KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

năng động Hàn Quốc – miền đất hứa cho những nhà xây giới hạn trẻ của làng năng động trái đất

Rate this post

Thị trường năng động Hàn Quốc hiện nay được so sánh với Nhật phiên bản những năm 90, lôi cuốn, thế hệ mẻ và luôn luôn yên cầu thế sự hệ mẻ từng ngày từ những tên thương hiệu trẻ.

Tuần lễ năng động Seoul vừa mới đây đã gây tuyệt vời mạnh vì phong thái của những Fan Hâm mộ năng động và sự lên ngôi của những xây giới hạn tới từ những tên thương hiệu năng động Hàn Quốc như KYE, Blindness, Munn, Low Classics… Dù thế, ngoài những event thường niên, xứ sở kim chi còn một “điểm nóng” về năng động vì sức tiêu thụ uy lực của những sản phẩm may mặc và mẫu mã.

xây giới hạn của Munn tại Tuần lễ năng động Seoul 2018. (Ảnh: malefashiontrends.com)

Sự đổ bộ của những tên thương hiệu năng động trái đất

Charles Jeffrey, nhà xây giới hạn người London đã mang thời cơ tới Seoul trong một chuyến công việc. Trong thời kì ở đây, nhiều người đã nhận được ra anh và thanh minh sự phấn khích lúc được gặp trực tiếp anh. hồ hết những độc giả đều là những người mặc hàng hiệu. tiêu biểu là một đàn bà trung niên mặc áo hoodie hiệu Vetements và giầy Sport Balenciaga.

Balenciaga Tweed Pump mang giá $ một,075. (Ảnh: balenciaga.com)

Phản ứng từ người tiêu sử dụng Seoul cũng phần nào cho biết xu thế của thị trường năng động tại đây. Hơn nhì trăm người đã sắm từ những nhà xây giới hạn quốc tế để tham dự Tuần lễ năng động Seoul. Doanh thu của rất nhiều siêu thị kinh doanh ở Paris phụ thuộc vào thị trường Hàn Quốc, chiếm 10-20% doanh thu.

Đối với Jeffrey, thị trường Hàn Quốc hiện chiếm 25% doanh số, song song, ông chỉ ra rằng những người đặt đơn hàng Hàn Quốc luôn luôn đặt cọc đúng hạn và tính sổ hoàn toản, đúng hạn. Jeffrey cho biết thêm những ca sĩ K-pop và những ngôi sao sáng hàn quốc Quốc mang tương tác to tới tên thương hiệu.

Nhà xây giới hạn Charles Jeffrey với bộ sưu tập của tôi. (Ảnh: esignartmagazine.com)

Boon the Shop, một tên thương hiệu tài trợ y phục cho khách VIP, đã đặt đơn hàng với giá 13.981 USD một chiếc áo sơ-mi cho ca sĩ K-pop. “chúng ta đóng một tầm quan trọng rất quan yếu trong công việc kinh doanh của tôi.”Jeffrey cam kết.

Miền đất hứa cho những nhà xây giới hạn trẻ

Xứ sở kim chi là thị trường to thứ nhì của Vetements sau Mỹ. “lúc Vetements tổ chức event ra mắt, vị trí cách Seoul nhì giờ đồng hồ đeo tay. ko tồn tại phương tiện vận chuyển, nhưng tất cả mọi cá nhân đều được chào đón tới tham dự. Điều này cho biết rõ nét rằng những ngôi sao sáng năng động đang lên ở âu lục mang sức tương tác rất to tại đây ”.Jung Kuho, tổng giám đốc của Tuần lễ năng động Seoul cho biết thêm.

G-Dragon trong một xây giới hạn của Vetements. (Ảnh: koreaboo.com)

Ngành công nghiệp năng động Hàn Quốc càng ngày càng phát triển, nhưng phần to doanh thu tới từ khách du ngoạn, khác lạ là khách Trung Quốc. Theo Jung Kuho, thị hiếu của quý khách hàng đang dần đổi khác, kể cả những quý khách hàng to tuổi. chúng ta muốn tìm kiếm những điều thế hệ mẻ ở những tên thương hiệu thế hệ thay vì những tên thương hiệu truyền thống.

Hàn Quốc luôn luôn là vùng đất khởi xướng những xu thế thế hệ ở Châu Á. (Ảnh: keywordsuggest.org)

những hãng năng động lâu đời san sẻ 70% ngành hàng may sẵn, nhưng những tên thương hiệu trẻ như Molly Goddard, Charles Jeffrey Loverboy, Roberts Wood, Shrimps, Wales Bonner và Eckhaus Latta thống trị 30% còn lại. lại.

Thách đấu

mang ba thử thách nhưng mà những tên thương hiệu trẻ phải đương đầu:

  • tên thương hiệu năng động nội địa

Theo Euromonitor, thị trường may mặc và linh phụ kiện của Hàn Quốc trị giá khoảng 5 tỷ USD và tăng trưởng trung bình 7,2% mỗi năm. Mặc dù ngành công nghiệp năng động Hàn Quốc đang mang xu thế đi lên, nhưng nước này vẫn đang phải vật lộn với sự phục hồi tài chính chậm trễ chạp.

những hãng năng động nội địa cũng phải đương đầu với những thử thách tương tự, nhưng chúng ta làm được điều đó bởi phương pháp tung ra những sản phẩm mang xây giới hạn rất dị hoặc sử dụng những quán cà phê hoặc phòng trưng bày thú vị để trưng bày sản phẩm của tôi. .

xây giới hạn rất dị của tên thương hiệu năng động Hàn Quốc Gentle Monster. (Ảnh: pinterest.com)

Boon the Shop, Space Mue hay 10 Corso Como đều được vận hành vì những tập đoàn đa quốc gia như Shinsegae, Hyundai và Samsung. Mặc dù tương tác của chúng ta đã suy tránh trong những năm sắp đây, nhưng chúng ta vẫn chiếm khoảng 85% GDP, mặc dù chỉ sử dụng 13% lực lượng lao động.

Một góc của siêu thị Boon the Shop. (Ảnh: english.visitkorea.or.kr)

Monica Kim, đổi khác viên năng động người Mỹ gốc Hàn của tập san Vogue Mỹ, tỏ ra nghi ngờ về mức độ bùng nổ kinh doanh tại những siêu thị năng động Hàn Quốc. Nguyên nhân là do hàng nhập khẩu bị tiến công thuế cao, khiến cho cho giá bán lẻ của những xây giới hạn quốc tế tăng lên và người tiêu sử dụng rất mang thể sắm được bộ đồ quần áo đó với giá cực mềm hơn chỉ bởi một cú nhấp chuột.

Những xây giới hạn ngoại giá cao vẫn được giới thượng lưu Hàn Quốc ưa thích. (Ảnh: Charlesjeffrey.net)

“Tôi cá rằng một nửa trong số chúng ta là những người làm việc trong ngành tiêu khiển và K-pop,” Bom Lee, tổng đổi khác ấn phiên bản Hàn Quốc của Dazed & Confused, đồng ý với phán xét của Monica Kim.

  • tên thương hiệu thế hệ nổi “SPA”

Là tên thương hiệu áo riêng được sinh sản tại khu may mặc Dongdaemun với tiêu pha sinh sản thấp nhưng lại mang mẫu mã hợp năng động, dễ mặc như Stylenanda hay Imvely, SPA là đối thủ đáng gờm của những tên thương hiệu năng động Hàn Quốc và Hàn Quốc. Quốc tế.

Chợ Dongdaemun với tương đối nhiều loại ăn mặc quần áo. (Ảnh: expedia.com)

Với sự “hậu thuẫn” to từ những ngôi sao sáng nổi tiếng và yêu cầu ko ngừng về những sản phẩm thế hệ lạ, rất dị, dù gặp nhiều khó khăn nhưng Hàn Quốc vẫn được xem là miền đất hứa. dành riêng cho những nhà xây giới hạn trẻ của làng năng động trái đất.

Xem thêm:

Cận cảnh những xây giới hạn làm nên sự thu hút của Beyoncé tại lễ hội âm nhạc Coachella 2018

Lịch ELLE Style: Những chiếc váy sơ-mi tôn vinh vẻ phái nữ tính giữa mùa hè (15/4 – 21/4).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *