KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phim Live-Action ‘And Yet, You Are So Sweet’ có sự tham gia của Miu Suzuki – Tin tức

Rate this post

Suzuki đóng vai Momo của người hâm mộ Chigira trong phim tháng 3 năm 2023


Trang web chính thức của phim người thật đóng Ngồi đây‘S Và, bạn rất ngọt ngào (Na no ni, Chigira-kun ga Amasugiru) manga đã tiết lộ vào thứ Tư rằng Miu Suzuki tham gia vào vai nữ sinh trung học Momo, một fan hâm mộ của Chigira. Cô và người hâm mộ Chigira, Hina cố gắng mỗi ngày để hỗ trợ Chigira trong đội đua. Bất chấp sự thờ ơ của Chigira, Momo vẫn lấy khăn tắm cho anh sau khi luyện tập và thậm chí còn đến các cuộc thi để cổ vũ anh.

Mei Hata (live-action Những ngày lãng phí của nữ sinh trung họcngay trong hình ảnh bên dưới) đóng vai nữ anh hùng Maaya Kisaragi, trong khi Naniwa Danshi thành viên đơn vị thần tượng Kyōhei Takahashi (BL biến tháitrái) đóng vai Sui Chigira.

Các thành viên khác bao gồm Rihito Itagaki trong vai Sōma Tezuka, Riko trong vai Chika Obara, và Yumena Yanai trong vai Hina.

Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 3 năm 2023.

Takehiko Shinjō đang đạo diễn bộ phim, với kịch bản của Haruka Ōkita. Shochiku đang phân phối phim.

Nhà xuất bản Kodansha USA đã cấp phép cho manga và đang phát hành dưới dạng kỹ thuật số. Công ty mô tả manga:

Maaya Kisaragi, 16 tuổi, cuối cùng đã tỏ tình với người mình yêu … nhưng sau đó bị từ chối thẳng thừng và bị chế giễu trên mạng xã hội. Tệ hơn nữa, anh chàng nổi tiếng nhất trong lớp của cô ấy, Chigira-kun, đã nghe thấy tiếng lẩm bẩm thất vọng của cô ấy về toàn bộ sự việc. Nhưng thay vì giễu cợt cô ấy, anh lại an ủi cô ấy … và đưa ra một giải pháp kỳ quặc cho sự đau lòng của cô ấy!

Anan ra mắt manga trong Kodansha‘S Món tráng miệng tạp chí, và nó đang tiếp tục. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ bảy của manga vào ngày 13 tháng 6. Nhà xuất bản Kodansha USA xuất bản tập thứ năm bằng tiếng Anh vào ngày 18 tháng 1.

Nguồn: Và, bạn rất ngọt ngào trang web của phim live-action, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *