KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nên đưa danh sách vào phòng thủ

Rate this post

tập san điện tử kinh tế tài chính Chứng khoán xin trích đăng một vài nhận định của những tổ chức chứng khoán về diễn biến tuần giao du từ thời điểm ngày 13 – 17/6/2022.

xu thế tăng trung hạn ko đổi

(tổ chức Chứng khoán Đông Á – DAS)

Thị trường điều chỉnh đột ngột vào cuối phiên. một phần nguyên nhân dẫn tới phiên tránh điểm ngày hôm nay tới từ xúc tiến tâm lý lúc thị trường chứng khoán trái đất tránh điểm từ châu Á và âu lục, phần khác tới từ việc VN-Index chốt lời tại mốc một.300 điểm sau lúc hồi phục. hơn 100 điểm từ phía bên dưới.

song, xu thế tăng trung hạn vẫn được giữ nguyên lúc mang tương đối nhiều thời cơ đầu tư dài hạn bên trên thị trường hiện nay do mặt bởi định giá lôi cuốn, triển vọng kinh tế tài chính năm 2022 sẽ tiếp tục tăng trưởng. những nhà đầu tư rất mang thể tìm kiếm những thời cơ giải ngân ngã sung trong thời kì thị trường điều chỉnh.

5424-ttck-52
Hình minh họa

rất mang thể mang lực bán làm cho chỉ số tránh

(tổ chức chứng khoán ASEAN – Aseansc)

Thị trường ngày hôm nay ghi nhận một phiên giao du khá tránh điểm do sự suy yếu của nhóm cổ phiếu vốn hóa to, trong bối cảnh giới đầu tư đang kì vọng thông tin chỉ số CPI của Mỹ tối nay sẽ xúc tiến tới quyết định tăng lãi suất của Fed vào tuần tới. , trong bối cảnh thanh khoản tương đối cao và cao hơn bình quân 20 phiên.

Aseansc cho rằng diễn biến thị trường trong phiên giao du tới sẽ phụ thuộc phần to vào thông tin CPI của Mỹ tối nay, và trong khoảng một.270 – một.280 điểm, bao gồm cả đường trung bình 20 ngày (MA20). được xem là chỗ dựa đáng tin cậy cho chỉ số. Trong đó, vùng tương trợ là vùng rất mang thể xuất hiện lực cầu giúp chỉ số phục hồi và vùng kháng cự là vùng rất mang thể xuất hiện lực bán và làm cho chỉ số tránh điểm trở lại.

tránh vị thế chứng khoán

(tổ chức Chứng khoán Tân việt phái nam – TVSI)

Phiên giao du ngày hôm nay đúng nghĩa với một nhịp điều chỉnh tương đối mạnh và khá ko mang nhu yếu là thanh khoản tăng trở lại lúc lại tránh cho biết cung đang gay gắt hơn cầu hay nói cách khác là kẻ nắm giữ cổ phiếu đang bán ra. một cách dứt khoát. TVSI tiến công, xác suất tạo đỉnh thoái lui của phiên này là khá cao lúc chỉ số VN30 mang 3 phiên tăng liên tục ko thành công lúc tiếp cận vùng kháng cự một.350 điểm.

Điểm duy nhất vẫn tích cực trong phiên này là thanh khoản ko vượt trội đối với những phiên tăng mạnh trước đó và ngưỡng tương trợ tốt ngày 7/6 tại một.260 điểm vẫn được tiến công giá cao trong tình huống thị trường diễn biến tiêu cực. . Do đó, đối với nhà đầu tư thời gian ngắn, TVSI cho rằng hành động tránh vị thế tậu cổ phiếu trong tuần qua theo khuyến nghị và vào những thời khắc mang nhịp hồi phục của tuần sau nên được ưu tiên. Theo đó, nên đưa danh mục vào trạng thái phòng thủ với tỷ trọng cổ phiếu nắm giữ

Tiếp tục tránh quán tính

(KB Securities Vietnam – KBSV)

Sau những nỗ lực hồi phục bất thành trong phiên, VN-Index đảo chiều tránh điểm và giằng co trước lúc lao dốc về cuối phiên. Chỉ số mang một phiên tránh điểm mạnh với thanh khoản càng ngày càng tăng cho biết sức ép bán đang chiếm ưu thế.

VN-Index nhiều kĩ năng sẽ tiếp tục đà tránh trong phiên tới và kéo dãn dài nhịp điều chỉnh xuống vùng tương trợ đáng để ý quanh một.260 để tìm kiếm lực cầu bắt đáy trước lúc hồi phục trở lại. Sau lúc chốt lời những vị thế thời gian ngắn trong những phiên trước, nhà đầu tư rất mang thể tậu trở lại quanh vùng tương trợ đã đề cập nhưng cần kiểm soát tỷ trọng ở mức thấp.

Phát biểu của những tổ chức chứng khoán là nguồn thông tin tìm hiểu thêm, những tổ chức chứng khoán mang khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với những phát biểu bên trên.

người chơi dạng tin chứng khoán lúc 5h00 ngày ngày hôm nay 10/6/2022: FIR, DDV, BWE, CMG, GEE, ASM

tập san điện tử kinh tế tài chính Chứng khoán việt phái nam phái nam xin cập nhật và gửi tới quý độc nhái những tin tức chứng khoán nổi tiếng nhất …

Khối ngoại đảo ngược làn sóng tậu ròng rã hơn 84 tỷ đồng ngày 10/6, tập trung vào STB và HDB

VN-Index ngày hôm nay bị bán tháo, khối ngoại mang nhẽ là điểm sáng duy nhất lúc tậu ròng rã hơn 84 tỷ đồng, STB …

Chứng khoán phiên chiều 10/6: “tội đồ” GAS, VN-Index bị đá bay khỏi mốc một.300 điểm

cùng theo với việc GAS tránh sàn, nhiều cổ phiếu dầu khí bất thần bị bán tháo trong phiên ngày hôm nay, nhất là vào thời khắc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *