KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

năng động đời thường của Quỳnh Lương

Rate this post

Trong ‘đoạn đường nhỏ để sống’, phim được phát sóng vào sườn giờ vàng bên trên VTV1, Quỳnh Lương đảm nhận vai Hoài – một cô gái xinh xinh, đậm chất ngầu. Cô sẵn sàng đứng ra bảo đảm an toàn nhân vật chính Dũng (Hoàng Long) trong quán game, chống lại đám thanh niên hư đốn.

Ngay từ những tập trước tiên lúc bộ phim truyền hình vừa phát sóng, Quỳnh Lương đã được người theo dõi lưu ý bởi vì nhan sắc vô cùng xinh xinh và lôi cuốn.

Khác hẳn với hình ảnh cô bé ngổ ngáo trong ‘Đường đời nhỏ nhỏ nhắn’. Ở đời thường, Quỳnh Lương mang phong thái năng động nhiều chủng loại, ko tính những đôi cánh nữ giới tính, cô bé còn vô cùng thích thú gu năng động biến hóa năng động, đậm chất ngầu.

Xuất thân là một người mẫu chân dài ảnh, Quỳnh Lương luôn luôn biết cách làm thế hệ mình qua từng bộ y phục. Cô cũng từng xuất hiện trong MV ‘thuốc nước mắt’ của Nguyễn Trần Trung Quân, ‘nếu mà ngày ấy’ của Soobin Hoàng Sơn.

Trước lúc nổi tiếng với tầm quan trọng tự sướng lookbook, Quỳnh Lương từng trải qua cuộc sống đời thường khó khăn lúc một mình chăm con nhỏ.

Từng trải qua nhiều công việc và dần thành danh trong lĩnh vực người mẫu chân dài, MV, Quỳnh Lương hiện đã rất mang thể tự mình nuôi con.

Với chiều cao một,67 mét, khuôn mặt sắc sảo, cô trở thành “nàng thơ” trong vô số nhiều album hình ảnh năng động của những tên thương hiệu nội địa. Sở hữu vẻ xinh đậm chất ngầu, khuôn mặt văn minh, ăn ảnh, Quỳnh Lương hiện đang là dòng tên được ko ít nhãn hiệu, nhà sinh sản săn đón.

Nhờ ngoại hình nổi trội, Quỳnh Lương biến đổi tuyệt vời trong vô số nhiều phong thái ko giống nhau.

Người xinh được ko ít đạo diễn mời đóng những vai sexy nóng bỏng, mang cảnh nóng. Dù thế, cô cân nhắc vì ko muốn đóng sườn hình ảnh.

Dù chưa qua trường lớp huấn luyện diễn xuất nào nhưng diễn xuất của Quỳnh Lương trong “Lối nhỏ vào đời” vẫn lôi cuốn người xem.

Về đời tư, cô diễn viên từng công khai minh bạch yêu Minh Kha – người mẫu chân dài tham dự “Quý ông tuyệt vời” nhưng cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi” vào tháng 2/2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *