KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày của Denji, lịch sử của War Devil, v.v.

Rate this post

Chainsaw Man Chương 104 sau rốt đã tới cho độc nhái đọc, mang theo một trong những chương hay nhất của phần thứ nhì của bộ truyện cho tới nay. Trong một vấn đề nhưng mà mỗi cá nhân đều hỏi tác nhái và họa sĩ minh họa Tatsuki Fujimoto sẽ gắn bó với tầm nhìn nào, anh ấy phá vỡ những quy tắc một cách liền mạch, phối hợp câu chuyện của nhì người thành một câu chuyện.

Vấn đề cũng đều phải mang rất nhiều khoảnh khắc lôi cuốn tinh xảo hơn, chẳng hạn như sớm lúc độc nhái được nhìn thấy khía cạnh loài người hơn của Yoru. Chainsaw Man Chương 104 cũng cho biết Hirofumi Yoshida liên tục ở lại trong hỗn hợp, đóng góp phần to hơn vào tầm quan trọng to nhưng mà Fujimoto từng trêu chọc rằng anh phải đóng trong Phần 2.

Hãy tuân theo lúc bài viết này được chia nhỏ vừa đủ Chainsaw Man Chương 104 toàn bộ.


Chainsaw Man Chương 104 mở màn thống nhất những diễn biến của Mitaka và Denji một cách trơn

Chainsaw Man Chương 104: vừa khít và ngồi

Chainsaw Man Chương 104 mở màn bởi phương pháp đưa độc nhái vào căn hộ của Asa Mitaka, nơi Quỷ chiến tranh Yoru được nhìn thấy đang đập tay vào gối bên trên giường. Vẻ mặt ko dễ chịu bên trên khuôn mặt cô ấy cho biết rõ cô ấy tức giận tới mức nào, lúc cô ấy cúi xuống gối và hét lên vì ko dễ chịu.

Chainsaw Man Chương 104 sau đó tiết lộ tiêu đề chính thức của chính nó là “Spoiler”, một tham chiếu vui nhộn về những event sau này của vấn đề. Trang tiếp theo sau, Yoru to tiếng thở than về sự chúng ta đã được cứu do chính Chainsaw Man, khiến cho cho Asa Mitaka yêu cầu cô ấy tĩnh mịch vì cô ấy đang nỗ lực ngủ.

Yoru ngẩng đầu khỏi gối, nguyền rủa Chainsaw Man lúc Mitaka hỏi vì sao cô lại ghét anh ta tới vậy. Cô ấy replay rằng cả nhì đã tranh đấu từ lâu, nhưng Yoru đã thua vì dù người chơi mang giết mổ Chainsaw Man bao nhiêu lần đi chăng nữa, anh ta vẫn quay trở lại.

Nó cũng khá được tiết lộ rằng Chainsaw Man đã ăn từ thân thể của War Devil Yoru vào thời khắc đó, khiến cho cho cô ấy yếu đi.

Số lượng người sắp bỏ qua khoảnh khắc nhân vật rất nghiêm trọng này bc một trò đùa xuất hiện ngay sau… #csm #csm104 https://t.co/dDDie7eBqn

Cô ấy tiếp tục nói rằng “anh ấy là lý do nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại một trận chiến tranh nào kể từ Thế chiến,” mang tức thị những event ngoài đời thực như Chiến tranh việt phái nam phái nam và Triều Tiên ko bao giờ xảy ra do anh ta ăn thịt cô ấy.

Cô ấy tiếp tục rằng chiến tranh đã biến đổi thành một thứ trong phim và trò chơi điện tử, giảng giải rằng lúc trái đất quên đi nỗi kinh hoàng của chiến tranh, cô ấy càng ngày càng yếu đi.

độc nhái sẽ nhớ từ Phần một của bộ truyện, Makima đã từng tiết lộ với Kishibe rằng “Người phái nam nhi cưa sắt ăn thịt… tên của chúng ta đã bị xóa bỏ sự tồn tại.”

Tuyên bố này, phối yêu thích với thông tin bên trên, sẽ cho biết rằng Chainsaw Man chỉ cần ăn một trong những phần thân thể của một vô lương quỷ khác để xóa tên của chúng ta. Mặc dù ngày nay nhường nhịn như ko đáng để ý, nhưng rất hoàn toàn mang thể điều này sẽ phát huy tác dụng sau này trong Học viện Saga.

Dù thế, Yoru tiếp tục, nói rằng nếu mỗi thứ tiếp tục như vậy, mỗi cá nhân sẽ quên cô ấy, nói Chainsaw Man là kẻ đáng trách lúc cô ấy nhắm mắt nhắm mũi. Mitaka hỏi cô ấy liệu cô ấy mang sợ bị quên khuấy ko, sau vài giây nhận ra rằng Yoru đã ngủ sau lúc hét lên ngay trước đó.

lúc Yoru đang ngủ, Mitaka tự nghĩ rằng mình đã ko sử dụng rộng rãi tới việc mình đã chết trong một thời kì khá dài. Dù thế, cô nói rõ rằng giờ cô rất vui vì mình đã ko chết, cảm ơn người phái nam nhi Cưa sắt và chìm vào giấc ngủ như Chainsaw Man Chương 104 biến đổi ý kiến.

Chainsaw Man Chương 104 sau đó đưa độc nhái tới trường trung học của Denji và Mitaka vào trong ngày hôm sau, nơi ai đó đang sử dụng Denji như một loại ghế trong lúc chúng ta thủ thỉ với một người người chơi. Một phái nam sinh khác gọi Denji, người đang đứng và được tiết lộ một cách vui nhộn là đang ăn mặc loại áo Chainsaw Man, nói rằng mang người khác đang yêu cầu anh ta.

Hóa ra ko một ai khác chính là Hirofumi Yoshida, người nhưng mà Denji bảo rằng hãy bỏ theo dõi anh ta lúc cả nhì đi ra phía bên ngoài hành lang. Yoshida hỏi Denji vì sao cô gái đó lại ngồi bên trên người anh ta, và anh ta replay rằng anh ta thuê mình làm một loại ghế với giá 10 yên cứ sau 10 phút.

Anh ta chỉ định rằng nếu anh ta ko quay lại sau 30 giây, cô gái đó phải được hoàn lại tiền.

Yoshida đưa cho anh thẻ sinh viên của tớ, nhưng mà anh nói rằng Denji đã tiến công rơi lúc tranh đấu với vô lương quỷ Gián. Dù thế, Denji đã nguyền rủa lúc anh ta lấy nó, khiến cho cho Yoshida đoán đúng đắn rằng anh ta đã cố tình để nó làm lộ tính danh kín của tớ.

Denji hỏi vì sao điều đó lại quan yếu với Yoshida, người replay rằng mục tiêu của anh ta là muốn anh ta sống trong hòa bình, điều này sẽ ko thể hoàn thành nếu anh ta được tiết lộ là Chainsaw Man.

Yoshida tiếp tục nói rằng anh ta sẽ ngăn cản Denji tiết lộ tính danh của tớ bởi vũ lực nếu quan yếu, khiến cho cho người sau replay rằng người trước đã chết nếu anh ta nỗ lực ngăn cản anh ta. Anh ta nỗ lực quay trở lại nhiệm vụ chủ tọa của tớ, nhưng Yoshida ngăn anh ta lại và nói rằng anh ta sẽ trả Denji để quản lý toạ của tớ. ban sơ Denji từ chối để một người phái nam nhi ngồi lên mình, nhưng đồng ý lúc Yoshida đưa cho anh ta thứ mang vẻ như là một tờ tiền mười nghìn yên.

Yoshida nói rằng điều đó thực dễ chịu một cách đáng ngạc nhiên, nói rằng Denji hoàn toàn mang thể thoát khỏi việc tính phí một trăm yên. Thay vào đó, Denji replay rằng anh ta ko bỏ qua, và anh ta sẽ bị bắt gặp là Chainsaw Man bất kể thế nào, điều nhưng mà Yoshida phỏng đoán đúng đắn là vì anh ta muốn mang người chơi gái. Anh ta yêu cầu giúp anh ta mang người chơi gái, Denji đồng ý và nói rằng hãy ra mắt anh ta với một cô gái.

Yoshida hỏi anh ấy mẫu người của tớ, và anh ấy replay rằng đó là những cô gái đang thèm khát mang người chơi trai. Yoshida mang vẻ thắc thỏm với điều này ban sơ, nhưng sau đó nhường nhịn như mang một ý tưởng chừng như Chainsaw Man Chương 104 biến đổi ý kiến một lần nữa.


Chainsaw Man Chương 104: Buổi hứa trước tiên nguy hiểm

Chainsaw Man Chương 104 sau đó đi tới sân thượng nơi Mitaka và lớp trưởng từng được nhìn thấy đang ăn trưa cùng nhau. Cô ấy tham dự cùng theo với Denji và Yoshida, người sau này rõ nét (và vui nhộn) đang nỗ lực thiết lập cô ấy và Denji. Chainsaw Man Chương 104 sau đó thấy Mitaka hỏi vì sao chúng ta lại ăn ở đó, cho biết chúng ta ko lên kế hoạch cho buổi họp mặt tại vị trí đó.

Yoshida nói rằng chúng ta muốn đi ăn bên phía ngoài vì nơi đó đông đúc ở mỗi nơi, nhanh chóng chóng hỏi Yuko sau đó đang ở đâu, người nhưng mà Mitaka tiết lộ là vắng mặt vì chấn thương. Yoshida hỏi liệu mang đúng là cô đã được Chainsaw Man cứu hay ko, và cô xác nhận, khiến cho cho Denji hỏi câu hỏi một lần nữa.

Yoshida ra mắt nhì người, giảng giải rằng Denji muốn thủ thỉ với cô ấy vì anh ấy là một độc nhái Chainsaw Man rất to. Điều này còn mang vẻ khá xa lạ đối với Mitaka, tình nhân cầu xác nhận với vẻ mặt khá kinh tởm. Denji, trong lúc đó, mở màn đặt nặng, hỏi cô ấy liệu cô ấy mang thích Chainsaw Man hay ko trong lúc giảng giải anh ấy là một độc nhái to.

Mitaka giảng giải rằng cô ấy đã từng ghét anh ấy, nhưng ngày nay đã biến đổi thành trung lập, khiến cho cho Denji hỏi cô ấy vì sao cô ấy từng ghét anh ấy. ban sơ, cô ấy ngượng ngùng lúc replay trước một độc nhái Chainsaw Man, nhưng Yoshida replay rằng Denji hoàn toàn mang thể nghe bất kỳ điều gì cô ấy nói.

Điều này khiến cho cho anh ta đặt câu hỏi vui nhộn về tuyên bố này, lúc Mitaka nhìn về phía đằng trước một cách nghiêm khắc trước lúc mở màn lời nói của tớ.

Cô ấy mở màn bởi phương pháp giảng giải rằng ăn mặc quần áo và thân thể của anh ta luôn luôn dính đầy máu, tạo ra một vẻ ngoại hình dơ dáy. Denji phản chưng rằng Chainsaw Man mang tắm, lúc Mitaka mở màn chỉ trích loại cưa máy mọc ra từ trên đầu anh ta, cho rằng nó khiến cho cho anh ta “trông giống như một tên ngốc ko tồn tại gì trong não.”

Denji kể lại rằng anh ta thực sự sử dụng trí tuệ của tớ rất nhiều, lúc Mitaka chỉ trích cách anh ta chỉ cứu con gái, gọi đó là “sừng sỏ” và “thô thiển”. Denji ko dễ chịu hét lại sức phái nam nhi cưa sắt mang trái tim trong sáng, khiến cho cho Mitaka chỉ ra rằng anh ta ko biết điều đó vì nó ko giống như Người phái nam nhi cưa sắt. Điều này khiến cho cho Denji vô cùng tức giận, anh ta nguyền rủa lúc Mitaka tiếp tục.

Cô ấy nói rằng cô ấy đã nghe nói về sự mỗi cá nhân nhìn thấy anh ấy ăn thịt chó và mèo, điều nhưng mà Denji ko ngạc nhiên lúc phản đối. Sau đó, cô ấy nói về cách anh ta ăn thịt người, vì anh ta là một con quỷ, nhưng mà ban sơ Denji từ chối, nhưng sau đó nói ngay cả lúc anh ta làm điều đó chỉ là một lần.

Mitaka tức giận replay rằng anh ta ko thực sự biết, chỉ trích cách “Những người siêu cấp của Chainsaw Man sẽ bảo đảm an toàn anh ta trước bất kỳ điều gì.”

Denji mở màn tức giận và to tiếng lẩm bẩm và chửi bới, nói rằng Chainsaw Man chỉ đang nỗ lực vô cùng trong lúc Mitaka tiếp tục xem xét kỹ lưỡng những tuyên bố của anh ta và làm thế nào anh ta biết chúng là sự thực. Điều này khiến cho cho Denji thất vọng tới mức tuyên bố sẽ ra mắt và nói “điều đó,” lúc Yoshida lạnh lùng nói tên anh với nụ cười bên trên môi.

Denji sau đó vui vẻ hét vào mặt Mitaka, người bị ám do vô lương quỷ Chiến tranh, kẻ muốn giết mổ Chainsaw Man, rằng anh ta ko một ai khác chính là nhân vật cùng tên của bộ truyện.

Yoshida mang vẻ ngạc nhiên lúc Denji giảng giải rằng đó là cách anh ấy biết đúng đắn Chainsaw Man đang nghĩ gì và làm những gì, tất cả với vẻ mặt tự mãn tự mãn.

lúc Yoshida lắc đầu và mỉm cười, Mitaka trừng mắt nhìn anh ta ko chút thắc thỏm trước lúc chỉ giản dị và đơn thuần gọi anh ta là kẻ thua cuộc và bỏ đi. Điều này rõ nét đã thổi gió ra khỏi cánh buồm của Denji, lúc nụ cười toe toét của anh nhường chỗ cho sự thắc thỏm trong lúc cô người chơi gái tiềm năng của anh bước đi, đóng sầm cánh cửa bên phía trong sau sườn lưng cô ấy.

Yoshida cảnh báo anh ta rằng sẽ ko một ai tin anh ta như vậy, như Chainsaw Man Chương 104 kết thúc với cảnh Denji ko dễ chịu hét lên rằng anh ta thực sự là Chainsaw Man.


Chainsaw Man Chương 104 tổng kết

Chainsaw Man Chương 104 trọn vẹn lưu lại một trong những điều nhưng mà bộ truyện đã từng làm rất tốt trong quá khứ, điều này đang phụ lòng mong đợi của độc nhái. Với những độc nhái đang hy vọng với khá thở hổn hển để xem liệu Denji hay Mitaka sẽ tham dự Chainsaw Man Tiêu điểm của chương 104, Fujimoto thay vì chia đều thời kì cho cả nhì trước lúc cả nhì xuất hiện cùng nhau.

Ngoài ra còn tồn tại một thực tế là cả nhì được ra mắt trong số này, điều nhưng mà nhiều độc nhái đã ko nghĩ rằng sẽ xảy ra trong một thời kì dài. Như thể Chainsaw Man Chương 104 ko đủ để trêu chọc độc nhái ở đó, Fujimoto thậm chí còn sắm để Denji tiết lộ tính danh kín của tớ cho một Mitaka ko nghi ngờ trong vấn đề này.

Mặc dù cô ấy ko xem xét tuyên bố của anh ấy một cách nghiêm túc, nhưng độc nhái hoàn toàn mang thể mong đợi Yoru sẽ sở hữu một phản ứng khá khác.

Chainsaw Man Về tổng thể, Chương 104 là một diễn biến thế hệ mẻ và thú vị về diễn biến đã chia tách từ trước tới nay của Phần 2. Vấn đề này cũng đều phải mang tài năng báo hiệu một kỷ nguyên thế hệ cho phần thứ nhì của loạt phim và độc nhái hoàn toàn mang thể sẽ thấy véc tơ vận tốc tức thời của phần tiếp theo sau sẽ tăng lên nhanh chóng chóng Chainsaw Man Chương 104. Dù thế, với việc Fujimoto khó đoán như thế nào trong vấn đề này, độc nhái nên luôn luôn mong đợi điều bất thần.


Hãy bền vững và kiên cố để cập nhật tất cả Chainsaw Man tin tức về anime và manga, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action lúc tới năm 2022.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *