KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

năng động gây tranh cãi của đệ nhất phu nhân Hàn Quốc

Rate this post

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Keon Hee đã nhận được được Thời báo Hàn Quốc tiến công giá là thất thường theo ko ít cách. ko giống như hồ hết những người tiền nhiệm luôn luôn nỗ lực giữ vẻ kiểu dáng điềm đạm hơn ck, bà Kim nhường nhịn như ít sử dụng rộng rãi tới sự xem xét của công chúng dành riêng cho bạn. Cô nổi trội tới mức làm lu mờ hình ảnh của ck trong cách ăn diện. thế hệ đây nhất, trong chuyến công du tới Madrid, Tây Ban Nha trong phạm vi Hội nghị thượng đỉnh NATO 2022, đệ nhất phu nhân Mỹ được giới chuyên môn gọi là “FAN năng động” nhờ cách sắm y phục.

Kang Jin Joo, người đứng đầu phòng ban Hình ảnh cá thể, người từng là cố vấn hình ảnh cho cựu Tổng thống Lee Myung Bak từ thời điểm năm 2007 tới năm 2008, cho biết thêm thông tin trong một cuộc phỏng vấn sắp đây rằng chưa bao giờ với một đệ nhất phu nhân. một người như vậy. Theo người này, những phu nhân tổng thống đều ăn diện giản dị, giản dị trong lúc bà Kim thể hiện mình là một đàn bà phong thái, tinh xảo, độc lập và chuyên nghiệp.

Thời trang gây tranh cãi của đệ nhất phu nhân Hàn Quốc - Ảnh 1.

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Keon Hee nổi trội trong chuyến du ngoạn tới Madrid, Tây Ban Nha (Ảnh: Yonhap)

Cho Mi Kyung, CEO của tổ chức tư vấn hình ảnh nội địa CMK Image Korea cũng đống ý với ý kiến này. Theo Cho, bà Kim thể hiện phẩm giá của một đệ nhất phu nhân và tính cách của bà thông qua cách ăn diện của bà. Cô Kim nhận được rất nhiều sự sử dụng rộng rãi ko chỉ với của công chúng và giới truyền thông nhưng còn của giới mộ điệu năng động. Tuy nhưng, sự hào nhoáng và quyến rũ trong gu năng động của đệ nhất phu nhân cũng gây ra nhiều phản ứng trái chiều từ công chúng. Đối với đánh giá, số người thích và ko thích bà Kim nhường nhịn như ko chênh lệch nhiều.

Theo khảo sát một.000 người Hàn Quốc bên trên 18 tuổi của tổ chức nghiên cứu Data Research, 56,3% người được đặt câu hỏi cho rằng bà Kim đã ko làm tốt tầm quan trọng đệ nhất phu nhân trong lúc 49,3% cho rằng bà nên sút hạn chế tác động của tôi. Một cuộc thăm dò khác được tiến hành vào tháng 6, một tháng sau lúc Kim nhậm chức, cho biết 6/10 người được đặt câu hỏi đồng ý rằng Kim nên giữ thái độ khiêm tốn. Next Research cũng đã thực hiện một cuộc khảo sát bên trên một.010 người và nhận được kết quả là 50% phân trần ý kiến ​​tiêu cực về cô Kim.

Cựu đệ nhất phu nhân Kim Keon Hee là phu nhân tổng thống hiếm hoi với đồng đội fan hâm mộ riêng với tên “fansite chính thức của Kim Keon Hee” bên trên cổng thông tin điện tử to nhất Hàn Quốc Naver, được xây dựng vào tháng 12. Năm 2021 với hơn 93.000 member. Trang Facebook dành riêng cho fan hâm mộ của Kim cũng lôi cuốn 3.300 người theo dõi và đăng lên những hình ảnh chưa từng với về cuộc sống đời thường thường ngày của cô trong văn phòng tổng thống.

Thời trang gây tranh cãi của đệ nhất phu nhân Hàn Quốc - Ảnh 2.

Đệ nhất phu nhân Kim Keon-hee tham dự dạ yến tổ chức tại Cung điện hoàng thất Tây Ban Nha ngày 28/6 (Ảnh: Yonhap)

Theo Korea Times, ko người tiền nhiệm nào của bà lôi cuốn được rất nhiều sự xem xét (cả tích cực và tiêu cực) như bà Kim Keon Hee kể từ lúc ck bà mở đầu nhiệm kỳ tổng thống. Trước đó, những đệ nhất phu nhân sắp như vô hình, truyền thông cũng ko đưa tin nhiều nên công chúng ko biết bọn họ đang khiến cho cho gì.

Cho Jin Man, giáo sư khoa học chính trị tại Đại học phái nữ sinh Duksung ở Seoul, cho biết thêm thông tin bà Kim ko thể so sánh với bất kỳ đệ nhất phu nhân nào khác vì sự lạ mắt của bà ở nhiều khía cạnh, từ phong thái, xuất thân cho tới tính cách. “hồ hết những đệ nhất phu nhân trong quá khứ ko nhận được sự sử dụng rộng rãi trong nhiệm kỳ của ck bọn họ. Ngoại lệ duy nhất là Đệ nhất phu nhân Lee Hee Ho, vợ của cố Tổng thống Kim Dae Jung, với biệt danh là “Người đàn bà thế hệ” vì tham dự vào phong trào đấu tranh vì quyền đàn bà và bà cũng chính là một người game thủ. sát cánh đồng hành còn hơn cả người ck chung thân ”.

Kim với công việc kinh doanh riêng và rất linh động, vì vậy cô ấy sẽ ko phải là mẫu người hài lòng với cuộc sống đời thường, theo ông Cho. Tuy nhưng, Kim vẫn nên kiềm chế và xem thêm ý kiến ​​của văn phòng tổng thống để tìm một vai diễn tương thích, thay vì chỉ tuân theo ý mình.

Thời trang gây tranh cãi của đệ nhất phu nhân Hàn Quốc - Ảnh 3.

Cả cách ăn diện và tính cách của Đệ nhất phu nhân Kim thường rất khác đối với những đời vợ tổng thống trước đây ở Hàn Quốc (Ảnh: Korea Times)

Từ lâu, cựu đệ nhất phu nhân Yuk Young Soo (1950-1974), mẹ của cựu Tổng thống Park Geun Hye và là phu nhân của cố Tổng thống Park Chung Hee, là hình mẫu lý tưởng của đàn bà Hàn Quốc. nói chung và đệ nhất phu nhân nói riêng. Cô Yuk thể hiện mình là một người vợ tốt và một người mẹ tốt. Bà thường mặc hanbok và theo đuổi lối sống giản dị trong lúc điều hành một số trong những tổ chức từ thiện để trợ giúp người nghèo trong suốt sắp nhì thập kỷ đương nhiệm của ck. những đệ nhất phu nhân Hàn Quốc sau này đều nỗ lực noi gương Yuk vì bọn họ hồ hết là những bà nội trợ toàn thời kì và luôn luôn giữ thái độ khiêm tốn trong lúc tương trợ ck.

“Thời thế đã đổi khác rất nhiều, nhưng người Hàn Quốc vẫn cổ hủ đối với những đệ nhất phu nhân và bọn họ vẫn thích một phu nhân tổng thống vào tầm quan trọng vô hình, một người lặng lẽ trợ giúp ck mình”, Cho nói.

Ảnh: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *