KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sự nghiệp thăng tiến bất thần với một chữ ký ưng ý

Rate this post

Thứ sáu, ngày 30 tháng 10 năm 2015 15:12 (GMT + 07)

Nhiều người cho rằng, chữ ký phong thủy sẽ quyết định phần to tới vận mệnh tương lai của chủ nhân.

Nu dien vien noi tieng nhat the gioi thang truoc nhung hinh anh nong bong cua nam gioi.

Nhiều người, khác lạ là những doanh nhân, những người với công danh sự nghiệp luôn luôn lưu ý sắm lựa mẫu chữ ký thích thống nhất với mình. Người ta tin rằng, chữ ký định mệnh sẽ mang lại sự thăng tiến trong sự nghiệp, công việc và thành công.

Theo phong thủy, người mệnh Mộc với hình tròn trụ, đầu nhọn. Do đó, những nét phải cao, rộng và dài. Chữ ký của người mệnh Mộc mang vẻ phóng khoáng, sẽ hỗ trợ chúng ta thời gian nhanh chóng thăng tiến trong công danh.

Người mệnh Hỏa cần sử dụng nhiều nét sắc, nét, ko áp theo quy luật cụ thể; ko tương thích với hình bán nguyệt và hình lượn sóng. Với sự tự do hơn trong chữ ký, người mệnh Hỏa sẽ được tiếp thêm năng lực trong những công việc yên cầu sự sáng tạo và trí tưởng tượng.

Chữ ký của người mệnh Thổ thống nhất là phải với hình chữ nhật thuôn dài hoặc hình vuông vắn, nét chữ cần với tư thế vững vàng, kiên cố; Tương phản với hình chữ nhật đứng cao. Người mệnh Thổ với nét chữ bền vững là điểm tựa để phát triển hoặc rất với lợi lúc khởi nghiệp.

Người mệnh Kim chữ ký phong thủy nên lấy hình tròn trụ làm hình chính (với hình tương tự hình tròn trụ và những nét vẽ nên tròn); khuất nhất đối với những đường nét, sắc nét. Điều này tiếp thêm sự khôn khéo và khôn ngoan trong những mối quan hệ cho tất cả những người mệnh Kim.

Chữ ký của mệnh Thủy nên với hình dạng lượn sóng, hình tròn trụ hoặc hình bán nguyệt; ko tương thích với hình hình dạng chữ nhật. Sự linh động và khôn ngoan toát ra từ chữ ký sẽ khuyến khích người mệnh Thủy mạnh dạn trong kinh doanh hoặc tự tín hơn ở nơi làm việc.


Theo Một trái đất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *