KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

xây giới hạn tiên tiến, xinh sang trọng như resort

Rate this post

Thùy Dương (26 tuổi, TP.HCM) cho biết thêm: “Tôi tậu nhà ở tuổi 26. lúc đầu, vợ ck tôi định tậu đất rồi xây nhà coi như đầu tư vào bất động sản. Nhưng sau lúc đi xem căn nhà này, coi đó là loại duyên, nên siêu thị chúng tôi quyết định. đi xuống và tậu nó. ”

Được biết, căn nhà đầu lòng của vợ ck Thùy Dương sở hữu giá hơn 10 tỷ đồng, chưa đầy một năm giá trị căn nhà đã tăng khoảng một-2 tỷ đồng đối với lúc thế hệ tậu. Nhà Dương thuộc khu nhà đồng bộ Nguyễn Tư Giản, Gò Vấp, Tp.HCM, với xây giới hạn nhà 4 tầng tiên tiến, quý phái và vô cùng thoáng mát.

Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 1.

Ngôi nhà trước tiên của Thùy Dương

Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 2.

xây giới hạn xinh sang trọng như resort

Để hoàn toàn sở hữu thể sở hữu một ngôi nhà sở hữu giá trị to như vậy ở tuổi 26 ko phải là điều giản dị và đơn thuần. Từ viên chức văn phòng chuyển sang khởi nghiệp, Thùy Dương san sớt rằng: “Tôi luôn luôn nỗ lực nghĩ phương pháp để kiếm tiền, để phát triển, nhưng ko bao giờ đứng một chỗ!”

Hãy cùng lắng tai hành trình sở hữu căn nhà trước tiên của Thùy Dương nhé!

mở màn bỏ lợn lúc lương tháng vài chục triệu

Trước lúc lấy ck, tôi là viên chức trực máy tính xách tay, thu nhập chỉ ở mức ổn định. tới năm 2017, kết hôn, cặp đôi quyết định từ bỏ công việc riêng để cùng nhau khởi nghiệp. Lúc đó kinh doanh trực tuyến chưa quá phổ quát, nắm bắt thời cơ nên siêu thị chúng tôi bắt tay vào làm ngay.

Những bước trước tiên thực sự khó khăn. Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi, tôi tới những chợ đầu mối tìm nguồn hàng rồi tự may mẫu, tự sướng đăng lên facebook. Nếu tôi chốt được đơn hàng trong ngày, ck tôi sẽ chạy đi ship hàng vào tối hôm. Còn nhớ, mỗi tối hàng tuần, siêu thị chúng tôi thường chở hàng ra bên ngoài đường cách mệnh Tháng 8, quận Tân Bình, treo đồ bán cho khách qua đường, kiếm thêm thu nhập.

Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 3.
Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 4.

ko giới hạn lại ở đó, siêu thị chúng tôi nhận thấy cần thiết những chiến dịch quảng cáo sản phẩm của tôi để tiếp cận được rất nhiều người. Sau đó, nhì người bọn họ lao vào học cách chạy quảng cáo, học tiếp thị và xúc tiến bán hàng trực tuyến nhiều hơn thế nữa nữa. Sau bao nhiêu nỗ lực, thất bại là vô kể, nhưng sau cuối thành công cũng tới. Trong những năm qua, siêu thị chúng tôi đang mở rộng. lúc này, phiên bản thân tôi đã biến thành nhà phân phối to cho những chợ đầu mối, sở hữu thêm một siêu thị ăn mặc quần áo của riêng mình.

Từ lúc sở hữu thu nhập hàng tháng vài chục triệu, tôi mở màn lên kế hoạch tiết kiệm – bỏ lợn càng nhiều càng tốt. Nhưng theo thời kì, tôi nhận ra rằng tiền tiết kiệm cần được đầu tư để tránh mất giá. Vậy là siêu thị chúng tôi đã tìm hiểu kỹ hơn về tài chính, về đầu tư và đi tới quyết định bỏ tiền ra tậu vàng, tậu đất,… để tiền sinh ra nhiều tiền hơn. Và thành tựu to nhất lúc này, chính là ngôi nhà 4 tầng ở tuổi 26!

Từ lúc sở hữu nhà, siêu thị chúng tôi ít phải đi làm việc hơn, vì ở nhà rất thoải mái và dễ chịu!

Thực sự, sở hữu căn nhà này cũng chính là một đỏ may mắn đối với tôi. lúc đi xem nhà cho anh tôi, vì quá thích mẫu xây giới hạn này nên tôi quyết định oder Now ko cần kì vọng lâu nữa. xây giới hạn nhà theo hướng resort 5 sao nên mình chỉ đổi khác một tẹo trang trí cho thích yêu thích với thị hiếu sở hữu khá nhiều cây xanh, xây giới hạn thêm giếng trời để căn nhà luôn luôn tràn ngập ánh sáng.

Tôi rất thích xây giới hạn phòng ngủ master bên trên tầng 3, rất xinh và ko giống nhau:

Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 5.
Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 6.
Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 7.
Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 8.

Phòng ngủ chính của 2 vợ ck ở tầng 3

Phòng tắm trong phòng ngủ cũng chính là một trong những phần được xây giới hạn sáng tạo nhất của ngôi nhà, với khoảng ko thoáng và nhiều cây xanh. Hơn nữa, tôi cũng tậu xây giới hạn phòng xông tương đối khô để thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng.

Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 9.
Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 10.
Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 11.
Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 12.

Phòng tắm trong phòng ngủ chính, sở hữu xây giới hạn thêm phòng xông tương đối ướt

Tiếp tới, là khoảng ko của 2 phòng ngủ nhỏ, của mẹ ck và cô con gái to. khoảng ko của 2 căn phòng này được xây giới hạn tối giản nhất nhưng ko thua kém phần tiện nghi và tiên tiến.

Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 13.
Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 14.

Phòng ngủ của mẹ ck Dương

Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 15.
Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 16.

Phòng ngủ của con gái to được trang trí thêm nhiều cây xanh làm cho tổng thể khoảng ko trở thành sinh động hơn

Tôi còn nhớ hồi thế hệ cưới, ck hứa vài năm nữa siêu thị chúng tôi sẽ sở hữu nhà riêng để ở, khoảng ko rộng thoải mái hơn để ở. Lúc đó, tôi chỉ cười, vì tôi ko tồn tại gì trong tay, tậu nhà ở TP.HCM thì tậu ở đâu? Thành phố Hồ Chí Minh? Nhưng sau cuối điều ước này đã tới. Từ lúc sở hữu nhà, siêu thị chúng tôi ít đi làm việc hơn, vì cảm giác ở nhà quá thoải mái và dễ chịu, ko còn muốn ra bên ngoài nữa.

ngày nay nhìn lại, tôi thấy tất cả những gì tôi sở hữu được ngày thời điểm hôm nay, đều tới từ sự nỗ lực ko ngừng, dám nghĩ dám làm và luôn luôn nỗ lực, tin tưởng vào phiên bản thân. Chúc những game thủ trẻ sẽ luôn luôn nhiệt huyết, nỗ lực hết mình để thực hiện những ước mơ còn dang dở!

Cảm ơn Thùy Dương về những san sớt!

Hình ảnh: NVCC

https://kenh14.vn/vo-chong-tre-tau-can-nha-dau-tien-hon-10-ty-tai-tp-hcm-thiet-ke-hien-dai-dep-nhu-khu- nghi-duong-20220704162839957.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *