KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Naruto reanimation của Kishimoto đang gây bão Twitter

Rate this post

Kỉ niệm 20 năm anime của Kishimoto tiếp tục mang tới cho fan hâm mộ những món vàng đáng sửng sốt, chẳng hạn như những món vàng được sinh sản sắp đây Naruto sự phục hồi. Đoạn video clip, được sinh sản sớm hơn vào trong ngày ngày hôm nay, là kẻ chơi dạng dựng lại những khoảnh khắc xinh tuyệt vời nhất của loạt phim, mỗi khoảnh khắc được vẽ theo phong thái hình ảnh xinh tuyệt vời chưa từng thấy trong nhượng quyền thương nghiệp.

Khoảnh khắc sau Naruto video clip reanimation đã được sinh sản, fan hâm mộ bên trên Twitter mở đầu mất trí, khen ngợi những người làm hoạt hình và mỗi cá nhân tham dự vì video clip tuyệt vời như thế nào. Đoạn video clip làm cho bọn họ xúc động rơi nước mắt vì nó gợi lại những kỷ niệm về loạt phim. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về Naruto video clip reanimation và cách fan hâm mộ phản ứng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu chứa những tiết lộ cho bộ anime Naruto.


fan hâm mộ bên trên Twitter đang khóc trước cảnh chết chóc của Jiraiya trong phần thế hệ Naruto hồi sức

youtube-cover

những Naruto video clip reanimation là một tập hợp dài mười phút về những khoảnh khắc mang tính chất hình tượng nhất của nhượng quyền thương nghiệp. Từ lúc Naruto tốt nghiệp cho tới trận chiến sau cuối chống lại Sasuke, mỗi cảnh quay được fan hâm mộ thích thú trong bộ truyện đều sở hữu thể được tìm thấy trong video clip kỷ niệm này.

video clip được tạo thành nhiều phần ko giống nhau, mỗi phần đi kèm theo với một trong những chủ đề mở đầu cho loạt phim. mỗi cảnh được tìm thấy trong Naruto reanimation được thực hiện từ trên đầu dành riêng cho việc sinh sản video clip. phong thái nghệ thuật tương tự như phong thái được tìm thấy trong loạt phim gốc, song, nó trông sắc nét hơn theo cấp số nhân.

fan hâm mộ hoàn toàn sở hữu thể tìm thấy video clip này bên trên kênh YouTube chính thức của Studio Pierrot hoặc theo liên kết được tìm thấy bên trên trang web chính thức được tạo nên lễ kỷ niệm 20 năm. Chúng ta đang tiến sắp tới ngày 10 tháng 10, đó là sinh nhật của Naruto trong bộ truyện. những Naruto Sự hồi sinh hoàn toàn sở hữu thể sớm đi kèm theo với những tin tức và dự án thú vị khác nhưng mà Kishimoto đã thực hiện cho fan hâm mộ.


fan hâm mộ bên trên Twitter đang hồi ức lại Naruto ngày

Khoảnh khắc sau Naruto reanimation được sinh sản, fan hâm mộ bên trên Twitter mở đầu đăng cảm xúc của bọn họ lúc xem nó. Nhiều người tràn ngập nỗi nhớ, nhớ về khoảng thời kì bọn họ mở đầu xem những gì sẽ trở thành một trong những bộ anime được hoan nghênh nhất còn tồn tại.

Để kỷ niệm 20 năm xây dựng, Studio Pierrot đã sinh sản một bộ sưu tập những cảnh cắt hoạt hình lại từ toàn bộ Naruto. Tôi sở hữu những kỷ niệm xinh về bộ truyện (chớ nói về Boruto). https://t.co/VHynDGHp8d

Anime Naruto Remake này thực là hoang dại …. Nỗi nhớ trào dâng khổng lồ …. ko ngờ ngày hôm nay lại thức dậy như thế này https://t.co/UtW53hoKKA

Tôi thích cách bọn họ kích hoạt lại sự thức tỉnh Mangekyou Sharingan của Sasuke. Máu chảy dài và tràn cả nước mắt của anh trông thực bệnh hoán vị. https://t.co/uNtVx5nHOd

Tôi … Tôi ko mong đợi việc tái phát động Studio Perriot của Naruto lại làm cho tôi sở hữu cảm giác như thế này 🥲 Tôi thực lòng muốn thấy bộ truyện được phát động lại như vậy. Tôi nghĩ tôi thực sự sẽ khóc LMAO

Tôi đã xem vừa đủ PV Naruto Tôi sẽ khóc nếu tôi ko trang điểm.

La hét, than khóc ném lên rn Tôi yêu Naruto https://t.co/ST8HY3RrNQ

Những fan hâm mộ khác sắp như đã rơi nước mắt lúc thấy những khoảnh khắc thích thú của bọn họ, cũng như những khoảnh khắc bi thảm nhất, được gia công lại để thích ưa thích với phong thái nghệ thuật ngày nay. song, mỗi cá nhân trong số những fan hâm mộ này đều truyền tụng những nhà làm phim hoạt hình tại Studio Pierrot, cũng như người sáng tạo, Masashi Kishimoto, vì sự siêng năng của bọn họ. Đoạn video clip thực tuyệt vời và rõ nét những người đứng sau nó đã đặt cả trái tim và vong linh của bọn họ vào đó.

Nhiều fan hâm mộ mở đầu so sánh những cảnh thế hệ được tìm thấy trong Naruto video clip reanimation với những khoảnh khắc lúc đầu từ bộ truyện. Sự ko giống nhau rõ nét như ban ngày, với video clip được sinh sản sắp đây sửa chữa mỗi lỗi nhưng mà fan hâm mộ hoàn toàn sở hữu thể tìm thấy trong loạt phim gốc. quality hoạt hình vượt trội, làm cho những khoảnh khắc quý giá như dòng chết của Jiraiya càng trở thành xúc động hơn lúc chứng kiến.

Cảm ơn rất nhiều vì những kỉ niệm đã sát cánh đồng hành cùng tuổi thơ của tôi. tất cả những câu chuyện về đồng minh, gia đình, tình yêu và ước mơ. Thực sự ko thể thay thế mãi mãi. Và sau cuối, cảm ơn Masashi Kishimoto, người chơi thực TUYỆT VỜI.#NARUTO#NARUTOThứ 20 https://t.co/iEuOMHl8tz

20 năm, Naruto. 🫶 ngày hôm nay tôi 21 tuổi. 😄Cảm ơn vì tất cả mỗi thứ, Kishimoto. Tôi nhớ lúc tôi bỏ học cấp ba, đồng minh và gia đình, người duy nhất tin tưởng vào tôi là tôi, và trong những khoảnh khắc đó tôi sẽ ko nói láo, Naruto đã giữ ý thức của tôi rất mạnh mẽ và tự tin. 😤 👊Dattebayo! twitter.com/TAbrodi/status… https://t.co/F89H3S2X7U

Chúc mừng ngày thứ 20 cho bộ truyện Naruto thời thơ ấu của tôi, cảm ơn Studio Pierrot rất nhiều vì video clip tuyệt vời này, cảm ơn kishimoto đã mang tới cho tôi trải nghiệm tuyệt vời trong suốt nhiều năm tôi sẽ ko bao giờ quên bộ truyện này. https://t.co/iOJ6RpMinN

fan hâm mộ phân trần sự cảm kích của bọn họ dành riêng cho Kishimoto bên trên mạng xã hội. Thông qua những dòng tweet, fan hâm mộ đã san sẻ rằng bộ truyện này quan yếu như thế nào đối với bọn họ hoặc nó đã giúp bọn họ biến đổi cuộc đời như thế nào. hồ hết chúng đều kèm theo lời cảm ơn tới những người ở Studio Pierrot và Masashi Kishimoto vì đã đưa tới một bộ truyện mang tính chất hình tượng như vậy.

Naruto sở hữu 10 phút phát động lại cho kỷ niệm 20 năm xây dựng .. ngày nay hãy làm mỗi tập

một người chơi dạng làm lại của naruto của anime với 0 phụ sẽ thực sự trở thành rồ dại như bọn họ đã làm với dbz kai https://t.co/I1blKY3BoB

những Naruto video clip reanimation cũng làm dấy lên hy vọng về một phiên người chơi dạng làm lại sẽ sớm được công bố. fan hâm mộ muốn xem những khoảnh khắc xinh tuyệt vời nhất của anime trở lại màn hình của bọn họ nhưng mà dường như ko nhất thiết phải đương đầu với lượng chất lấp đầy khổng lồ nhưng mà anime gốc được biết tới. đồng đội đang kêu gọi một loạt phim tương tự như Ngọc rồng Kaichỉ chứa những cụ thể quan yếu nhất của một vòng cung.

sau cuối, nhiều fan hâm mộ đã sở hữu thời cơ để ngạc nhiên xem những nhân vật thích thú của bọn họ trông xin xắn hơn bao nhiêu trong video clip thế hệ này. Sasuke, Itachi và Sakura là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất bên trên Twitter.


Suy nghĩ sau cuối

Naruto như đã thấy trong video mới (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Naruto như đã thấy trong video clip thế hệ (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

dòng thế hệ Naruto reanimation đã giúp fan hâm mộ nhớ rằng loạt phim này quan yếu như thế nào đối với bọn họ. Trong suốt những năm qua, Naruto và những người người chơi của cậu đã là nguồn yên ủi cho nhiều người bên trên khắp trái đất cảm nhận thấy như thể bọn họ ko thuộc về mình. Chứng kiến ​​một trong những kẻ yếu nhất của anime trở thành nhân vật trong vũ trụ của tôi đã truyền cảm hứng cho vô số người trong 20 năm qua.

video clip thế hệ này được xem là một lời nhắc nhở liên tục đối với fan hâm mộ về sự chúng ta yêu quý và tiến công giá cao ninja Uzumaki và những người người chơi của anh ấy. Và shop chúng tôi chỉ hoàn toàn sở hữu thể hy vọng rằng thế hệ fan hâm mộ anime thế hệ sẽ xem video clip này và cảm nhận thấy sự phấn khích giống như shop chúng tôi đã làm lúc shop chúng tôi xem lần trước tiên Naruto.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *