KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nền kinh tế đằng sau kỷ nguyên vàng của anime

Rate this post

Nhiều người coi những năm 80 là thời kỳ hoàng kim của anime, và không khó để hiểu tại sao. Các hãng phim hoạt hình Nhật Bản đã có những bước tiến với chất lượng hoạt hình và cách kể chuyện trong các bộ phim và chương trình như Akira, Nausicaa, Macross và Dragon Ball.

Chắc chắn, những năm 90 có thị phần công bằng về các tác phẩm kinh điển của anime, và chúng tôi đã viết về nhiều chương trình và bộ phim tuyệt vời này trên blog này. Nhưng những tác phẩm kinh điển này sẽ không xảy ra nếu không có sự bùng nổ của anime vào những năm 80. Vì vậy, đó là lý do tại sao cần nhìn lại những gì đã dẫn đến những năm 90.

Trong bộ phim tài liệu mới nhất của họ, Thisvthattv khám phá tác động của nền kinh tế Nhật Bản đối với ngành công nghiệp anime và điều này đã đóng một vai trò quan trọng như thế nào trong sự bùng nổ anime những năm 80 thường được gọi là Thời đại hoàng kim của Anime.

Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã nhúng video bên dưới và nếu bạn thích phim tài liệu anime, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đăng ký kênh này:

Nếu bạn đã xem video, bạn có thể nhận thấy sự xuất hiện của bạn thực sự!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *