KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nathan Lee cùng 4 vệ sĩ tham dự buổi trình diễn thời trang và năng động của người chơi thân

Rate this post

Ca sĩ, người mẫu chân dài Nathan Lee cùng 4 vệ sĩ tham dự chương trình International Fashion Runway dành riêng cho những con của người chơi thân Maya Hồ tối 26/6.

Xuất ngày nay event, Nathan Lee cùng 4 vệ sĩ với y phục đen giản dị và đơn thuần nhưng đầy thu hút và lịch lãm. phái mạnh ca sĩ cho biết thêm anh đã sẵn sàng kỹ lưỡng cho lần xuất hiện này.

Nathan Lee gây lưu ý lúc xuất hiện cùng 4 vệ sĩ tại event thời trang và năng động trẻ em do Maya Hồ tổ chức

Bộ y phục của phái mạnh ca sĩ tới từ là một Brand Name xa xỉ, phiên phiên bản giới hạn, ước tính hàng tỷ đồng. Cụ thể, một mẫu vòng đeo tay trị giá tiền tỷ, một bộ quần áo đen trị giá 200 triệu, một mẫu túi Louis Vuitton trị giá hơn 150 triệu.

Tại event, anh cho biết thêm Maya Hồ – trưởng phòng ban tổ chức chương trình và anh sở hữu mối quan hệ thân thiết từ rất nhiều năm nay. Mối quan hệ này xuất phát từ lúc Maya Hồ còn là sỹ tử còn Nathan Lee làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2010. Tính tới nay, mối tình của bọn họ đã kéo dãn dài ra hơn chục năm.

Maya Ho và Nathan Lee bên trên thảm đỏ chương trình

Dù Maya Hồ ngừng chân ở vị trí top 9 của cuộc thi nhưng Nathan Lee được tiến công giá là kẻ mẫu tài năng sẽ gặt hái được rất nhiều thành công bên trên đoạn đường sự nghiệp.

Tiếp nối sự phát triển của Maya Hồ, từ là một sỹ tử với tầm quan trọng trưởng phòng ban tổ chức sát cánh trong 7 tối diễn, cô đã mang tới những màn trình diễn thời trang và năng động dành riêng cho những người mẫu chân dài nhí chuyên nghiệp và sang trọng và hoành tráng nhất. Anh tiến công giá cao sự phát triển ko ngừng về kiến ​​thức, kỹ năng chuyên môn và những dấu ấn bên trên đoạn đường nghệ thuật của Maya Hồ.

tiến công giá về chương trình, Nathan Lee cho biết thêm anh vô cùng hào hứng lúc được tham dự trình diễn thời trang và năng động trẻ em, khác lạ là show diễn nhưng người người chơi thân đầu tư hàng tỷ đô la để tổ chức.

Maya Hồ daqst những em chào cuối chương trình

phái mạnh ca sĩ tiết lộ dù rất thân thiết nhưng cô rất ít lúc san sớt về nỗ lực của tớ cho chương trình. Anh cho biết thêm, nếu sở hữu thời cơ, anh luôn luôn sẵn lòng phối thích hợp với Maya Hồ để tổ chức một chương trình tài năng nhí cho những em nhỏ.

“Tôi ủng hộ Maya Hồ sắm đoạn đường riêng trong những công việc huấn luyện những người mẫu chân dài nhí tài năng và chuyên nghiệp, nơi những em rất sở hữu thể tự tín thể hiện phong thái riêng, tự tín cam đoan gu thời trang và năng động của chính mình”, phái mạnh nói. ca sĩ phán xét.

những người mẫu chân dài nhí tại triển lãm
những người mẫu chân dài nhí tại triển lãm
Nhà xây ngừng Sĩ Hoàng (giữa) gây lưu ý với bộ sưu tập áo dài trẻ em với những bức tranh về chủ ngừa chống COVID-19

Đường chạy thời trang và năng động quốc tế 2022 – The International Fashion Show 2022 là event thời trang và năng động trẻ em hàng đầu tại TP.HCM với sự tham dự của hơn 700 khách mời, trong đó sở hữu hơn 120 tài năng nhí.

Chương trình đã mang tới những màn trình diễn bùng nổ, những tí xíu bỏng được biến đổi theo rất nhiều phong thái, tự tín sải bước trước hàng trăm người theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *