KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nga phóng 13 tên lửa, Mỹ gửi thêm vũ khí hạng nặng tới Ukraine

Rate this post

Thống đốc Andriy Raikovych của tỉnh Kirovohrad, khu vực miền trung Ukraine cho biết thêm, sáng nay 23/7 (giờ địa phương), những lực lượng Nga đã phóng 8 tên lửa hành trình Kalibr và 5 tên lửa chống hạm Kh-22, theo trang web. Kyiv Independent. Raikovych xác nhận rằng tên lửa của Nga đã bắn trúng những cơ sở địa phương của Ukrzaliznytsia, doanh nghiệp đường sắt quốc gia của Ukraine. Raikovych cũng cho biết thêm sở hữu thương vong nhưng ko cung ứng bất kỳ thông tin cụ thể nào, trong lúc chiến dịch cứu hộ đang được tiến hành.

Mỹ xẻ sung thêm 4 hệ thống tên lửa phóng loạt HIMARS cho Ukraine

Ngoài ra, Bộ Quốc phòng Anh thời điểm ngày hôm nay tiến công giá giao tranh thảm khốc liệt ra mắt trong 48 giờ qua do lực lượng Ukraine tiếp tục phản công lực lượng Nga tại tỉnh Kherson, miền phái mạnh bộ Ukraine, theo Reuters. Bộ Quốc phòng Anh cũng tin rằng những lực lượng Nga đang sử dụng hỏa lực pháo binh dọc theo sông Ingulets, một phụ lưu của sông Dnipro trong khu vực.

Bộ Quốc phòng Anh cho biết thêm trong một người chơi dạng cập nhật về trận chiến Nga-Ukraine, theo Bộ này cho biết thêm: “những tuyến tiếp tế của những lực lượng Nga ở phía tây sông đang càng ngày càng gặp rủi ro. Ukraine đã gây thêm thiệt hại cho cây cầu quan yếu Antonivsky, mặc dù Nga đã tiến hành sửa chữa tạm thời.

Nga phóng 13 tên lửa, Mỹ gửi thêm vũ khí hạng nặng tới Ukraine - Ảnh 1

HIMARS bị bắn tại một vị trí ko được tiết lộ ở Ukraine

Hiện chưa tồn tại thông tin về phản ứng của Nga trước thông tin thế hệ từ Ukraine và tiến công giá thế hệ của Bộ Quốc phòng Anh.

\N

Trong lúc đó, Nhà Trắng ngày 22/7 thông tin Mỹ sẽ gửi gói tương trợ an toàn và đáng tin cậy thế hệ trị giá 270 triệu USD cho Ukraine, bao gồm 4 hệ thống tên lửa pháo cơ động cao (HIMARS), sau lúc Washington gửi gói này. 12 hệ thống này cho Kyiv, theo AP.

Theo John Kirby, điều phối viên của Hội đồng Bảo an, gói tương trợ an toàn và đáng tin cậy thế hệ cũng sẽ bao gồm 36.000 viên đạn pháo và đạn dược xẻ sung cho HIMARS, song song cho phép Kyiv sở hữu được tới 580 phi cơ ko người lái Phoenix Ghost. an toàn và đáng tin cậy quốc gia Hoa Kỳ về thông tin liên lạc chiến lược. Cả phi cơ ko người lái HIMARS và Phoenix Ghost đều được coi là vũ khí quan yếu giúp đấu sĩ Ukraine trụ lại tranh đấu bất chấp ưu thế pháo binh của Nga.

Giám đốc CIA: Tổng thống Putin “trọn vẹn rất khỏe mạnh”

Xem thêm những diễn biến liên quan tới trận chiến Nga-Ukraine:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *