KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày, giờ tạo ra và những gì sẽ xảy ra

Rate this post

Tập 23 của Ao Ashi sẽ tập trung vào hiệp nhị của đội Tokyo City Esperion Youth B vs Tokyo Musashino Youth FC. fan hâm mộ đã rất náo nức kì vọng mẫu kết của trận đấu vì nó rất sở hữu thể định hình sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của Ashito.

Huấn luyện viên Fukuda đã nói với Ashito rằng ông rất sở hữu thể sẽ thăng anh lên đội A dựa bên trên màn trình diễn của anh trong trận đấu này. Trong lúc đó, Ashito đang sử dụng trò chơi này để tiến công giá phiên bản thân và xác định xem anh ấy muốn theo đuổi sự nghiệp trung phong hay hậu vệ.


lúc nào Ao Ashi tập 23 được tạo ra, những gì sẽ xảy ra, và ko chỉ thế nữa

Tachibana trong trò chơi (Hình ảnh qua Production IG)
Tachibana trong trò chơi (Hình ảnh qua Production IG)

Ao Ashi tập 23, sở hữu tiêu đề Làm vô cùng mình đi. chớ thua. chống chọi với giới hạn của game thủ., sẽ được tạo ra vào Ngày 17 tháng 9 năm 2022, lúc 6:25 chiều JST. Ngày và giờ tạo ra cho cùng một sẽ biến đổi theo những múi giờ ko giống nhau.

Ao Ashi mùa một sẽ sở hữu tổng cùng 24 tập, sở hữu tức thị sau lúc tạo ra tập 23, chúng ta sẽ chỉ còn lại tối chung cuộc của mùa. Tập 23 sẽ sở hữu bên trên Hulu, Crunchyroll, Amazon Prime, Netflix Japan, Docomo, Gyao và Disney +.

thời kì tương ứng cho những múi giờ ko giống nhau bên trên trái đất như sau:

  • Giờ ban ngày thăng bình Dương: 2:25 sáng PDT
  • Giờ ban ngày miền trung bộ: 4:25 sáng theo giờ CDT
  • Giờ ban ngày miền Đông: 5:25 sáng EDT
  • Giờ chuẩn chỉnh Anh: 10:25 sáng BST
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ: 2:55 chiều IST
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 11:25 sáng CEST
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc: 6:55 chiều ACDT
  • Giờ Philippines: 5:25 sáng PHT

Những gì mong đợi từ Ao Ashi tập 23?

Ashito nhìn chằm chằm vào Kaneda (Hình ảnh qua Production IG)
Ashito nhìn chằm chằm vào Kaneda (Hình ảnh qua Production IG)

Ao Ashi tập 23, sở hữu tiêu đề Làm vô cùng mình đi. chớ thua. chống chọi với giới hạn của game thủ., rất sở hữu thể thấy Esperion thực hiện một vài biến đổi chiến thuật để giải quyết tình huống Kuroda rất sở hữu thể vắng mặt sau lúc anh ấy bị thương trong lúc phá bóng.

Trong lúc đó, Huấn luyện viên trưởng Fukuda Tatsuya cũng đã theo dõi trận đấu. Hy vọng rằng anh ấy sẽ thấy sự tiến bộ trong lối chơi của Ashito ở vị trí hậu vệ cánh. Ashito kiên cố đã giúp Esperion chống lại Musashino nhờ những hướng dẫn thời gian nhanh chóng và tầm nhìn rộng của anh ta.

Với tỷ số thâm hụt 2-một ở hiệp một, HLV Nozomi sẽ phải cho toàn đội một cuộc thì thầm vui vẻ, và Fukuda rất muốn nghe điều đó.


Điều gì đã xảy ra lần trước?

Ao Ashi tập 22, sở hữu tiêu đề như một con quỷ, lúc thấy Esperion biến đổi chiến thuật, với Ashito, Asari và Ohtomo đẩy về phía đằng trước, do đó mang lại cho đội nhiều sắm lựa hơn để tiến công. Trong cuộc tiến công tiếp theo sau, Tachibana xây dựng quyết tâm của tớ để nỗ lực và là kẻ làm bàn.

Tachibana tự mình mở đầu một pha phản vô tư cách vượt qua một vài cầu thủ và chuyền bóng cho Ohtomo. Trong lúc Ohtomo ko thể kiểm soát được, Ashito đã sở hữu bóng kịp thời và thực hiện một đường chuyền xinh lung linh, Tachibana đã tiến công đầu tung lưới thủ môn.

Ao Ashi tập 22 tiếp tục với một tập đấu đối đầu với Musashino, Tachibana đã trở lại với phong thái đỉnh cao của tớ và làm bàn thắng trước tiên của mùa giải với một pha tương trợ tuyệt vời từ Ashito! Nhưng Kaneda vẫn giữ sức ép! #aoashi #aoashi22 https://t.co/BOSFiFdw2Z

làm bàn thắng trước tiên của tớ, Tachibana bùng nổ lúc anh và Ashito nỗ lực tạo ra nhiều thời cơ tiến công hơn. Đây là lúc HLV Satake xác định Ashito là MVP của Esperion. Phân tích lối chơi của Esperion, Musashino cũng đã biến đổi đội hình để phối hợp bẫy việt phái mạnh vị.

lúc trận đấu tiếp tục ra mắt, Musashino sở hữu một pha đột phá trong một đường chuyền từ Muto tới Kaneda giữa Togashi và Takeshima, dẫn tới một bàn thắng khác cho Musashino, nâng tỷ số lên 2-một. Sau đó, một cuộc tiến công tương tự đã vượt qua hàng phòng thủ của Esperion lúc Kuroda tới và phá bóng để cứu đội của anh ta khỏi một thâm hụt thêm. Dù vậy, anh ta đã bị thương trong quy trình này.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *