KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngành bất động sản ở Anh gặp khó khăn, số lượng đơn vị vỡ nợ tăng thời gian nhanh trong vài tháng là sở hữu lý do

Rate this post

Theo đơn vị kiểm toán, thuế và tư vấn quốc tế Mazars, trong ba tháng đầu xuân năm mới 2022, 81 đơn vị đầu tư bất động sản rơi vào tình trạng mất kỹ năng tính sổ. Đây là con số hàng quý cao nhất trong hơn một thập kỷ và tăng mạnh đối với 46 đơn vị vỡ nợ trong ba tháng cuối năm 2021.

Trong số những doanh nghiệp, những doanh nghiệp đã vay vốn để tài trợ cho những dự án đầu tư phát triển trước đại dịch sở hữu rủi ro cao nhất. những chủ nhà mất thu nhập vì những khu chợ phải đóng cửa trong thời kì đóng cửa.

lúc này, chúng ta phải đương đầu với một mối đe dọa hiện hữu bên dưới dạng phung phí đi vay tăng cao, lúc nhà băng Trung ương Anh (BOE) vận chuyển để kiềm chế lạm phát cao bởi phương pháp tăng lãi suất. Ủy ban Chính sách Tiền tệ của BOE đã thắt chặt chính sách trong 5 buổi họp liên tục, nâng lãi suất cơ phiên bản lên một,25%.

Rebecca Dacre, một chuyên gia của Mazars, cho biết thêm: “Hàng loạt đợt tăng lãi suất sắp đây ra mắt vào thời khắc ko thể tồi tệ hơn lúc tiền thuê nhà vẫn chưa được trả và những chủ nợ đang gõ cửa. thực rủi ro, việc tăng lãi suất nhiều kỹ năng sẽ tiếp tục. Điều đó sở hữu tức là lĩnh vực này còn sở hữu kỹ năng bị mặc định thêm. “

một số trong những doanh nghiệp tồn tại được cho tới nay nhờ sự bảo đảm an toàn của chính phủ trong thời kỳ đại dịch. Nhưng những giải pháp đó đã kết thúc vào đầu xuân năm mới 2022.

Ngành bất động sản Anh lao đao, số công ty vỡ nợ tăng nhanh trong vài tháng là có lý do - Ảnh 1.

Biểu đồ đường của những giá trị mặc định hàng quý đang ở mức cao nhất trong hơn một thập kỷ. Điều này cho biết kỹ năng mất kỹ năng tính sổ của những đơn vị bất động sản đã tăng vọt. Nguồn: FT

Sau lúc sống sót sau đại dịch, những nhà đầu tư hy vọng rằng chúng ta hoàn toàn sở hữu thể phục hồi thu nhập bị mất và bắt kịp những dự án bị trì hoãn trong bối cảnh kinh tế tài chính phục hồi.

Nhưng xung đột ở âu lục đã đẩy nền kinh tế tài chính toàn thế giới thêm vào suy thoái, gây ra cuộc khủng hoảng giá sinh hoạt đè nặng lên tiêu sử dụng thương nghiệp và làm tăng nguy cơ suy thoái thị trường nhà ở. ở Anh.

những nhà phát triển bất động sản cũng đang phải vật lộn với phung phí lao động và vật liệu tăng cường thêm do lạm phát tiền lương, giá năng lực cao và sự gián đoạn chuỗi cung ứng.

Nghiên cứu độc lập của đơn vị kiểm toán Price Bailey cho biết số lượng doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng đang vỡ nợ để tương trợ những doanh nghiệp nhỏ trong thời kỳ đại dịch của chính phủ đang tăng vọt.

Chương trình cho vay gián đoạn kinh doanh Covid-19, hoặc CBILS, tuyên bố rằng những doanh nghiệp trong ngành xây dựng đã đưa ra 14.255 yêu cầu. cho tới nay đã sở hữu 354 doanh nghiệp vỡ nợ, chiếm 2,5% tổng số.

Theo Price Bailey, tỷ trọng vỡ nợ trong lĩnh vực xây dựng cao hơn nhiều đối với những lĩnh vực khác. Nhiều giá trị mặc định hơn hoàn toàn sở hữu thể xảy ra trong tương lai.

Matt Howard, người đứng đầu phòng ban vỡ nợ và phục hồi tại Price Bailey cho biết thêm: “Tác động toàn vẹn của ba cú sốc to là Brexit, Covid và Ukraine vẫn chưa xuất hiện.

Theo FT

https://cafef.vn/nganh-bat-dong-san-anh-lao-dao-so-cong-ty-vo-no-tang-chong-mat-trong-vai-thang-vi-mot-ly- do-20220620140517229.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *