KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nền văn hóa đột phá và cuộc sống thường ngày thế hệ từ những xu thế vững bền

Rate this post

Sử dụng những đôi giầy cũ và đồ thừa từ những nhà máy, một tác phẩm đại diện cho cuộc sống thường ngày thế hệ đã được tạo ra do bàn tay của những member Buzz / + 84 /.

ko đứng yên như những nền tảng đa tên thương hiệu khác, Sneaker Buzz tự mở ra lối thoát cho thị trường thời kỳ đen tối. bởi phương pháp thử nghiệm những chiến lược thế hệ và thậm chí đi trái lại những đối thủ khó khăn, Sneaker Buzz đặt mục tiêu trở thành một “nhà bán lẻ sáng tạo” với trái đất giầy địa phương – một người đi trước xu thế, ko phải là kẻ theo đuổi xu thế. .

Thông tin chi tiết về Hội thảo 4.0 với chủ đề “CUỘC SỐNG MỚI NHÌN MỚI”

Để tôn vinh địa phương trong tầm nhìn toàn thế giới, Sneaker Buzz bắt tay vào hành trình đưa tới những trải nghiệm tràn trề năng lực tiếp sau. Động thái trước tiên là chiến dịch vững bền Diversify Connection – nhiều chủng loại hóa kết nối để sở hữu nền tảng vững bền cho mùa SU22 này.

Câu chuyện bền vững của Diverify Connection

Kiệt Quách – Người sáng lập KQ custom.

Câu chuyện của Diverify Connection

Để chạy đua với thời kì và làm cho môi trường xung quanh trong sạch trở lại, hội thảo là một trong những hoạt động chính của chiến dịch tập trung hạn chế rác thải và rác thải. Sneaker Buzz đã đưa tập thể sáng tạo của bọn họ – Buzz / + 84 / vào thực tế lúc hợp tác với nhà tùy biến Kiệt Quách cho hội thảo 4.0 “cuộc sống thường ngày thế hệ NHÌN thế hệ” – nơi những vật liệu được tích lũy từ những vật liệu chết và rác thải / thức ăn thừa của nhà máy để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hoàn thiện, ko chỉ là xây dựng tên thương hiệu.

linh kiện từ nhiều đôi giày từ nhiều thương hiệu khác nhau

Cụ thể, những mặt hàng này đều được thu gom từ những bộ sưu tập hoặc sản phẩm bảo đảm an toàn môi trường xung quanh trái vụ
Sản phẩm / mặt hàng bị lỗi đang chờ xử lý từ nhà máy.

Được đầu tư nhiều ko chỉ thế nữa và sáng tạo hơn, Sneaker Buzz biết cách làm thế hệ thông điệp về một nền văn hóa đột phá – Streetwear / Fashion và lồng ghép câu chuyện xã hội của cá thể / môi trường xung quanh. Buzz / + 84 / đã upgrade trò chơi bởi Workshop để truyền tải giá trị của việc tùy chỉnh. Thay vì bỏ vào thùng rác để tăng lượng rác thải cho môi trường xung quanh thì đó là phương pháp để những thứ cũ sở hữu sức sống thế hệ. Hội thảo đưa ra quy trình để “cứu” bọn họ.

Sneaker Buzz và chiến lược thời trang bền vững

Xưởng thời trang bền vững của Sneaker Buzz

member tập thể Buzz / + 84 / – @Khazsak.

Tác phẩm nghệ thuật được tái tạo từ hơn 20 đôi giày và vật liệu còn sót lại từ nhà máy được cải tạo

member tập thể Buzz / + 84 @khazsak, @ bntee168.

Trong hội thảo 4.0 với chủ đề “cuộc sống thường ngày thế hệ NHÌN thế hệ” – hạn chế rác thải, mang lại sức sống thứ nhị cho những mặt hàng cũ, tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ hơn 20 đôi giầy và vật liệu còn sót lại từ nhà máy được cải tạo, sơ cứu và sau đó “phẫu thuật” những thành phần từ ko ít đôi giầy tới từ ko ít tên thương hiệu ko giống nhau do chính tay 15 đôi và sự sáng tạo “sát cánh” của những member bên trên tập thể Buzz / + 84 / để sở hữu được sự sáng tạo thú vị như thế này.

tác phẩm nghệ thuật được tái tạo từ hơn 20 đôi giày và các vật liệu còn sót lại

hoàn toàn sở hữu thể với người xem, thành phẩm này xấu, ko nghệ thuật, ko sáng tạo, nhưng cách làm này là để khuyến khích sự tự do, do sự sáng tạo ko tồn tại ranh giới, đó là tôn chỉ của tập thể và chủ trương đi trái lại những thành kiến ​​hoặc loại xấu, loại độc hại. thói quen phát huy tối đa những cá thể trong xã hội miễn sao bọn họ ko tiêu cực trong mối tương tác giữa những mảnh ghép câu chuyện của bọn họ và xã hội hoặc cụ thể là những vấn đề môi trường xung quanh theo ý kiến thời trang và năng động. Đây cũng chính là một trong những phần trong câu chuyện nhiều chủng loại hóa kết nối hướng tới.

thành viên của cộng đồng Buzz / + 84 / hội thảo thời trang bền vững

tập thể sáng tạo trẻ Buzz / + 84 / hoặc Buzz / + EightyFour / sở hữu tên với mã “phone code” +84, dựa bên trên cảm hứng, mục tiêu và xác định tên thương hiệu lúc đầu của trung tâm địa phương lúc đầu – toàn thế giới. Điều này thể hiện định hướng phát triển như một nền tảng đa tên thương hiệu thế hệ với những trải nghiệm quốc tế nhưng luôn luôn nhớ thị trường việt phái mạnh phái mạnh và những người theo dõi – những tình nhân thích câu chuyện địa phương của bọn họ. Sự tôn trọng và phiên bản địa hóa mang những điều nhiều chủng loại và thú vị của trái đất tới với thị trường việt phái mạnh phái mạnh hay cụ thể hơn là đối với văn hóa đường phố phiên bản địa.

Thành viên cộng đồng Buzz / + 84 / hội thảo thời trang bền vững

(Từ trái qua: member tập thể Buzz / + 84 / @leuleulengtu, @ bntee168 (người mang túi).

Cộng đồng Buzz / + 84 / tham dự hội thảo về thời trang bền vững

Từ trái qua: member tập thể Buzz / + 84 / @phelimwon, @huynhhunglong, @__aricp,
@ retrospect.t, @leuleulengtu.

Tác phẩm nghệ thuật sở hữu tên “PERSONS” đã được trưng bày tại một trong những siêu thị concept Standard 2.0 thế hệ của hệ thống Sneaker Buzz tại The New Playground Lê Lai, Quận một cùng theo với những bộ sưu tập thân thiện với môi trường xung quanh sở hữu chung yếu tố. vững bền để củng cố câu chuyện môi trường xung quanh từ những tên thương hiệu ko giống nhau như Palladium, Converse, Vans, v.v.

Tác phẩm nghệ thuật bền vững được gọi là

Sneaker Buzz hiện đang là đối tác cao cấp xịn của những tên thương hiệu sneaker tại việt phái mạnh phái mạnh. Hình như, Sneaker Buzz cũng đang bên trên đường tái xác định tên thương hiệu và đưa tới những tên thương hiệu quốc tế cũng như nội địa. Hướng đi này thích ưa thích với chiến lược mở rộng tầm xúc tiến và phần nào góp góp phần tạo thành câu chuyện hoàn chỉnh về văn hóa đường phố địa phương lúc thử nghiệm đặt những giá trị và phiên tài năng sáng tạo của tên thương hiệu địa phương vào nền tảng. sự giao xoa và té sung của những nền văn hóa quốc tế từ những tên thương hiệu quốc tế. Trong thời kì tới, Sneaker Buzz sẽ mang những tên thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc, Nhật phiên bản, nước anh,… tới việt phái mạnh phái mạnh để góp góp phần làm nóng cuộc chơi giầy hơn nữa.

Xem thêm cụ thể tại @ Sneaker.Buzz @BuzzEightyFour

Nhóm thực hiện

Ảnh: @BuzzEightyFour Community
Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *