KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Twitter tiến công mất nó vì Gojo thời trung học và thiếu Toji trong hình ảnh chính của Jujutsu Kaisen mùa 2

Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức cho Jujutsu Kaisen sau cuối đã được tiết lộ Jujutsu Kaisen Hình ảnh chính của mùa 2, vì anime sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023. Hình ảnh chính với một vài nhân vật quan yếu, chẳng hạn như Satoru Gojo, Suguru Geto và Shoko Ieiri bên trên một chuyến tàu, cùng theo với Riko Amanai trong nền.

Trong lúc độc nhái đang tiến công mất nó đối với Gojo thời trung học, bọn họ với vẻ ko hài lòng với việc thiếu Fushiguro Toji trong visual chính. Trong lúc đó, một vụ rò rỉ nhái xây giới hạn nhân vật của Toji đã làm cho độc nhái bùng nổ bên trên Twitter vì sự thất vọng của bọn họ. Ngoài ra, thêm thông tin về Jujutsu Kaisen phần 2 sẽ được tiết lộ vào trong ngày 25 tháng 9 năm 2022, trong event Sân khấu Kỷ niệm 10 năm Hoạt hình TOHO.


Jujutsu Kaisen key visual mùa 2 làm cho độc nhái thích thú

Với Jujutsu Kaisen Hình ảnh quan yếu của mùa 2 được tiết lộ, độc nhái đang mất hút trước những xây giới hạn nhân vật thế hệ. Phần 2 sẽ sở hữu được Khoảng ko quảng cáo ẩn arc, sẽ ra mắt Satoru Gojo, Suguru Geto và Shoko Ieiri trong những ngày bọn họ còn là sinh viên tại Jujutsu Tech. Do đó, hình ảnh quan yếu cho biết một phiên game thủ dạng trẻ hơn của chúng.

THAM QUAN CHÍNH CHO JUJUTSU KAISEN SEASON 2 VÀ những học trò CỦA TÔI https://t.co/276ZC2lAcx

độc nhái thậm chí còn mở màn suy đoán xem ai hoàn toàn với thể là kẻ cầm máy ảnh trong key visual. Trong lúc một vài người tin rằng đó là Toji, lý do nhưng mà anh ta vắng mặt trong hình ảnh, những người khác lại nghĩ rằng đó trọn vẹn là một người khác.

sẽ khá buồn cười nế như đó được tiết lộ rằng bàn tay ở bên trên cùng là Toji và KV này được quay qua máy ảnh của anh ấy. Đội của Gojo theo dõi Riko trong lúc Toji thám thính bọn họ. Một KV tuyệt vời bao gồm những mục tiêu cốt lõi của vòng cung, theo phong thái. 😅👌🏽#JJK #ShadzJK #JujutsuKaisen https://t.co/uKVwDWHNCF

Nếu nhìn vào hình ảnh chính, bọn họ hoàn toàn với thể thấy bàn tay che đi khuôn mặt của nhân vật ko kể Gojo như thế nào. Điều này làm cho độc nhái tin rằng người con trai đương đầu với cửa sổ với một ý nghĩa nào đó.

@ShadzMangaOnly thực lòng tự hỏi liệu chàng trai đứng cạnh Gojo hoàn toàn với thể quan yếu theo cách nào ko, với khuôn mặt bị che vì bàn tay và quá nhiều ở phía đằng trước và tất cả … hoàn toàn với thể chỉ là một thường dân tình cờ. Nghi ngờ đó là Toji cải trang lol


Twitter thua Gojo cấp ba và thiếu Toji

độc nhái đang rất ủng hộ xây giới hạn nhân vật của Gojo cho phần 2 lúc bọn họ chờ đợi được xem một Gojo đáng sợ hơn. game thủ dạng thân hình ảnh quan yếu hoàn toàn với thể cho biết Satoru Gojo trẻ tuổi bị đe dọa như thế nào lúc vẫy tay về phía máy quay và sự dễ chịu và thoải mái của anh ấy chiếm nhì chỗ ngồi, đó với nhẽ là lý do vì sao Suguru tậu đứng.

Bộ ba điều tiêu biểu.Gojo – Chiếm 2 ghế nên Geto ko thể ngồi xuống..Geto – Để nó trượt và ko tới được với anh ấy.Shoko – ko sử dụng rộng rãi vì cô ấy đã với chỗ ngồi. 😅 https://t.co/87HO3pgx3R

Trong lúc đó, độc nhái cũng vui mừng vì bọn họ sẽ được thấy nhiều biểu cảm của Gojo hơn nữa. Jujutsu Kaisen mùa một chứng kiến ​​Gojo chỉ xuất hiện đôi mắt của tôi trong một vài khoảnh khắc. Dù thế, phần 2 được thiết lập để với toàn bộ vòng cung tập trung vào anh ấy, nơi độc nhái sẽ sở hữu được thể chứng kiến ​​biểu cảm khuôn mặt của anh ấy ko ngừng.

đang nghĩ rằng làm thế nào chúng ta sẽ thấy nhiều biểu cảm khuôn mặt của gojo satoru hoạt hình trong jjk season 2yes, tôi sẽ trở thành một bà nội trợ cho anh ấy https://t.co/Q3q83RBjoG

Với rất nhiều điều để kỷ niệm, Jujutsu Kaisen độc nhái ko hài lòng với việc thiếu Toji trong key visual mùa 2. Xét tới việc Riko Amanai cũng góp mặt trong hình ảnh quan yếu, độc nhái cảm nhận thấy thực bất công lúc Toji vắng mặt, ko giống nhau là lúc anh ấy được cho là sẽ đóng một tầm quan trọng rất to trong mùa giải sắp tới.

độc nhái tin rằng event vào trong ngày 25 tháng 9 năm 2022 sẽ cung ứng cho chúng ta một vài thông tin về anh ấy. với một bộ đếm ngược bên trên Jujutsu Kaisen’s trang web chính thức và độc nhái tin rằng MAPPA biết tác động của sự xuất hiện của Toji, đó là lý do vì sao bọn họ cũng đã đếm ngược cho anh ấy.

TOJI FUSHIGURO TẶNG ĐẾM LMAO MAPPA CỦA RIÊNG MÌNH BIẾT cách mệnh NÀY to VÀ phổ quát NHƯ THẾ NÀO làm cho ANH ẤY MỘT QUỐC GIA RIÊNG BIỆT 😭😭 https://t.co/sOf1YkrvFZ

Trong lúc độc nhái đã thất vọng với sự vắng mặt của Toji trong Jujutsu Kaisen’s hình ảnh quan yếu của mùa 2, bọn họ trọn vẹn bị liên quan vì một thứ gì đó rất to. Một xây giới hạn nhân vật nhái của Toji cho Jujutsu Kaisen mùa 2 mở màn lan truyền bên trên internet, gây ra tình trạng lộn xộn.

người đã làm rò rỉ toji là một con dê vì đã đăng bài này https://t.co/7h6M56auDA

Lmao, sao những game thủ cũng khát quá lúc gặp người con trai này Toji😭 https://t.co/uY7WD9SeRz

độc nhái thất vọng với xây giới hạn vì nó ko giống với cách bọn họ mong đợi anh ấy trông hoạt hình vì MAPPA. Trong lúc một vài độc nhái thời gian nhanh chóng nhận ra rằng xây giới hạn nhân vật là nhái, những người khác lại suýt tiến công mất nó, bọn họ đãi đằng những gì bọn họ mong đợi anh ấy trông như thế nào.

toji stans sau lúc thấy xây giới hạn nhân vật của anh ấy bị rò rỉ https://t.co/TeWQIcej6z

Anh game thủ nhưng mà vụ rò rỉ toji đã phá hỏng ngày thời điểm ngày hôm nay của tôi vì sao cổ của anh ấy lại trông như vậy… Tôi muốn điều này. https://t.co/OQG58abDUf

Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm tìm hiểu thêm về Toji và sự xuất hiện của anh ấy trong Jujutsu Kaisen mùa 2 trong event Sân khấu Kỷ niệm 10 năm Hoạt hình TOHO vào trong ngày 25 tháng 9 năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *