KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thùy Linh tri ân NHM sau chức vô địch giải cầu lông quốc tế Bỉ

Rate this post

Trận cuối gặp đối thủ xếp thứ 135 trái đất Hirari Mizui là một trận đấu nữa nhưng đại diện việt phái mạnh phái mạnh ko để đối thủ thắng nổi một ván nào. Tại giải đấu bên trên đất Bỉ, dù chỉ là hạt giống số 5 nhưng cô đã vượt qua tất cả bởi chuỗi trận toàn thắng tuyệt vời, trong đó với tiến công bại tay vợt chủ nhà và hạt giống số một Lianne Tan.

Thùy Linh tri ân NHM sau chức vô địch giải cầu lông quốc tế Bỉ - Ảnh 1
Thùy Linh tri ân NHM sau thành công

Sau lúc đăng quang đãng, Thùy Linh gửi lời cảm ơn tới fan hâm mộ bên trên trang face cá thể. Cô viết: “Tôi đã hoàn thành thử thách Quốc tế Bỉ. Tôi xin cảm ơn những cấp lãnh đạo Trung ương và địa phương Đồng Nai đã sử dụng rộng rãi, tạo điều kiện cho tôi thi đấu tại giải.

Xin cảm ơn huấn luyện viên của đội, những huấn luyện viên trực tiếp sát cánh cùng tôi trong giải đấu này đã luôn luôn sử dụng rộng rãi, san sớt và sát cánh cùng tôi. Xin cảm ơn gia đình và fan hâm mộ đã luôn luôn theo dõi và ủng hộ. “

Khép lại giải đấu ở âu lục, Thùy Linh sẽ ngay tức khắc bay về việt phái mạnh phái mạnh để sẵn sàng cho giải việt phái mạnh phái mạnh mở rộng. event này ra mắt tại TP.HCM từ thời điểm ngày 27/9.

Thùy Linh tri ân NHM sau khi vô địch giải cầu lông quốc tế Bỉ - Ảnh 2
Thùy Linh giành 2000 USD nhờ chức vô địch giải cầu lông quốc tế Bỉ

Điều đó với tức thị cô ấy chỉ còn khoảng một tuần để sẵn sàng cho giải đấu. Hy vọng với tư thế cao và sự tự tín, Thùy Linh sẽ tiếp tục thăng hoa để giành chức vô địch việt phái mạnh phái mạnh mở rộng trước tiên, giải đấu thuộc hệ thống super 100 của liên đoàn cầu lông trái đất.

“Tôi sẽ trở lại việt phái mạnh phái mạnh trong ngày thời điểm hôm nay để sẵn sàng cho giải Vietnam Open super 100 tại TP.HCM vào cuối tháng”, Thùy Linh cũng thông tin về sự tham dự Vietnam Open.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *