KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày phát triển, nơi đọc và những gì mong đợi

Rate this post

Jujutsu Kaisen Chương 197 kết thúc bởi một trận chiến to với Naoya tức giận dốc toàn lực trong trận chiến chống lại Maki. Chương dự đoán sự mở đầu của trận chiến khốc liệt nhất đang ra mắt Thuộc địa Sakurajima arc, với Maki đấu với vong linh bị nguyền rủa Naoya.

Dù vậy, chương 197 đã thông tin rằng manga sẽ tạm nghỉ trong một tuần, vì vậy độc kém chất lượng sẽ phải đợi tới tuần sắp tới để tìm hiểu xem Akutami đã lên kế hoạch gì Jujutsu Kaisen chương 198.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu chứa những nội dung tiết lộ cho manga Jujutsu Kaisen. Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ.


mỗi điều cần biết về sắp tới Jujutsu Kaisen chương 198

Chương 198 ngày phát triển

Naoya nhìn thấy Toji ở Maki (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Naoya nhìn thấy Toji ở Maki (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

những Jujutsu Kaisen manga thường phát triển những chương thế hệ hàng tuần, với những người chơi dạng quét thô và sửa lỗi cho chương được phát triển trước đó trong tuần. Với việc manga sắp tạm nghỉ vào tuần trước, chưa xuất hiện phần xẻ sung nào cho chương sắp tới được phát triển trực tuyến. người chơi dạng dịch tiếng Anh chính thức của chương 198 dự kiến ​​sẽ được phát trực tuyến bên trên toàn trái đất vào những thời khắc sau:

  • Giờ thái hoà Dương: 8 giờ sáng theo giờ PST (ngày 25 tháng 9 năm 2022)
  • Giờ miền Đông: 11 giờ sáng EST (ngày 25 tháng 9 năm 2022)
  • Giờ Anh: 4 giờ chiều BST (ngày 25 tháng 9 năm 2022)
  • Giờ âu lục: 5 giờ chiều CEST (ngày 25 tháng 9 năm 2022)
  • Giờ Ấn Độ: 8h30 tối IST (ngày 25 tháng 9 năm 2022)
  • Giờ Philippine: 11 giờ tối PHT (ngày 25 tháng 9 năm 2022)
  • Giờ chuẩn chỉnh Nhật người chơi dạng: 12 giờ sáng theo giờ JST (ngày 26 tháng 9 năm 2022)
  • Giờ Úc: 12:30 sáng ACST (ngày 26 tháng 9 năm 2022)

Đọc chương thế hệ nhất ở đâu

Chương 198 sẽ sở hữu được sẵn để phát trực tuyến bên trên toàn trái đất bên trên trang web Viz Shonen Jump chính thức cho Jujutsu Kaisen, cũng như bên trên trang web MANGA Plus của Shueisha. VIZ và MANGA Plus cho phép độc kém chất lượng đọc ba chương thế hệ nhất miễn phí, yêu cầu độc kém chất lượng đăng ký dịch vụ để đọc những chương cũ hơn.

Nó cũng sẽ sở hữu được sẵn bên trên ứng dụng di động Shonen Jump +, ứng dụng này yêu cầu đăng ký để độc kém chất lượng hoàn toàn sở hữu thể truy cập tất cả những chương của bộ truyện cùng một lúc.


Điều gì sẽ xảy ra ở chương 198

sở hữu một chủ đề thực sự trong trận chiến biến chất này. sở hữu kém chất lượng thuyết rằng Naoya sẽ chuyển từ Ấu trùng thành bướm lúc anh ta tiến hóa, trong lúc Maki cũng trải qua một quy trình tiến hóa tương tự lúc cô phá vỡ bức tường tài năng thế hệ của tôi. # JJK197 https://t.co/qIsakEMN6S

Jujutsu Kaisen Chương 198 hoàn toàn sở hữu thể sẽ mở đầu với loại nhìn trước tiên về miền của Naoya. Sự chuyển đổi của anh ta từ là một vong linh bị nguyền rủa giống như một con sâu qua một hình dạng giống như loại kén và sau rốt, thứ nhường nhịn như là một hình dạng nhân loại đã ra mắt đột ngột và thời gian nhanh chóng. Do đó, ko rõ liệu miền của anh ta sở hữu đủ bóng bẩy để áp đảo Maki hay ko.

Nỗi ám ảnh của Naoya về sự chứng minh rằng Maki ko giống như Toji gợi ý rằng anh ta sẽ nỗ lực bẫy cô ấy một mình trong lãnh địa của tôi, ko giống nhau là vì cô ấy ko thể sử dụng năng lực bị nguyền rủa. Người trước đó đã chế nhạo cô ấy trong chương 197, nói rằng cô ấy ko thể làm hại một vong linh bị nguyền rủa nhưng mà hoàn toàn ko sử dụng vũ khí hoặc những cuộc tiến công vật lý thấm nhuần năng lực bị nguyền rủa.

rõ nét là Daidou ko thù địch với Maki và hoàn toàn sở hữu thể trao lại thanh kiếm của cô ấy ngay trước lúc cô ấy bị mắc kẹt trong lãnh địa của Naoya.

Chương 198 sau rốt hoàn toàn sở hữu thể làm sáng tỏ người chơi dạng chất thực sự của thanh kiếm nhưng mà Mai đã chế làm cho Maki lúc lâm chung. Nó hoàn toàn sở hữu thể tiết lộ thêm nếu thanh kiếm bị nguyền rủa hoặc nếu sức mạnh vượt trội và những giác quan tinh chỉnh của Maki sở hữu đủ để làm thịt Naoya ngay cả với một vũ khí ko tồn tại năng lực bị nguyền rủa.


Một người chơi dạng tóm tắt ngắn gọn về Jujutsu Kaisen chương 197

Jujutsu Kaisen Chương 197 mở đầu với việc Maki bước ra khỏi Miền giản dị và đơn thuần của Miyo sau buổi dựng phim tập luyện nhỏ của cô ấy, thông tin rằng cô ấy đã ở trong trạng thái tuyệt vời. Chương này giảng giải rằng thời kì trôi qua thời gian nhanh hơn nhiều trong lãnh địa của Miyo, và chưa đầy một phút trôi qua trong trái đất thực trong thời kì Maki và anh ta đấu hơn một nghìn trận đấu sumo.

Naoya ngay ngay tức khắc đuổi theo, nói lên sự thất vọng của tôi lúc nhận ra rằng Maki hoàn toàn sở hữu thể chạy thời gian nhanh hơn mình. Anh ta nỗ lực chặn người anh bọn họ của tôi trong lúc cô ấy đang ở giữa ko trung, nhưng cô ấy đã né được đòn tiến công một cách giản dị và đơn thuần. Chương 197 tiết lộ rằng những giác quan tăng cao của Maki lúc này cho phép cô cảm nhận được sự dao động của nhiệt độ và mật độ ko gian, sử dụng chúng để vận chuyển theo ý muốn.

Naoya sử dụng Mở rộng miền (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Naoya sử dụng Mở rộng miền (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Daidou và Miyo tham dự trận chiến, chém Naoya làm đôi, và Maki đá nửa bên trên của thân thể đi. Chương kết thúc bởi cảnh Naoya hình người trèo ra khỏi vỏ, thi triển tính năng Mở rộng miền.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *