KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

NCB đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022

Rate this post

Cùng dự sở hữu đại diện nhà băng quốc gia việt nam giới nam giới (NHNN). Về phía NCB sở hữu bà Bùi Thị Thanh Hương – chủ toạ HĐQT cùng những member HĐQT, Ban kiểm soát, Ban Tổng giám đốc, cùng đông đảo cổ đông sở hữu quyền biểu quyết.

NCB tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 Ảnh 1

quang quẻ cảnh Đại hội đồng NCB thường niên năm 2022

Đại hội đã thông qua những tờ trình và kế hoạch kinh doanh năm 2022 của Hội đồng quản trị NCB.

Hoạt động ổn định, phát triển vững bền

Thực hiện lãnh đạo, điều hành của Chính phủ và NHNN việt nam giới nam giới, NCB đã triển khai quyết liệt, cực tốt những nội dung, mục tiêu, lộ trình và giải pháp của Đề án tái cơ cấu, qua đó hoàn thành những chỉ tiêu kế hoạch. Kế hoạch đã được Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 và Đại hội đồng cổ đông thất thường năm 2021 thông qua.

tới cuối năm 2021, hoạt động kinh doanh của NCB vẫn duy trì véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng ổn định trong bối cảnh xã hội bên trên cả nước còn kéo dãn do đại dịch COVID-19. nhà băng đã triển khai linh động những giải pháp dịch chuyển cơ cấu thu nhập từ mảng tín dụng truyền thống sang những sản phẩm dịch vụ bán lẻ như thẻ, bancassurance, những sản phẩm dịch vụ nhà băng bán lẻ trực tuyến … Theo đó, nhà băng tập trung tăng nhanh chóng hoạt động quản lý rủi ro và kiểm soát quality tín dụng. những tỷ trọng an toàn và tin cậy hoạt động của NCB tiếp tục duy trì và đảm bảo những giới hạn do nhà băng quốc gia quy định.

Điểm sáng trong hoạt động của NCB năm 2021 là sự chuyển đổi số mạnh mẽ và uy lực, thể hiện rõ qua việc số hóa những quy trình nội bộ và giao du trực tuyến để hướng tới một nhà băng số ko hồ sơ. NCB cũng chính là một trong những nhà băng đi đầu triển khai đề án chuyển đổi hệ thống thẻ từ sang thẻ chip theo đúng lãnh đạo của nhà băng quốc gia …

NCB đã ký kết những thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện và tổng thể với tương đối nhiều tổ chức tài chính, tập đoàn to, bước đầu cung ứng những sản phẩm, dịch vụ nhiều chủng loại cho quý khách trong hệ sinh thái của đối tác.

Một điểm sáng khác rất sở hữu thể kể tới là NCB đã sở hữu ko ít biến đổi với việc ngã sung nhiều lãnh đạo cấp cao, kiện toàn tổ chức quản lý điều hành; thúc tăng nhanh chóng mẽ việc triển khai những đề án khuông năng lực, nâng cao quality nguồn nhân lực, xây dựng môi trường thiên nhiên làm việc, tạo nền tảng cho sự phát triển trong những năm tiếp theo sau.

Kế hoạch phát triển năm 2022

Tại đại hội, những cổ đông đã thông qua những lên tiếng quan yếu như: lên tiếng tổng kết nhiệm kỳ 2021-2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2025 của HĐQT; lên tiếng của Hội đồng quản trị về kết quả kinh doanh năm 2021 và kế hoạch năm 2022 với sự nhất trí cao.

Theo đó, Đại hội đồng cổ đông NCB đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2022 với một số trong những mục tiêu chính: Lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh đạt 608 tỷ đồng; Tổng tài sản tăng lên hơn 78.000 tỷ đồng; Tập trung thu hồi và xử lý nợ xấu, mục tiêu thu hồi theo kế hoạch trong Đề án tái cơ cấu; Cơ cấu lại toàn diện và tổng thể quality tài sản; Tăng cường giám sát, quản lý rủi ro và đảm bảo an toàn và tin cậy trong hoạt động nhà băng.

Tại buổi làm việc, bà Bùi Thị Thanh Hương – chủ toạ Hội đồng quản trị doanh nghiệp cam kết:siêu thị chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện tốt những mục tiêu chiến lược của NCB và những quyết nghị của đại hội, quyết tâm đưa NCB lên một vị thế thế hệ, tầm cao thế hệ, đóng góp phần vào sự phát triển của ngành tài chính nhà băng việt nam giới nam giới. nền tài chính quốc gia”.

Đại hội đã thông qua đơn từ nhiệm của ông Phạm Thế Hiệp – member HĐQT và ông Kido Tamaki – member HĐQT độc lập, song song bầu ngã sung bà Hoàng Thu Trang và bà Trịnh Thanh Mai là member Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2020-2025.

NCB tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 Ảnh 2

Bà Hoàng Thu Trang – member HĐQT NCB

NCB tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 Ảnh 3

Bà Trịnh Thanh Mai – member HĐQT độc lập NCB

Như vậy, HĐQT của NCB sẽ sở hữu 5 member, gồm: Bà Bùi Thị Thanh Hương – chủ toạ; Ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó chủ toạ; Bà Trương Lệ hiền hậu, Bà Hoàng Thu Trang và Bà Trịnh Thanh Mai – member HĐQT độc lập.

Với việc kiện toàn bộ máy và kiện toàn hàng ngũ nhân sự cao cấp sở hữu ko ít kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính nhà băng, NCB đặt mục tiêu tạo ra bước tiến đột phá lúc tập trung đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực, nền tảng technology, giải pháp và sản phẩm, dịch vụ … từng bước đạt được những mục tiêu chiến lược của NCB.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *