KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hoãn phiên tòa, trả hồ sơ vụ nhỏ nhắn gái 8 tuổi bị xâm hại tới chết.

Rate this post

Ngày 21/7, Tòa Gia đình và Người chưa thành niên – TAND TP. HCM xét xử sơ thẩm công khai minh bạch bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi, quê Gia Lai) về tội giết mổ người và Tra tấn người khác. Liên quan tới vụ án, Nguyễn Kim Trung Thái (37 tuổi, bố nạn nhân) bị xét xử về tội hành tội người khác và che giấu tội phạm.

Chúc mừng sinh nhật bé gái 8 tuổi có hình 1

sườn cảnh tòa án.

Bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang bị đưa ra xét xử với sườn hình phạt từ 12 tới 20 năm, tù chung thân hoặc xử quyết về tội giết mổ người thuộc tình huống giết mổ người bên dưới 16 tuổi, mang tính chất côn đồ, manh động. hèn nhát; hành tội người khác trong tình huống đối với người bên dưới 16 tuổi, mức phạt tù cao nhất tới 3 năm.

Chúc mừng sinh nhật bé gái 8 tuổi có hình 2

Nguyễn Võ Quỳnh Trang tại tòa.

Nguyễn Kim Trung Thái bị đưa ra xét xử với mức án một-3 năm tù về tội “hành tội người khác”, cao nhất là 5 năm tù về tội “che giấu tội phạm”.

Chúc mừng sinh nhật bé gái 8 tuổi có hình 3

Nguyễn Kim Trung Thái.

Mở đầu phiên tòa, hội đồng xét xử đã thẩm tra lý lịch của Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái và tiến hành những thủ tục tại tòa.

Bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang sinh vào năm 1995, quê Gia Lai. Bị cáo replay khá khẽ, vừa khai vừa khóc.

Tiếp tới, bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái điềm nhiên, sinh vào năm 1985, tại TP. HCM. Trước lúc bị bắt, anh ta là viên chức văn phòng, mang trình độ đại học…

trạng sư Nguyễn Ngọc Trâm bào chữa cho bị cáo Trang. nhì trạng sư Phạm Thị Ngọt và bà Võ Thị Xuân Thủy là trạng sư bào chữa cho bị cáo Thái. Mẹ của nhỏ nhắn VA là kẻ đại diện hợp pháp cho những người bị hại vì con đã tử vong. tứ trạng sư bảo đảm an toàn quyền và tiện dụng cho bị hại gồm Trần Thị tiên nga, Phạm Công Hùng, Khưu Mỹ Vinh và Nguyễn Anh Thơm.

Năm nhân chứng tại phiên tòa là Trần Hoàng Hiếu, Trà Hải Đăng, Nguyễn Thị Tuyết Mai, Lê Cao Xuân Phi và Võ Thị Thu Hằng. nhì thẩm định viên tại tòa là Thượng tá Tiến sĩ Nguyễn Châu Vinh và Thượng tá Tiến sĩ Nguyễn Hồng phái mạnh (thẩm định viên pháp y thuộc Phòng Kỹ thuật hình sự – Công an TP.HCM).

Thẩm phán Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chánh tòa Gia đình và Người chưa thành niên kiểm tra lý lịch 2 bị cáo, trạng sư bào chữa cho bị hại, 2 bị cáo, người thẩm định và người làm chứng xuất hiện trọn vẹn.

Sau đó, thẩm phán công bố những kiến ​​nghị trước phiên tòa của người bào chữa cho nạn nhân: Trước phiên tòa 2 ngày, trạng sư Thơm và trạng sư phái nữ yêu cầu xác định thương tích của nạn nhân trong 2 ngày 7 và 10/12 và xác định tội danh của Nguyễn Kim Trung Thái. những trạng sư yêu cầu hội đồng xét xử xem xét, xác định Thái tòng phạm tội “giết mổ người” với bị cáo Trang.

Trong quy trình xét xử, nếu hội đồng xét xử chiếu đoạn Clip liên quan tới hành động phạm tội của bị cáo thì yêu cầu ko livestream, quay phim, tự sướng. Người vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, dự kiến ​​hội đồng xét xử sẽ chiếu băng ghi hình hành động phạm tội của những bị cáo. Dù vậy, phiên tòa chỉ chiếu băng ghi hình hành động phạm tội lúc những bị cáo quanh co chối tội.

Trong quy trình làm thủ tục, trạng sư Trần Thị tiên nga (bảo đảm an toàn quyền và tiện dụng cho những người bị hại) yêu cầu xác định thương tật, tỷ trọng thương tật của nạn nhân trong những ngày 7-10-11-12 / 12/2021. và xác định bị cáo Thái tòng phạm với bị cáo Trang về những tội giết mổ người, Cố ý gây thương tích.

Trong quy trình làm thủ tục, trạng sư Trần Thị tiên nga (bảo đảm an toàn quyền và tiện dụng cho những người bị hại) yêu cầu xác định thương tật, tỷ trọng thương tật của nạn nhân trong những ngày 7-10-11-12 / 12/2021. và xác định bị cáo Thái tòng phạm với bị cáo Trang về những tội giết mổ người, Cố ý gây thương tích.

Sau lúc nghị án, HĐXX xét thấy căn cứ vào những điều 205, 206, 207 BLHS thì việc xác định thương tật là phải. Hội đồng xét xử cho rằng cần hoãn phiên tòa, trả hồ sơ cho VKS để khảo sát xẻ sung. , xác định lại tỷ trọng thương tật của nạn nhân theo yêu cầu của trạng sư.

Mẹ nạn nhân suy sụp, liên tục khóc trong phiên xử.

Theo cáo trạng, nhỏ nhắn A. (SN 2013) là con của Thái và chị Nguyễn Thị H .. Tháng 8/2020, nhì vợ ông xã ly hôn, Thái được tòa giao quyền chăm sóc, nuôi dưỡng con gái. Tháng 9/2020, Thái chung sống như vợ ông xã với Trang tại căn hộ ở chung cư Saigon Pearl, quận Bình Thạnh. thời kì này, nhỏ nhắn A. cũng sống cùng bố và “mẹ kế” Quỳnh Trang.

Tháng 10/2021, nhỏ nhắn A. học trực tuyến tại nhà, chị Trang ko tồn tại việc làm nên Thái dạy kèm cho con học. Trang nhiều lần sử dụng tay, chân, roi, gậy gỗ, cây kim loại, tiến công đập, hành tội nhỏ nhắn gái. mang lúc chị Trang ko chịu cho con mặc ăn mặc quần áo thì bị tiến công, bắt con quỳ, giơ tay cao; ép nhỏ nhắn vào chuồng chó, bắt quỳ, lúc học …

Đỉnh điểm vào trong ngày 22/12/2021, Tráng tra tấn, hành tội nhỏ nhắn gái bởi nhiều cách thức làm cho cho nhỏ nhắn ngất xỉu hàng tiếng đồng đồ. Thấy vậy, Trang gọi điện cho Thái. Về tới nhà, anh Thái thấy con gái hôn mê liền sơ cứu rồi đưa đi cấp cứu nhưng ko qua khỏi.

Biết được hành động phạm tội của Trang, Thái đã xóa toàn bộ dữ liệu camera của căn hộ nhằm mục đích che giấu, tránh bị cơ quan tác dụng bắt gặp, cản trở quy trình khảo sát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *