KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

năng động Tích Tắc – Brand Name năng động xây giới hạn dân gian dành riêng cho con gái trung niên

Rate this post

Thứ Ba, ngày 24/03/2020 10:40 AM (GMT + 7)

Tick ​​Fashion – Một chiếc tên ko còn quá xa lạ đối với chị em con gái tuổi trung niên. năng động Tích Tắc trung thành với những dòng sản phẩm váy đầm dự tiệc, váy đầm văn phòng, váy đầm lượn phố.


Shop chúng tôi phục vụ những chị em từ viên chức văn phòng tới những bà nội trợ – doanh nhân tới những bà những mẹ sắm bán. do mẫu mã sản phẩm nhiều chủng loại, vừa tiên tiến, quý phái lại với tính ứng dụng cao nhưng vẫn mang phong thái riêng. ko giống nhau với dịch vụ đóng thùng to tới 75kg – giá tiền hợp lý và rẻ – ai ai cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể sắm được.


Thời trang Tích Tắc - Thương hiệu thời trang thiết kế bình dân dành cho phụ nữ trung niên - 1


Thế mạnh của năng động Tích Tắc là những mẫu mã thế hệ được cập nhật mỗi ngày – luôn luôn đưa tới những điều thế hệ mẻ và được quý khách hàng kì vọng. Shop chúng tôi với cách tiếp cận quý khách hàng một cách trung thực nhất, từ việc quay phim / quay phim / tự sướng đều được thực ngày nay shop. mỗi ngày đều sở hữu những buổi livestream thực tế để tư vấn cho quý khách hàng. Đảm bảo đưa tới trải nghiệm sắm sắm tìm lựa an toàn và tin cậy, tin cậy và tiện lợi cho quý khách hàng trực tuyến bên trên toàn nước.


Thời trang Tích Tắc - Thương hiệu thời trang thiết kế bình dân dành cho phụ nữ trung niên - 2


năng động Tích Tắc luôn luôn tối ưu hóa bộ máy vận hành. Từ xây giới hạn – duyệt mẫu – sinh sản – livestream – Tư vấn – ship hàng tới hậu mãi / đổi hàng. Đảm bảo giá thấp nhất cho quý khách hàng. Nhưng unique càng ngày càng được tăng cấp, xinh hơn cả mong đợi. năng động Tích Tắc đã được chị em tiếp nhận nồng nhiệt trong suốt 5 năm hoạt động (từ 2015 tới 2020).


Thời trang Tích Tắc - Thương hiệu thời trang thiết kế bình dân dành cho phụ nữ trung niên - 3


Khát vọng của Shop chúng tôi trong 2 năm tới là củng cố hơn nữa hệ thống nhà xưởng – tăng quy mô sinh sản, phục vụ nhu yếu sắm sắm tìm lựa trực tuyến càng ngày càng to của con gái việt nam giới nam giới.


Thời trang Tích Tắc - Thương hiệu thời trang thiết kế bình dân dành cho phụ nữ trung niên - 4


Địa chỉ khu chợ: Số một – Đường Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh


Facebook: https://www.facebook.com/thoitrangtichtaccom/


Trang web: https://www.thoitrangtichtac.com/

Nguồn: http: //khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/thoi-trang-tich-tac-thuong-hieu-thoi-trang-thiet-ke-gia …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *