KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Uchi No Shishou Wa Shippo Ga Nai Anime Trailer – Animegrill

Rate this post

Trang web chính thức đã có một đoạn giới thiệu mới cho bộ anime chuyển thể TNSK s Uchi no Shisho ga Nai của My Master Has No Tail. Công chiếu vào ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Phần hoạt hình sẽ do studio Liden Films thực hiện. Hideyo Yamamoto đạo diễn hoạt hình. Code Black, kịch bản của Touko Machida với sự hỗ trợ của Kei Shimobayashi và Aya Satsuki, và Yuho Togashi. Thiết kế nhân vật bởi Ryo Yamauchi, người đảm nhận vai trò giám đốc hoạt hình.

Đoạn giới thiệu phim hoạt hình Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai

Video có bài hát chủ đề mở đầu, “Genai Yugi”.

Uchi no Shisho wa Shippo ga Nai (Chủ nhân của tôi không có đuôi) bắt đầu được xuất bản trên tạp chí Good! Buổi chiều bắt đầu xuất bản vào tháng 1 năm 2019, và Kodansha đã xuất bản tập thứ 8 vào ngày 7 tháng 6 năm 20,22.

Tóm tắt Uchi no Shisho wa Shippo ga Nai

Câu chuyện lấy bối cảnh thời đại Taisho của Nhật Bản (1912-1926). Nó theo chân Mameda, một cô gái tanuki giống con người đầy khát vọng. Mame biến hình dáng bên ngoài của Mameda thành một cô gái tóc đen xinh đẹp trước khi cô đến Osaka. Mọi người nhận ra sự cải trang của Mameda ngay lập tức. Một người phụ nữ xinh đẹp khăng khăng nói với Mameda rằng “Hãy quay trở lại nơi bạn đến”. Bunko, một phụ nữ, tên là Bunko, thực sự là một sinh vật siêu nhiên. người hóa thân thành người kể chuyện và rakugo (diễn viên hài tự sự). Mameda yêu cầu Bunko giúp đỡ và yêu cầu cô ấy trở thành chủ nhân của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *