KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người con trai định hình thời trang và năng động trong những năm 2000-xu thế thời trang và năng động

Rate this post

Thứ Tư, ngày 06/07/2022 09:48 AM (GMT + 7)

Sinh ra và to lên ở thành phố New York, Zac Posen ko ngừng được xung quanh bởi vì nghệ thuật.

Anh to lên trong một căn gác xép ở khu SoHo, nơi đặt xưởng vẽ của phụ vương anh và nơi những con phố tản mác những hộp vải bỏ đi từ những nhà máy dệt trong khu phố. Anh mang những mảnh vải vụn này về nhà và nhờ đó những xây giới hạn trước tiên của anh ra đời về thú nhồi bông và búp bê. Nhưng khởi đầu sự nghiệp thực sự của anh ấy tới lúc anh ấy mở màn theo học trường Saint Ann trong những năm trung học, nơi anh ấy gặp những đứa trẻ thuộc từng lớp thượng lưu của New York và xây giới hạn ăn mặc quần áo cho chúng.


Người đàn ông định hình thời trang những năm 2000 - 1

Vì những năm 2000 đều là về It-girls (Gen Z gọi là “những đứa trẻ theo chủ nghĩa tân học”), điều này đã mang lại cho Zac thời cơ tuyệt vời để tương tác với chúng ta. lúc chuyển tới London để học tại Central Saint Martins, anh mang theo người người chơi và nàng thơ Lola Schnabel, người nhưng anh đã tạo ra những loại váy trong căn hộ studio ở tầng hầm của chúng ta. Một trong những loại váy đó đã lọt được vào mắt xanh của Naomi Campbell, người đã biến đổi thành người ủng hộ nhiều năm của Brand Name.

Người đàn ông định hình thời trang những năm 2000 - 3

Mang tác động punk-rock của London trở lại New York và vẫn tự sướng xây giới hạn cho những người người chơi nổi tiếng của tớ, Zac nhận được cuộc gọi từ những người sắm tại Henri Bendel, vì vậy Zac đã nghỉ học sớm để chính thức xây dựng nhà xây giới hạn thời trang và năng động của tớ vào năm 2001. cho tới thời khắc bộ sưu tập trước tiên của anh ấy chính thức xuất hiện, Zac Posen đã sở hữu một danh sách những quý khách ưa chuộng và những chuyên gia trong ngành. Buổi trình diễn đầu tay của Zac do siêu mẫu Karen Elson mở màn và sở hữu sự tham dự của Anna Wintour (sở hữu phái mạnh nhi học cùng trường với Posen).

Người đàn ông định hình thời trang những năm 2000 - 4

những xây giới hạn của Zac Posen nhanh chóng chóng trở thành trang thường xuyên bên trên tập san Vogue và những bài xã luận khác, nhưng sự hiện diện bên trên thảm đỏ của anh còn hạn chế (Natalie Portman là một trong những người ủng hộ ban sơ cho những xây giới hạn của Zac).

mỗi thứ đã đổi khác đối với Zac lúc Sean “Diddy” Combs tiếp cận để đầu tư vào Brand Name của Zac. chúng ta nắm giữ cổ phần bởi nhau trong đơn vị, cho phép Zac Posen sở hữu ko ít tiền hơn để đầu tư vào Brand Name của tớ, trong lúc Combs mang lại một lượng quý khách trọn vẹn thế hệ. những show diễn của Zac trở thành tấm vé hot nhất tại Tuần lễ thời trang và năng động New York. mọi cá nhân xếp hàng dài bên phía ngoài với hy vọng rất sở hữu thể nhìn thấy ánh sáng của những ngôi sao 5 cánh lấp đầy hàng ghế đầu. ko tồn tại event nào khác nhưng người chơi rất sở hữu thể thấy Jay-Z và Ashanti ngồi cạnh Hayden Patteniere và Paris Hilton ngoài buổi trình diễn thời trang và năng động của Zac Posen.

Người đàn ông định hình thời trang những năm 2000 - 5

Sau hợp đồng năm 2004 với Combs, những xây giới hạn của Zac Posen trở thành sang trọng và quý phái hơn và tầm với của anh ấy trở thành phổ thông hơn. ko tồn tại một hình tượng nào của thập niên 2000 nhưng người ta ko thấy mặc váy Zac Posen vào một thời khắc nào đó. Từ Beyoncé và Rihanna tới Lindsay Lohan và Nicole Richie, nếu sở hữu event, Zac Posen sẽ xuất hiện ở đó, thông qua xây giới hạn thực tế hoặc tính cách của anh ấy. Zac Posen cam đoan mình là một người nổi tiếng, tham dự thảm đỏ trong vòng đeo tay của những người con gái mặc xây giới hạn của anh ấy và đi khiêu vũ với những người người chơi nổi tiếng từ những niên học của anh ấy.

Người đàn ông định hình thời trang những năm 2000 - 6

Trong lúc một trong những nhà phê bình đưa ra lo ngại về lối sống xa hoa của Zac, ko người nào rất sở hữu thể lắc đầu rằng Zac vẫn được kính trọng trong ngành công nghiệp thời trang và năng động. Anh ấy ko chỉ là sở hữu một trong những chân dài tiêu biểu nhất từ ​​những năm 90 trong những chương trình của tớ (như Elson và Campbell, cùng theo với Karolina Kurkova và Carmen Kass) nhưng Zac’s Catwalk còn tồn tại một trong những chân dài to nhất của những năm 2000 vào thời khắc đó. Gemma Ward, Natalia Vodianova và Natasha Poly là những người thường xuyên tham dự những buổi trình diễn của Zac Posen. Trong thời kì này, Zac thậm chí còn cố vấn cho Ashley Olsen, người sau này xây dựng nhãn hiệu thời trang và năng động cao cấp The Row cùng theo với chị gái Mary-Kate.

Người đàn ông định hình thời trang những năm 2000 - 7

thực rủi ro, sau sự nghiệp kéo dãn dài 18 năm, Zac Posen đã đóng cửa hãng thời trang và năng động của tớ vào năm 2019. Mặc dù kể từ đó, Zac đã may một trong những y phục cho một trong những quý khách nổi tiếng, nhưng điều đó rất quan yếu. Trọng tâm chính của anh vẫn là cô dâu. Trong một chú thích bên trên Instagram sắp đây về một trong những loại áo cưới nhưng anh ấy đã may cho một người người chơi, Zac nói, “những cô dâu làm cho cho tôi bận rộn trong quy trình tìm việc.” ko thể biết chắc tương lai sẽ ra sao đối với Zac Posen, nhưng rất rất sở hữu thể chúng ta sẽ sớm gặp lại anh ấy trong những xây giới hạn đột phá thời bấy giờ!

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dan-ong-gia-dinh-hinh-thoi-trang-thap-nien-2000-5020226794827230.htm

Gucci ra mắt bộ sưu tập dành cho những người bạn 4 chân

nổi trội sau sự hợp tác bùng nổ của nhà mẫu mẫu với Harry Styles, Gucci sẽ trình làng một bộ sưu tập khác kiên cố sẽ gây tuyệt vời mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *