KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

năng động gây tranh cãi của đệ nhất phu nhân Hàn Quốc

Rate this post

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Keon Hee đã nhận được được Thời báo Hàn Quốc tiến công giá là thất thường theo rất vô số phương pháp. ko giống như hồ hết những người tiền nhiệm luôn luôn nỗ lực giữ vẻ mẫu mã điềm đạm hơn ông xã, bà Kim nhịn nhường như ít sử dụng rộng rãi tới sự để ý của công chúng dành riêng cho chính mình. Cô nổi trội tới mức làm lu mờ hình ảnh của ông xã trong cách ăn diện. thế hệ đây nhất, trong chuyến công du tới Madrid, Tây Ban Nha trong phạm vi Hội nghị thượng đỉnh NATO 2022, đệ nhất phu nhân Mỹ được giới chuyên môn gọi là “FAN năng động” nhờ cách sắm y phục.

Kang Jin Joo, người đứng đầu phòng ban Hình ảnh cá thể, người từng là cố vấn hình ảnh cho cựu Tổng thống Lee Myung Bak từ thời điểm năm 2007 tới năm 2008, cho biết thêm thông tin trong một cuộc phỏng vấn sắp đây rằng chưa bao giờ mang một đệ nhất phu nhân. một người như vậy. Theo người này, những phu nhân tổng thống ăn diện giản dị, gọn gàng trong lúc bà Kim thể hiện mình là một đàn bà phong thái, tinh xảo, độc lập và chuyên nghiệp.

de-nhat-phu-nhan-7787-1657075715.jpg

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Keon Hee nổi trội trong chuyến du ngoạn tới Madrid, Tây Ban Nha. Hình ảnh: Yonhap

Cho Mi Kyung, CEO của doanh nghiệp tư vấn hình ảnh nội địa CMK Image Korea cũng vừa ý với ý kiến này. Theo Cho, bà Kim thể hiện phẩm giá của một đệ nhất phu nhân và tính cách của bà thông qua cách ăn diện của bà. Cô Kim nhận được rất nhiều sự sử dụng rộng rãi ko chỉ là của công chúng, giới truyền thông nhưng còn cả giới năng động. Tuy nhưng, sự hào nhoáng và quyến rũ trong gu năng động của đệ nhất phu nhân cũng gây ra nhiều phản ứng trái chiều từ công chúng. Đối với đánh giá, số người thích và ko thích bà Kim nhịn nhường như ko chênh lệch nhiều.

Theo khảo sát một.000 người Hàn Quốc bên trên 18 tuổi của tổ chức nghiên cứu Data Research, 56,3% người được đặt câu hỏi cho rằng bà Kim đã ko làm tốt tầm quan trọng đệ nhất phu nhân trong lúc 49,3% cho rằng bà nên sút hạn chế liên quan của tôi. Một cuộc thăm dò khác được tiến hành vào tháng 6, một tháng sau lúc Kim nhậm chức, cho biết 6/10 người được đặt câu hỏi đồng ý rằng Kim nên giữ thái độ khiêm tốn. Next Research cũng đã thực hiện một cuộc khảo sát với một.010 người và nhận được kết quả là 50% giãi tỏ ý kiến ​​tiêu cực về cô Kim.

Cựu đệ nhất phu nhân Kim Keon Hee là phu nhân tổng thống hiếm hoi mang số đông độc kém chất lượng riêng mang tên “fansite chính thức của Kim Keon Hee” bên trên cổng thông tin điện tử to nhất Hàn Quốc Naver, được xây dựng vào tháng 12. Năm 2021 với hơn 93.000 member. Trang Facebook dành riêng cho độc kém chất lượng của Kim cũng lôi cuốn 3.300 người theo dõi và đăng lên những hình ảnh chưa từng mang về cuộc sống thường ngày thường ngày của cô trong văn phòng tổng thống.

mèo11-9398-1657075715.jpg

Đệ nhất phu nhân Kim Keon-hee tham dự dạ yến được tổ chức tại Cung điện hoàng phái Tây Ban Nha vào trong ngày 28 tháng 6. Hình ảnh: Yonhap

Theo Korea Times, ko người tiền nhiệm nào của bà lôi cuốn được ko ít sự để ý (cả tích cực và tiêu cực) như bà Kim Keon Hee kể từ lúc ông xã bà mở màn nhiệm kỳ tổng thống. Trước đó, những đệ nhất phu nhân sắp như vô hình, truyền thông cũng ko đưa tin nhiều nên công chúng ko biết chúng ta đang khiến cho cho gì.

Cho Jin Man, giáo sư khoa học chính trị tại Đại học nữ giới sinh Duksung ở Seoul, cho biết thêm thông tin bà Kim ko thể so sánh với bất kỳ đệ nhất phu nhân nào khác vì sự rất dị của bà bên trên nhiều phương diện, từ phong thái, xuất thân cho tới tính cách. “hồ hết những đệ nhất phu nhân trong quá khứ ko nhận được sự sử dụng rộng rãi trong nhiệm kỳ của ông xã chúng ta. Ngoại lệ duy nhất là Đệ nhất phu nhân Lee Hee Ho, vợ của cố Tổng thống Kim Dae Jung, mang biệt danh là “Người đàn bà thế hệ” vì tham dự vào phong trào đấu tranh vì quyền đàn bà và bà cũng chính là một người game thủ. sát cánh còn hơn cả người ông xã chung thân ”.

Bà Kim mang công việc kinh doanh riêng và rất biến hóa năng động, vì vậy bà sẽ ko phải là kẻ hài lòng với cuộc sống thường ngày, theo ông Cho. Tuy nhưng, Kim vẫn nên kiềm chế và tìm hiểu thêm ý kiến ​​của văn phòng tổng thống để tìm một vai diễn thích hợp, thay vì chỉ tuân theo ý mình.

de-nhat-7516-1657075715.jpg

Cả cách ăn diện và tính cách của đệ nhất phu nhân Kim thường rất khác đối với những đời vợ tổng thống trước đây ở Hàn Quốc. Hình ảnh: Korea Times

Từ lâu, cựu đệ nhất phu nhân Yuk Young Soo (1950-1974), mẹ của cựu Tổng thống Park Geun Hye và là phu nhân của cố Tổng thống Park Chung Hee, là hình mẫu lý tưởng của đàn bà Hàn Quốc. nói chung và đệ nhất phu nhân nói riêng. Cô Yuk thể hiện mình là một người vợ tốt và một người mẹ tốt. Bà thường mặc hanbok và theo đuổi lối sống giản dị trong lúc điều hành một vài tổ chức từ thiện để tương trợ người nghèo trong suốt sắp nhị thập kỷ đương nhiệm của ông xã. những đệ nhất phu nhân Hàn Quốc sau này đều nỗ lực noi gương Yuk vì chúng ta hồ hết là những bà nội trợ toàn thời kì và luôn luôn giữ thái độ khiêm tốn trong lúc tương trợ ông xã.

“Thời thế đã biến đổi rất nhiều, nhưng người Hàn Quốc vẫn hủ lậu đối với những đệ nhất phu nhân và chúng ta vẫn thích một phu nhân tổng thống nhập tầm quan trọng vô hình, một người lặng lẽ tương trợ ông xã mình”, Cho nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *