KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày, giờ sinh sản và những gì sẽ xảy ra

Rate this post

Tập 12 của bá Vương mùa 4 đã tới sắp lúc độc nhái với yêu cầu tìm hiểu thêm về Dragon Lord Tsa. Ainz rất hào hứng tìm hiểu về những người chơi khác trong trò chơi và nghĩ rằng sau cuối anh ấy đã kiếm được người chống lại anh ấy rất với thể dốc khôn xiết lực.

Trong lúc đó, sau chiếc chết của Hoàng tử Zanac, Vua Ramposa III một lần nữa nắm quyền điều hành vương quốc của tớ. song, anh ta đang kì vọng chiếc chết sắp xảy ra của tớ thông qua lực lượng của Vương quốc Pháp sư. Cocytus, Aura và Mare đã mở màn cuộc hành quân tới thủ đô.


lúc nào Overlord season 3 tập 12 sẽ được sinh sản?

Diễn viên Pandora trong vai Ainz Ooal Gown (Ảnh qua Madhouse)
Diễn viên của Pandora trong vai Ainz Ooal Gown (Ảnh qua Madhouse)

bá Vương mùa 4 tập 12, với tiêu đề Xâm lược Thủ đô hoàng thất, sẽ được sinh sản vào trong ngày 20 tháng 9 năm 2022, lúc 10 giờ tối JST. Ngày và giờ sinh sản sẽ ko giống nhau ở những múi giờ ko giống nhau bên trên toàn trái đất.

Anime sẽ sở hữu sẵn để xem bên trên Crunchyroll, Amazon Prime Germany và Ani-One Asia (chỉ dành riêng cho member). bá Vương mùa 4 được ấn định sẽ sở hữu tổng cùng 13 tập, với tức thị sau lúc sinh sản tập 12, chúng ta sẽ chỉ còn lại tối chung cuộc của mùa.

Tập 12 sẽ được sinh sản quốc tế vào những thời khắc sau:

  • Giờ ban ngày thanh bình Dương: 6 giờ sáng theo giờ PDT
  • Giờ ban ngày khu vực miền trung: 8 giờ sáng theo giờ CDT
  • Giờ ban ngày miền Đông: 9 giờ sáng EDT
  • Giờ chuẩn chỉnh Anh: 2 giờ chiều BST
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ: 18:30 IST
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 3 giờ chiều CEST
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc: 8h30 tối ACDT
  • Giờ Philippines: 9 giờ tối PHT

Những gì mong đợi từ Overlord mùa 4 tập 12?

youtube-cover

bá Vương mùa 4 tập 12, với tiêu đề Xâm lược Thủ đô hoàng thất, sẽ chủ yếu tập trung vào cuộc tiến công của Cocytus, Aura và Mare vào Vương quốc Re-Esize. Với sự trợ giúp của Pandora’s Actor và Albedo, Ainz rõ rệt là kẻ nhưng mà anh ta nên dự phòng.

Cocytus, Aura và Mare nhường như đã thành công trong những cuộc tiến công của chúng ta, vì cả ba người chúng ta đã sắp như tự mình hạ gục những thành phố chính trong vương quốc. Trong lúc với vẻ như vẫn tồn tại một trong những lính tráng với Brain Unglaus dẫn đầu, đó được xem là một miếng bánh cho những Người bảo đảm an toàn Tầng của Ainz.

Trong lúc kì vọng, Tina và Tia rất với thể đang lên kế hoạch gì đó vì chúng ta san sớt bài học về thuốc độc của tớ, như được hiển thị trong phiên bản xem trước cho tập tiếp theo sau. chúng ta cho rằng phương pháp hạ độc ba bước của chúng ta rất với thể giết mổ chết bất kỳ ai ngay ngay thức thì.


Điều gì đã xảy ra lần trước?

bá Vương mùa 4 tập 11, với tiêu đề Bẫy được sẵn sàng kỹ lưỡng, tập trung vào việc reviews Dragon Lord Tsa và Azuth Aindra của Red Drop như một cặp đôi. Ainz đã cử Albedo và Pandora’s Actor thay vì chính mình để kiểm tra sức mạnh của nhì chiến binh, ko giống nhau là Chúa quỷ Tsa, người tự xưng là Riku Aganeia.

Pandora’s Actor đấu tranh chống lại Riku Aganeia trong lúc Azuth Aindra đấu tranh chống lại Albedo. Trong lúc Chúa tể Rồng Tsa đang đưa trận chiến lên một tầm cao mỗi phút, Pandora’s Actor đã nỗ lực ngừng lại nó. Đây là lúc Albedo làm gián đoạn trận chiến, do đó phá vỡ nó.

Azuth Aindra chờ Dragon Lord Tsa trong Overlord IV tập 11 (Hình ảnh qua Madhouse)
Azuth Aindra chờ Dragon Lord Tsa trong Overlord IV tập 11 (Hình ảnh qua Madhouse)

Sau đó, lúc Dragon Lord Tsa và Azuth Aindra tập hợp lại, siêu thị chúng tôi biết rằng Tsa là kẻ đã đưa cho Aindra bộ chiến phục, và anh ấy hiện đang cân nhắc việc tặng nó cho tất cả những người khác. Nhưng với vẻ như mánh khóe của Ainz đã phát huy tác dụng lúc Tsa hoảng sợ ko biết ai là kẻ chơi và ai là NPC giữa Ainz và Albedo do sức mạnh đấu tranh của Pandora’s Actor.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *