế phát triển trong thập kỷ tới và ngành công nghiệp cho thuê năng động đang đặt những viên gạch trước tiên.

Tuy thế, Neil Saunders, nhà phân tích của đơn vị nghiên cứu thị trường Globaldata, cho rằng năng động cho thuê là một mô hình kinh doanh phức tạp hơn năng động đã qua sử dụng, vì nó yên cầu một cấu trúc định giá khác. , cũng như những quy trình làm tinh khiết và cung ứng riêng biệt. Một nghiên cứu thế hệ đây do tập san Nghiên cứu môi trường xung quanh Phần Lan công bố cũng nghi ngờ rằng việc cho thuê năng động ko giúp ngành năng động “xanh hơn”, dựa bên trên tiến công giá về tác động của cước vận chuyển. và technology giặt là.

Tamsin Chislett, tổng giám đốc kiêm người sáng lập doanh nghiệp cho thuê Onloan (Anh) cho biết thêm thông tin: “liên hệ chúng tôi tin rằng mang khá nhiều khía cạnh cần được xem xét kỹ lưỡng để việc cho thuê năng động trở thành xanh nhất. mang nhẽ.” những đơn vị cho thuê năng động hiện mang khá rất nhiều cách vận chuyển hàng hóa ko giống nhau. tác động môi trường xung quanh. giặt khô.

Nhà tư vấn năng động vững bền Alice Wilby thừa nhận rằng chỉ riêng việc giữ ăn mặc quần áo lưu thông là chưa đủ. hồ hết ăn mặc quần áo cho thuê ko được phong cách thiết kế bởi gia công bởi chất liệu vững bền và ko được sinh sản hợp lý. Việc cho thuê cần được tích hợp vào một hệ thống tuần hoàn của nông nghiệp tái sinh và sinh sản ăn mặc quần áo. Hiện nay, cho thuê năng động chỉ hoàn toàn mang thể được xem là giải pháp làm chậm rãi lại lượng tiêu thụ của quý khách, nhưng cho thuê ăn mặc quần áo cuối vòng đời sẽ phải xử lý như thế nào để “xanh” nhất? , vẫn ko tồn tại câu replay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *