KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phóng viên báo chí Nhật phiên bản bắt gặp nhìn meme lúc tường thuật trực tiếp

Rate this post

Trong một đoạn clip vui nhộn của một đài tin tức Nhật phiên bản, máy tính xách tay của một phóng viên báo chí đang chiếu chương trình phát sóng đã vô tình tiết lộ rằng cô ấy đang xem phần thế hệ nhất Một miếng cơn bão meme.

Đoạn clip cho biết ứng dụng YouTube của cô ấy đang mở ra cảnh, đã biến đổi thành một meme bên trên internet và thậm chí vượt ra phía bên ngoài giới hạn của đồng đội anime. Một miếng fan hâm mộ đã thấy clip này vô cùng thú vị và khai sáng về mức độ lan truyền của meme bên trên toàn trái đất.

Giống như những người khác đã xem đoạn Clip meme, phóng viên báo chí cũng bật cười sau lúc đoạn clip được phát bên trên một chương trình sở hữu vẻ như được phát trực tiếp bên trên một kênh tin tức Nhật phiên bản.

Cùng theo dõi vì bài viết này chia nhỏ vừa đủ clip, giảng giải thế hệ nhất này Một miếng meme, và ko chỉ thế nữa.


phóng viên báo chí nhật phiên bản chơi ‘những Một miếng là sở hữu thực ‘meme bên trên tin tức trực tiếp sở hữu fan hâm mộ đang ăn mừng xu thế thế hệ

Trong quy trình dự báo thời tiết ở Nhật phiên bản, một phóng viên báo chí đã vô tình cho biết những gì cô ấy đang xem bên trên máy tính xách tay của tôi: https://t.co/uB8M4oKESL

‘những Một miếng sở hữu thực là ‘meme mở đầu bên trên một trong những máy chủ và phụ trang của series’ Discord, nơi fan hâm mộ lấy clip và thêm hình ảnh khiêu dâm sau đó.

song, meme kể từ đó đã vượt qua định dạng lúc đầu của chính nó, nhờ một đoạn phim Cameo của Patrick Fabian lặp lại dòng hình tượng. Fabian được biết tới nhiều ko chỉ thế với chiếc tên Gọi Saul tốt hơn‘S Howard Hamlin.

Điều này sau đó đã chứng kiến ​​meme tiến vào Gọi Saul tốt hơn fandom chính thống hơn nhiều đối với fandom của bộ truyện do tác kém chất lượng kiêm họa sĩ vẽ tranh minh họa Eiichiro Oda tạo ra. Kể từ thời khắc này, internet nói chung cũng mở đầu phát xuất hiện meme và chạy cùng theo với nó.

@ BlueEyed1412 xu thế này đã phá hỏng mỗi khoảnh khắc đỉnh cao trong một tác phẩm đối với tôi

Đoạn clip gốc xuất phát từ là một trong những khoảnh khắc mang tính chất hình tượng và nổi tiếng nhất trong loạt phim, giảng giải một phần lý do vì sao meme lúc đầu lại được fan hâm mộ thích thú. Đoạn clip gốc cho biết một Râu Trắng đang lâm chung sử dụng những lời sau hết của tôi để thông tin với trái đất rằng kho báu tiêu biểu của bộ truyện thực sự là sở hữu thực, điều nhưng anh ta biết lúc làm người chơi với Gol D.Roger.

Đoạn clip là một trong những khoảnh khắc mang tính chất hình tượng nhất trong cả bộ truyện và trong trái đất của chính nó, vì nó được cho là tái tạo lại Thời kỳ Vàng của cướp đại dương. fan hâm mộ cũng nhớ đó là một trong những khoảnh khắc cao trào nhất của phần Marineford, nơi chứng kiến ​​một trận chiến to kết thúc với chiếc chết của chính Râu Trắng và Portgas D. Ace.

kể từ thời điểm nó bùng phát vào Internet nói chung, những phiên phiên bản ko giống nhau của meme đã ra đời và trở thành phổ quát. Ví dụ, một đoạn clip cho biết Tony Tony Chopper từ Một miếng hàng loạt người thổn thức trước thông tin của Râu Trắng hơn là một hình ảnh rõ nét được hiển thị. Âm nhạc cũng đổi khác trong phiên phiên bản này, từ “Dark Fantasy” của Kanye West tới một trong những chủ đề mở đầu trước đó của loạt phim.

Phiên phiên bản Chopper cụ thể này của meme cũng đã được tìm thấy trong những phiên bản vẽ lại cho nhiều fandom anime khác. Một trong những điều quan yếu nhất trong số này là Chất tẩy trắng fandom. Đây Chất tẩy trắng phiên phiên bản cho biết Chopper được vẽ lại và dáng vẻ vẻ bộ thành Toshiro Hitsugaya, một trong 13 Đội trưởng Đội bảo đảm Tòa án từ Soul Society.

một vài loạt phim live-action đã thấy những nhân vật được fan hâm mộ thích thú được chèn vào meme phiên phiên bản Chopper này, với Phá vỡ fandom phong anh ta là Walter White.

rõ nét, cả nhì Một miếng fan hâm mộ và những người ko phải là kẻ hâm mộ của bộ truyện gốc đang tái hợp và gắn bó với nhau qua meme, chứng cứ là những câu replay cho đoạn phim tin tức Nhật phiên bản.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để sở hữu thông tin tổng thể và toàn diện về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *