KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

đàn bà Singapore QUITS Việc làm để trở thành họa sĩ truyện tranh!

Rate this post

Trang web này được gọi là Động lực Anime vì một lý do. Nhưng tôi ko thường kể những câu chuyện như thế này vì ko tồn tại nhiều như game thủ nghĩ đối với những ngành khác.

Rachta Lin, một đàn bà Singapore làm thuê việc chính thức cho một doanh nghiệp đa quốc gia đã quyết định gọi đó là nghỉ việc. Câu hỏi là vì sao?

vì sao cô ấy lại theo đuổi một thứ như trở thành một họa sĩ truyện tranh, một ngành công nghiệp nổi tiếng với những khó khăn về sự đáng tin cậy và bảo mật của một công việc? (Tôi đang mỉa mai một tí).

Hóa ra cô ấy xoành xoạch muốn theo đuổi ước mơ trở thành một họa sĩ truyện tranh, nhưng giống như nhiều người khác, tất cả chỉ là về thời kì và một vài yếu tố sợ hãi và thiếu tự tín.

Cô ấy đã biến thành một họa sĩ truyện tranh ở Singapore ở tất cả những nơi

Tôi nói “tất cả những nơi” vì vì đó ko phải là Nhật game thủ dạng, một nơi vẫn tồn tại nhiều thử thách mặc dù là quê nhà của anime và manga.

bất kỳ chỗ nào bên phía ngoài Nhật game thủ dạng đều sở hữu nhiều thử thách hơn, nhưng cô ấy đã làm cho nó thành công và đủ thành công để ngày nay cô ấy với một sự nghiệp trong manga.

Như đã chỉ ra vì MS news, người đã contact với Rachta:

“Là một fan cuồng của anime và manga, Rachta luôn luôn thích phác thảo và vẽ những nhân vật thích thú của tôi. Nhưng nhu yếu thiết thực với tức thị cô ấy đang làm cho một công việc của doanh nghiệp.

sau rốt, vào năm 2015, Rachta đã với một bước nhảy vọt và từ bỏ công việc của tôi để trở thành một họa sĩ minh họa toàn thời kì. Nghệ thuật của cô ấy đã giúp cô ấy với được một quân đoàn người theo dõi và hoả hồng từ rất nhiều doanh nghiệp ko giống nhau, bao gồm cả DC Comics và Blizzard.

Bảy năm trôi qua, sau lúc trau dồi kỹ năng của tôi với một nhà xuất game thủ dạng truyện tranh Nhật game thủ dạng nổi tiếng và gửi tác phẩm của tôi tới nhiều cuộc thi ko giống nhau, Rachta sau rốt cũng đang sống với ước mơ xuất game thủ dạng bộ truyện tranh của riêng mình. ”

khởi đầu vào cuối tuổi 20 của cô ấy

nghệ thuật rachta lin

Cô ấy QUAY công việc của tôi vào năm 2015, hiện tại là năm 2022 và cô ấy ở độ tuổi 30, điều đó với tức thị cô ấy sẽ nghỉ việc ở độ tuổi 20 vào một thời khắc nào đó.

Theo trích dẫn của MS news:

“Giống như nhiều nghệ sĩ khác, Rachta, hiện ở độ tuổi 30, phát sinh ra niềm thích thú với vẽ lúc còn rất trẻ. Đó là lúc xem anime bên trên truyền hình, khác lạ là bộ truyện về cô gái phép thuật “Himitsu no Akko-chan” (kín của Akko-chan), tình yêu vẽ của cô ấy thực sự bùng cháy. ”

Giống như nhiều người trong ngành công nghiệp anime, cô ấy khởi đầu vì cô ấy thích thú anime và manga.

Niềm say mê từ lúc còn trẻ đó chính là điều đã xúc tiến cô vào ngành và tạo thành bước nhảy vọt của niềm tin như người ta vẫn gọi.

Lý do của Rachta Lin vì đã tạo ra bước nhảy trong lời nói của chính cô ấy:

“Tôi nhớ mình đã ngồi xuống và tự hỏi game thủ dạng thân – nếu tôi chỉ còn một năm trong đời, tôi sẽ làm cho gì?” – Rachta Lin

Cô ấy hiện đang sống với tư cách là một họa sĩ minh họa toàn thời kì cho manga, và thậm chí đã gặp một đổi khác viên manga trước đại dịch và tự mình bắt tay vào làm manga cho tới nay.

Sống theo đúng nghĩa đen của giấc mơ của cô ấy.

Lin’s Art

art of rachta lin anime manga 3

art of rachta lin anime manga 1

art of rachta lin anime manga 2

art of rachta lin anime manga 5

art of rachta lin anime manga 6

art of rachta lin anime manga 7

art of rachta lin anime manga 8

art of rachta lin anime manga 9

art of rachta lin anime manga 10

art of rachta lin anime manga 11

Những bài học cuộc sống thường ngày

sau rốt, đó là cuộc sống thường ngày của game thủ và chỉ game thủ thế hệ hoàn toàn với thể quyết định game thủ muốn sống nó như thế nào. Hạnh phúc, hài lòng, hối tiếc, sợ hãi, và những thứ khác là kết quả của suy nghĩ và với nhu yếu của game thủ để theo đuổi những điều game thủ muốn (hoặc ko).

Rachta Lin chỉ là một trong vô số nhiều ví dụ về những gì hoàn toàn với thể xảy ra (ngay cả trùng hợp đơn thuần và giản dị).

NGUỒN TIN TỨC:

Khuyến khích:

những trang web nghệ thuật anime tốt nhất hoàn toàn với thể để tìm hiểu, tò mò hoặc kiếm tiền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *