KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày tạo ra dự kiến, nơi xem, cụ thể phát trực tuyến và ko giới hạn lại ở đó nữa

Rate this post

Phần 6 của My Hero Academia được công chiếu vào thứ Bảy, ngày một tháng 10. Chương trình hứa hứa hẹn mùa này được xem là một trong những mùa hay nhất cho tới nay, tràn ngập sự phấn khích, căng thẳng và những trận chiến hoành tá tràng sẽ làm cho cho fan hâm mộ phải hồi hộp hy vọng nhiều ko giới hạn lại ở đó nữa nữa. Trong số những fan hâm mộ, sở hữu một vài người hy vọng người chơi dạng lồng tiếng chính thức của bộ phim truyền hình được tạo ra trước lúc khởi đầu xem.

fan hâm mộ đã hy vọng phần phim trận chiến phóng thích kì bí từ rất mất thời gian và một trong những phần to fan hâm mộ quốc tế đang hào hứng xem những diễn viên lồng tiếng tài năng đằng sau phần lồng tiếng của bộ phim truyền hình hoàn toàn sở hữu thể làm được những gì. Trong bài viết này, shop chúng tôi sẽ nói về ngày tạo ra dự kiến ​​cho những người chơi dạng lồng tiếng chính thức của My Hero Academia mùa 6, cũng như tất cả những cụ thể nhưng fan hâm mộ cần biết để xem nó.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu chứa những tiết lộ cho My Hero Academia mùa 6.


My Hero Academia lồng tiếng mùa 6 vẫn còn đấy vài tuần nữa thế hệ được tạo ra

lúc nào người chơi dạng lồng tiếng dự kiến ​​sẽ ra mắt? fan hâm mộ hoàn toàn sở hữu thể xem nó ở đâu?

Các diễn viên lồng tiếng đằng sau Class 1-A đã sẵn sàng làm nức lòng người hâm mộ trong mùa giải này (Hình ảnh qua Studio Bones)
những diễn viên lồng tiếng đằng sau Class một-A đã sẵn sàng làm nức lòng fan hâm mộ trong mùa giải này (Hình ảnh qua Studio Bones)

My Hero Academia Phần lồng tiếng của phần 6 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào trong ngày 15 tháng 10 năm 2022. Điều này thích yêu thích với người chơi dạng tạo ra phần 5 của chương trình, được tạo ra vào năm ngoái. Sau lúc tập trước tiên của mùa trước được phát sóng với phiên người chơi dạng gốc tiếng Nhật, fan hâm mộ đã phải đợi nhị tuần trước lúc thưởng thức người chơi dạng lồng tiếng chính thức. Bộ truyện dự kiến ​​sẽ nhận được sự điều trị tương tự trong khoảng thời kì này.

Như thường lệ, fan hâm mộ sẽ sở hữu được thể thưởng thức My Hero Academia Phần lồng tiếng của phần 6 bên trên Crunchyroll ngay sau lúc nó được tạo ra. Rất hoàn toàn sở hữu thể shop chúng tôi sẽ nhận được thông tin thế hệ về ngày tạo ra chính thức cho những người chơi dạng lồng tiếng trong New York Comic Con 2022. event sẽ ra mắt vào trong ngày 6 và 7 tháng 10 và sẽ sở hữu được một hội đồng với dàn diễn viên cho những người chơi dạng lồng tiếng Anh của bộ truyện.


Thông tin cụ thể về luồng

Deku như đã thấy trong đoạn giới thiệu (Hình ảnh qua Studio Bones)
Deku như đã thấy trong đoạn reviews (Hình ảnh qua Studio Bones)

Crunchyroll và Netflix được xem là nền tảng xử lý việc tạo ra My Hero Academia mùa 6. Điều này còn sở hữu tức là kẻ hâm mộ sẽ sở hữu được thể xem những tập phim lúc chúng được lồng tiếng bên trên những dịch vụ phát trực tuyến nổi tiếng trái đất này. vẫn còn đấy thời kì trước lúc người chơi dạng lồng tiếng được tạo ra vì tập trước tiên của loạt phim chỉ thế hệ được tạo ra vào thứ Bảy vừa mới qua, ngày một tháng 10.

song, lúc tập trước tiên của mùa 6 được tạo ra người chơi dạng lồng tiếng Anh chính thức, fan hâm mộ hoàn toàn sở hữu thể mong đợi một tập thế hệ mỗi tuần. Mùa giải sẽ được phân thành nhị khóa học liên tục, sở hữu tức là sẽ sở hữu được vài tháng trước lúc mùa giải 6 tiếp tục.


Tóm tắt tập một

Mirko như đã thấy trong tập 1 (Hình ảnh qua Studio Bones)
Mirko như đã thấy trong tập một (Hình ảnh qua Studio Bones)

My Hero Academia mùa 6 tập một khởi đầu với Hawks và Twice nói về kế hoạch của Shigaraki cho Mặt trận phóng thích kì bí. Nhóm này muốn tạo ra hỗn loạn xung quanh Nhật người chơi dạng và phá hủy niềm tin của công chúng nó vào Hội nhân vật. Xa nơi đó, những nhân vật đã sẵn sàng tiến công bệnh viện của chưng sĩ Garaki, vì bọn họ tin rằng anh ta là cánh tay phải của AFO.

những nhân vật tới tòa nhà và phát động cuộc tiến công, bắt giữ Garaki sắp như ngay ngay tức thì. Đáng buồn thay, người này sau cuối lại trở thành một người kép, vì chưng sĩ ban sơ đang theo dõi Shigaraki. Mirko đã chống chọi với một vài Nomu cho tới lúc cô ấy hoàn toàn sở hữu thể tìm thấy chưng sĩ thực sự. Tập phim kết thúc với việc Người hùng thỏ sẵn sàng bắt giữ Garaki bởi mỗi cách hoàn toàn sở hữu thể.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *