KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Shonen Jump + công bố 8 manga thế hệ cho mùa thu 2022, bao gồm 2 phần ngoại truyện của Naruto

Rate this post

Vào thứ Bảy, ngày một tháng 10, Shueisha đã công bố tám loạt manga thế hệ ra mắt bên trên nền tảng ứng dụng Shonen Jump + dựa bên trên đăng ký của bọn họ, bao gồm nhì Naruto spinoffs. Dựa bên trên tiêu đề, một phần phụ với vẻ là về Sasuke Uchiha, trong lúc phần còn lại nói cách khác về những nhân vật và chủ đề thế hệ trong vũ trụ của bộ truyện.

Ứng dụng Shonen Jump + của Shueisha nhập tầm quan trọng như một kho tiền dựa bên trên đăng ký cho những bộ truyện tranh nổi tiếng ko giống nhau. Người đăng ký hoàn toàn với thể đọc toàn bộ một bộ truyện thông qua ứng dụng, trong lúc giải pháp thay thế MANGAPlus miễn phí của Shueisha chỉ cho phép người đọc xem ba số trước tiên và sau hết của một bộ truyện.

Hãy cùng theo dõi lúc bài viết này san sẻ trọn vẹn những tin tức thế hệ nhất liên quan tới tám loạt phim thế hệ bên trên Shonen Jump +.


nhì thế hệ Naruto spinoffs danh sách tiêu đề của 8 bộ manga sẽ được đăng bên trên Shonen Jump + từ thời điểm tháng 10 tới đầu tháng 11

với rất nhiều nội dung Naruto để mong đợi vào tháng tới 🔥Ba anime Naruto và Boruto tạo ra trong cùng một tháng, đây là buổi tiệc theo đúng nghĩa đen. Chưa kể tin tức về trò chơi và chuyển thể sắp tới hoàn toàn với thể với 😭 https://t.co/AbWML0y5B1

Trong lúc nhì phần ngoại truyện kiên cố là điểm nổi trội của loạt phim sắp tới này, dựa bên trên tiêu đề và tác nhái của những loạt phim khác, với vẻ như sẽ sở hữu được rất nhiều tác phẩm hay khác bên trên đường đi. Abyss Rage’s Ví dụ như Nariaki Narita, sẽ ra mắt loạt phim thế hệ của bọn họ vào trong ngày 15 tháng 10 thông qua ứng dụng Shonen Jump +.

Danh sách trọn vẹn của loạt phim sắp tới như sau:

  • Chieri no Koi wa 8 Meters (Tình yêu của Chieri là 8 mét) của Watari Mitogawa, ra mắt vào trong ngày 2 tháng 10
  • Giri no Ototo ni Korosareru (Bị làm thịt vì anh rể của tôi) của Morudau, ra mắt vào trong ngày 4 tháng 10
  • Taju Jinkaku Kanojo (game thủ gái tôi đa tính cách) của Homekorosuke & Franko, ra mắt vào trong ngày 9 tháng 10
  • Kinnikujima (Muscle Island) của Nariaki Narita, ra mắt vào trong ngày 15 tháng 10
  • Hokago Himitsu Club (After School Secret Club) của Teppei Fukushima, ra mắt vào trong ngày 18 tháng 10
  • Naruto: Sasuke Retsuden: Uchiha no Matsuei to Tenkyu no Hosikuzu (Naruto: Sasuke’s Story – The Uchiha and the Heavenly Stardust) của Shingo Kimura, ra mắt vào trong ngày 23 tháng 10
  • Naruto: Konoha Shinden: Yukemuri Ninpocho (Naruto: Konoha New Legend: Steam Ninja Scrolls) của Natsuo Sai, ra mắt vào trong ngày 29 tháng 10
  • holoX MEETing của Anmitsu Okada, ra mắt vào trong ngày một tháng 11

Shueisha lần trước tiên công bố chuyển thể manga cho nhì phần ngoại truyện tại event Jump Festa ’22 vào tháng 12 năm 2021. độc nhái đã rất ngạc nhiên về bộ truyện sắp tới lúc nó được công bố lần trước tiên và sự phấn khích nhường nhịn như đã tăng lên lúc ngày tạo ra đang tới sắp .

những HỌP holoX manga, là bộ sau hết trong danh sách, là một phần của nhượng quyền thương nghiệp hololive càng ngày càng mở rộng, dựa bên trên những VTubers đã ký hợp đồng với Brand Name hololive. Phần phụ sẽ sở hữu được sự góp mặt của nhóm “Secret Society holoX” thế hệ thứ sáu nổi tiếng, trong đó với nhẽ là những đối tác VTuber ngoài đời thực bên trên những nền tảng phát trực tuyến ko giống nhau.


Hãy đảm bảo cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và người thực lúc tới năm 2022.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *