KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vương miện “hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022” được đính 2.137 viên xoàn

Rate this post

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được đính 2.137 viên kim cương - ảnh 1

Vương miện cho tân hoa khôi mất hơn 2.000 giờ để phân phối

Chiều 20/6, BTC cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022 tổ chức họp báo công bố vòng đấu bán kết, chung cuộc và trao vương miện cho tân hoa khôi, event quy tụ sự góp mặt của rất nhiều người xinh xắn như hoa khôi Khánh Vân, siêu mẫu chúng ta Vũ Thu Phương … và 41 cô gái giỏi nhất của trường đấu vẻ xinh này.

Tại buổi họp báo, ban tổ chức chính thức công bố vương miện và 2 mẫu vương miện cho Top 3. Theo san sớt, mẫu vương miện được xây ngừng với chủ đề Vinawoman nhằm mục đích tôn vinh trí năng, người chơi dạng lĩnh, dám đương đầu. đương đầu với những thử thách của con gái việt phái mạnh phái mạnh trước thời kỳ thế hệ. xây ngừng này đã mất hơn 2.000 giờ phân phối từ vàng trắng cao cấp, với 279 viên ngọc bích và 2.137 viên xoàn. Đây là những con số màu đỏ lộc may, tượng trưng cho sự thịnh vượng.

Vương miện 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' được đính 2.137 viên kim cương - ảnh 2

Cận cảnh bộ ba vương miện dành riêng cho hoa khôi và Á hậu

Vương miện được xây ngừng theo như hình dáng vẻ vẻ của những viên Ca Sỹ Pha Lê vàng lồng vào nhau, giống như người con gái văn minh, vừa xinh xinh vừa mạnh mẽ và tự tin. Ba viên ngọc bích gold color nằm ở vị trí trung tâm là hình tượng cho sự phồn vinh, thịnh vượng của xã hội, thể hiện sức mạnh và ý chí ko ngừng vươn lên của người con gái. sườn vương miện được đính hàng nghìn viên xoàn với khá nhiều kích cỡ ko giống nhau, tô điểm cho những viên ngọc bích.

\N

Trong lúc đó, vương miện dành riêng cho Á hậu một được họa tiết thiết kế trong 480 giờ, bao gồm một.130 viên vàng white color, mang ý nghĩa tôn vinh vẻ xinh tâm hồn và tài năng của người con gái việt phái mạnh phái mạnh. Tiara dành riêng cho ngôi vị Á hậu 2 với 28 mẫu đĩa Citrine và 539 viên vàng white color, tượng trưng cho sự cương trực và người chơi dạng lĩnh của người con gái. nhị mẫu vương miện được phác họa theo như hình dạng của những viên vàng kết nối với nhau, đại diện cho những thành tựu nhưng mà người con gái đã đạt được trong cuộc đời.

Vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được đính 2.137 viên kim cương - ảnh 3

hoa khôi Khánh Vân san sớt cảm xúc sau 3 năm đương nhiệm

xuất hiện tại event, hoa khôi Nguyễn Trần Khánh Vân cũng đều phải sở hữu những san sớt đầy xúc động trước lúc kết thúc nhiệm kỳ. Người xinh sinh vào năm 1995 tâm sự: “Với tôi, quãng thời kì này thực sự mang quá nhiều cảm xúc lộn lạo. Đã sắp 3 năm trôi qua kể từ thời điểm ngày trở thành hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh, Đảm nhận công việc và trách nhiệm trong nhiệm kỳ của tôi, trái tim tôi ko tồn tại biên giới cho danh hiệu hoa khôi nhưng mà đó là lẽ sống, tuổi xanh, giá trị sống của chính mình.

“Chỉ còn vài ngày nữa thôi, tôi sẽ kết thúc hành trình của tôi, bàn giao trọng trách hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh cho một cô gái Vina xinh xinh, tự tín và người chơi dạng lĩnh, người nhưng mà nhà hàng chúng tôi đã mang vinh dự và thành công lúc tìm thấy cô ấy. Kết thúc nhiệm kỳ ko tồn tại tức thị kết thúc sứ mệnh nhưng mà tôi đã sắm do tôi luôn luôn tin rằng: Ở đâu mang tình yêu, ở đó mang sự tái sinh ”, Khánh Vân san sớt thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *